Thứ hai, 28/7/2014, 14:48 (GMT+7)

Gieo quẻ tuần 28/7

Thứ hai gõ cửa dường như không đem đến cho Ma Kết nhiều cảm hứng, bạn có một khoảng thời gian khó khăn để thúc giục bản thân làm bất cứ điều gì, ngoại trừ... ngó ra ngoài cửa sổ.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu bước vào ngày thứ hai với cảm giác thật thư thái, dễ chịu. Bạn nhận thấy thế giới xung quanh thật đẹp đẽ, tươi mới, những con người quanh bạn thân thiện, và dường như là họ rất quý mến bạn. Hãy trông đợi những cảm xúc lãng mạn đến với bạn trong hai ngày tiếp đó, và có lẽ bạn sẽ đắm mình trong tình yêu, cùng người ấy có một hành trình thú vị cho tới tận thứ năm, khi bạn buộc phải đặt lý trí lên trên cảm tính để xử lý các công việc còn dang dở. Đừng lo lắng gì, bởi bạn sẽ giải quyết tất cả ổn thỏa trước ngày cuối tuần, và sau đó, có cả hai ngày rỗi rãi để nghĩ về người mà bạn yêu thương, cũng như thư giãn trọn vẹn. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hai ngày đầu tuần, Kim Ngưu có một cuộc vật lộn không dễ dàng chút nào với những gì diễn ra trước mắt bạn. Tuy nhiên, thực tế là bạn không làm được gì nhiều trong tình huống này, và sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể xoa dịu mọi việc bằng cách chọn một lối đi dễ dàng hơn cho mình, ở thời điểm giữa tuần. Bạn đâu cần phải tham gia mọi cuộc chiến, đúng không nào?. Và rồi, thứ năm, bạn sẽ quên hết tất cả những điều này, thậm chí bạn hướng mọi sự chú ý của mình tới chuyện tình cảm, những phút lãng mạn. Những ngày cuối tuần là cơ hội tuyệt vời để bạn và một nhân vật đặc biệt nào đó cùng nhau đi coi show, đến các phòng tranh nghệ thuật, và tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ. 

a-2450-1406533656.gif

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Thứ hai, bất kể thời tiết ngoài trời có thế nào đi nữa, tâm hồn bạn cũng tươi tắn như được mặt trời chiếu rọi. Mọi thứ diễn ra như thể trong mơ, nhưng đó là sự thật. Khoảng giữa tuần, mọi người thực sự thích thú vây quanh bạn và trò chuyện, chia sẻ những ý định của mình. 

Thứ năm, thứ sáu, một vài rắc rối nhỏ xảy đến, khi bạn nhận ra rằng mình có vấn đề trong việc trao đổi với các thành viên trong gia đình, nhất là khi đối phương cứng đầu cứng cổ và không chịu lắng nghe. Cuối tuần, hãy làm điều gì đó thú vị một chút, và nhớ là hãy đồng hành cùng người yêu thương nhé. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tuần mới sẽ khởi động theo cách thật tuyệt vời nếu như Cự Giải dành cho bản thân mình thật nhiều sự quan tâm, chăm sóc. Đừng nghĩ gì nhiều, vì bạn xứng đáng có được những điều đó mà. Khoảng giữa tuần, đừng lo lắng về việc mọi người xung quanh sẽ cho rằng bạn khoe khoang, bởi thực tế, bạn không bao giờ là người ưa khoe khoang cả - họ biết thế. 

Thứ năm và thứ sáu, bạn bắt đầu đánh giá giá trị của những điều nhỏ bé trong đời sống, những chi tiết tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng lại rất quan trọng. Thứ bảy và chủ nhật, những va chạm nhỏ với hàng xóm có thể nảy sinh, nhưng hãy để sự duyên dáng và khéo léo giúp bạn xử lý tất cả thật ổn thỏa. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những gì mà Sư Tử làm được quả thực rất tuyệt vời - bạn biết điều đó không? Thứ hai và cho đến giữa tuần, mọi người sẽ vô cùng ấn tượng với những gì bạn đạt được, họ không ngừng nói về bạn bằng những lời ca ngợi. Có vẻ như việc bỗng dưng nổi tiếng khiến bạn thấy thật sự bất ngờ, trong khi những gì bạn làm chỉ là nỗ lực hết mình. 

