Chủ nhật, 22/6/2014, 22:16 (GMT+7)

Gieo quẻ tuần 23/6

Kim Ngưu nôn nóng muốn mua một món đồ gì đó, nhưng sự vội vã khi tuần mới gõ cửa có thể khiến cho bạn phải tiếc nuối sau này. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Ngày đầu tiên của tuần mới dường như là thời điểm tốt nhất trong tuần cho Dương Cưu. Sự hứng khởi, khát khao khám phá trở nên dâng trào trong bạn, giúp bạn có một tinh thần thật mạnh mẽ, tuy nhiên cảm xúc này chóng tan biến trong hai ngày sau đó, khiến bạn tiến tới ngày thứ ba, thứ tư với một chút buồn tẻ. Sau đó, tới thứ năm, nhịp điệu cuộc sống sẽ tăng cường trở lại. Thứ sáu, bạn sẽ cần phải tỏ ra nghiêm khắc và cứng rắn hơn với một nhân vật ngoan cố và bướng bỉnh nào đó, nhằm khuất phục họ. Hai ngày cuối tuần, dường như nguồn năng lượng của bạn đều tập trung vào việc xử lý những vướng mắc trong gia đình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu nôn nóng muốn mua một món đồ gì đó, nhưng sự vội vã khi tuần mới gõ cửa có thể khiến cho bạn phải tiếc nuối sau này. Đây đâu phải lần đầu tiên bạn gặp tình huống như vậy, và sẽ tốt hơn nếu như bạn cho mình thời gian để cân nhắc tất cả một lần nữa.

Thứ ba và thứ tư, hãy dành thời gian cho các hoạt động xã hội, nguồn năng lượng dồi dào, những người bạn tốt sẽ giúp bạn có những phút giây sôi nổi. Thứ năm và thứ sáu, bạn nỗ lực để hoàn tất công việc trước khi cuối tuần đến. Hai ngày cuối tuần, tâm trạng bạn thật dễ chịu và thư thái.

1-5607-1403450122.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh không phải người duy nhất trong tập thể mong muốn có một cuộc thảo luận thẳng thắn. Vậy thì hãy là người lên tiếng đề nghị tất cả ngồi lại, trò chuyện và chia sẻ. Thứ ba và thứ tư, những kỹ năng mà bạn cần đều đang nằm sẵn trong con người bạn, chỉ chờ được thể hiện. Đừng để bất cứ ai/điều gì làm ảnh hưởng. Có thể những câu trả lời mà bạn đang mong đợi không xuất hiện, nhưng chí ít là bạn được trò chuyện, chia sẻ. Thứ sáu, những cuộc gặp gỡ đem đến những cảm xúc đẹp, và cuối tuần, bạn muốn bày tỏ những tâm tư này.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày đầu tuần, sẽ tốt hơn nếu như Cự Giải có thể chậm lại và cho mình khoảng thời gian cần thiết nhằm suy nghĩ mọi thứ một cách thấu đáo, rõ ràng hơn trước khi nói/hành động. Thư ba và thứ tư, đừng ngại ngần biến mình thành linh hồn của bữa tiệc nào đó bằng những câu chuyện, những trải nghiệm giá trị mà bạn biết. Thứ năm và thứ sáu, nếu bạn muốn mình là một con người táo bạo, hãy tự tin thể hiện, để rồi thứ bảy, mọi con mắt sẽ dồn tới bạn. Đừng quên vẫy tay chào những khán giả của mình. Chủ nhật, ngày của những khởi đầu đẹp đẽ và giá trị.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Khả năng đưa mọi người xích lại gần nhau và tìm tiếng nói chung trong tập thể luôn là thế mạnh của Sư Tử, và điều đó càng được thể hiện rõ ngày đầu tuần. Thứ ba và thứ tư, nếu như bạn có công việc dang dở nào chưa hoàn thiện, hãy nỗ lực để xử lý chúng trọn vẹn, sau đó là rời khỏi nơi công sở. Đừng trông đợi danh tiếng ở thời điểm này, bởi bạn không được phần thưởng cho đến khi “giờ G” điểm.