Khoảng cuối tuần, sau những ồn ào, náo nhiệt, điều mà bạn muốn nhất dường như chính là một khoảng lặng thư thái, và cũng là cơ hội xác nhận rõ mọi việc. Hãy lập kế hoạch cho những bước tiến tiếp theo của mình, và đừng bỏ qua một khía cạnh rất quan trọng khác của đời sống: chuyện tình cảm.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chìa khóa để Xử Nữ khởi động tuần mới theo cách thích hợp nhất chính là sự linh hoạt và mềm dẻo. Mọi thứ đang dần thay đổi, và càng dễ thích nghi với chúng, bạn càng thoải mái. Khoảng thời gian giữa tuần, hãy nỗ lực hết sức mình để giữ sự điềm tĩnh cần thiết (và dù bạn có làm gì đi nữa, đừng biến mọi thứ trở nên phức tạp hơn chúng cần phải có). Sự thật là, bạn không nề hà gì một chút stress nhỏ, đúng không, và bạn sẽ xử lý mọi thứ thật ổn thỏa, đặc biệt trong ngày thứ sáu. Đã đến lúc bạn thể hiện năng lực của mình rồi. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ trải qua những ngày đầu tuần bên bạn bè, và với sự góp mặt của tất cả những người bạn tuyệt vời nhất, ắt hẳn bạn sẽ nghĩ tới một kế hoạch tập thể thú vị. Không ít người sẽ ghen tị và tự hỏi: Bạn đã làm gì để được yêu mến đến vậy. 

Suy nghĩ và lập kế hoạch dài hơi cũng chính là những gì mà Thiên Bình cần phải làm trong những ngày tiếp theo đó, nhằm đưa ra cho mình một hướng đi thích hợp. Đừng tập trung quá nhiều vào tính chi tiết, đồng thời giữ cho mình sự điềm tĩnh cần thiết, bởi mọi thứ rồi sẽ lại sáng tỏ. Cuối tuần, bạn bắt gặp được ánh mắt của ai đó giữa sự ồn ào, để rồi cả hai trở nên gắn bó hơn bao giờ hết. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thứ hai hoàn toàn không phải ngày thích hợp để Bò Cạp đề nghị được tăng lương hay đòi hỏi quyền lợi gì đó cho bản thân mình. Lý do là sếp đang trong một tâm trạng không dễ chịu chút nào, và tốt hơn cả là bạn nên im lặng, giải quyết công việc của mình cho ổn thỏa. Đừng lo, cơ hội sẽ sớm đến với bạn thôi. 

Thứ năm và thứ sáu, bạn sẽ học được một bí mật về một người bạn tốt nào đó của mình, và điều này sẽ khiến bạn phải quay cuồng đầu óc. Cuối tuần, có lẽ bạn sẽ dành trọn thời gian để trò chuyện với họ. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những kế hoạch du lịch mà Nhân Mã đã lập ra - chúng đâu rồi, bạn đã làm gì với chúng? Đừng trì hoãn thêm phút nào nữa. Hai ngày đầu tuần, hãy đi đâu đó cho thoải mái, bởi đây chính là cơ hội để bạn quẳng gánh công việc sang một bên và gặp gỡ, giao lưu với mọi người. Thậm chí cũng nhờ hành trình này mà bạn cảm thấy áp lực trách nhiệm giảm đi hẳn. Cuối tuần, được cùng ai đó xem một bộ phim hay và thư giãn sẽ khiến bạn cười không dứt đấy. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Thứ hai gõ cửa dường như không đem đến cho Ma Kết nhiều cảm hứng, bạn có một khoảng thời gian khó khăn để thúc giục bản thân làm bất cứ điều gì, ngoại trừ... ngó ra ngoài cửa sổ. Yên tâm đi, bạn không phải là người duy nhất đầu óc lơ đãng trong ngày đầu tuần. Thứ tư và thứ năm, mọi việc sẽ trở lại ổn thỏa, mọi người sẽ lại cùng đầy hứng khởi với công việc. Thứ sáu, bạn biết được thông tin về người mà lâu rồi bạn không gặp gỡ, và cuộc trò chuyện với họ có thể khiến bạn có thêm nhiều cảm xúc. Cuối tuần, thậm chí bạn chìm trong những kỷ niệm về những ngày tháng đã qua, và điều này thật thú vị. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đã mong ước rằng ngày thứ hai diễn ra xuôi chèo mát mái, nhưng mọi việc lại không như vậy. Có vẻ như mọi người đều trở nên rất tâm trạng, và để tình hình được cải thiện, có lẽ bạn cần đến một chút sáng tạo. Cũng giống như bất cứ mối quan hệ nào, các sợi dây liên hệ trong công sở cần đến sự thỏa hiệp, và đương nhiên, bạn sẵn lòng cho điều đó. Khoảng giữa tuần, bạn không thoải mái chút nào với những người tâm trạng thay đổi liên tục. Vậy thì, hãy tập trung vào những công việc của mình, và rồi thứ sáu cho tới cuối tuần, tất cả sẽ đâu vào đấy. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Không có thời điểm nào thích hợp hơn hiện tại để bắt đầu áp dụng những phương pháp mới có lợi cho sức khỏe vào đời sống. Ăn uống và tập luyện không chỉ khiến bạn khỏe hơn, tinh thần bạn cũng tốt hơn rất nhiều. Và đó cũng là cách duy nhất để bạn tránh những stress trong công việc, đặc biệt trong khoảng thời gian giữa tuần. Cuối tuần, cơ hội để thắt chặt mối quan hệ với người mà bạn yêu quý và hiểu hơn về giá trị của tình bạn. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?