Thứ năm và thứ sáu, ngày của các hoạt động xã hội. Thật tuyệt, bởi bạn cũng rất yêu thích các hoạt động này. Nhưng cuối tuần, hãy dành thời gian cho chính mình, bởi bạn rất cần được nghỉ ngơi, ăn uống điều độ đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Giải quyết các vấn đề liên quan đến tiền bạc xem ra là điều khiến Xử Nữ bận tâm nhất khi tuần mới gõ cửa. Có thể những phương diện khác của đời sống: công việc, chuyện tình cảm, các mối quan hệ… đều đang rất tốt đẹp, nhưng tài chính lại không được ổn lắm. Thứ ba và thứ tư, nếu có thể, hãy tạm gác những rắc rối này để dành thời gian đi dạo, thư giãn… một chút. Hai ngày sau đó, thời điểm để hoàn thành những bổn phận còn dang dở, sau đó, thứ bảy và chủ nhật, bạn sẽ có cơ hội để làm điều mà mình thích.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một mối quan hệ nào đó khiến Thiên Bình hao phí không biết bao nhiêu thời gian khi tuần mới gõ cửa. Điều này có thể gắn liền với chuyện tình cảm, hoặc liên quan đến công việc, và dù đó là gì đi nữa, đừng quên rằng mọi thứ diễn ra thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, thái độ của bạn. Khoảng giữa tuần, những món ăn ngon, những cảm xúc đẹp đem lại cho bạn những trải nghiệm đáng giá. Nếu thứ sáu, thứ bảy là những ngày vui vẻ thì thứ bảy, chủ nhật, bạn sẽ có không ít công việc cần xử lý.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Nếu ai đó “xù lông nhím” với Bò Cạp khi tuần mới gõ cửa, hãy chọn giải pháp im lặng và nhường nhịn. Bạn còn có nhiều cơ hội khác để bày tỏ quan điểm khác biệt của mình. Thứ hai là ngày mà mọi thứ trở nên rối rắm, thậm chí vượt ra khỏi kiểm soát của bạn, vậy thì tốt hơn cả là dàn xếp mọi thứ ngay từ đầu.

Những mâu thuẫn, bất đồng có thể nảy sinh trong ngày thứ ba, thứ tư, và nếu ai đó trở nên mất kiên nhẫn, hãy nỗ lực để xoa dịu họ. Những ngày sau đó, điều bạn cần chú ý chính là các giấy tờ, văn bản, các giao kèo hai phía. Hai ngày cuối tuần, cơ hội để nghỉ ngơi và thư giãn một chút.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hào hứng muốn khởi động tuần mới với các hoạt động ngoài trời, bạn muốn vận động nhiều hơn, cho cơ thể thêm khỏe khoắn. Tuy nhiên, hai ngày sau đó, bạn dường như không còn chút tâm trí nào cho chuyện vui chơi nữa, bởi lúc này, rất nhiều những công việc đòi hỏi sự chú ý của bạn. Hai ngày tiếp theo, ngược lại, sẽ là những ngày buồn tẻ và uể oải với những công việc lối mòn. Nhưng đừng lo lắng, bởi những ngày cuối tuần trái lại sẽ đem tới những khoảnh khắc đầy hứng khởi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những lo âu vẩn vơ liên tục xuất hiện trong đầu Ma Kết khi tuần mới gõ cửa, nhưng tới thứ ba, tất cả sẽ tan biến. Thời điểm này, trẻ thơ, thiên nhiên đem lại cho tinh thần bạn sự thư thái. Thứ năm, những âm thanh ồn ào của điện thoại sẽ khiến bạn bận rộn không ngơi. Thứ sáu, trong khi ai đó hào hứng với những câu chuyện tầm phào, bạn lại chẳng chút hứng thú và tập trung. Nhưng cũng đừng tỏ ra quá bất lịch sự. Cuối tuần, hãy là thiên thần trong mắt người bạn yêu thương.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Điều gì đó mà Bảo Bình vô tình khám phá ra khi tuần mới gõ cửa khiến bạn có cái nhìn thay đổi, dù cuộc sống vẫn trôi qua như thế. Thứ ba và thứ tư, những điều mà bạn tìm thấy đều có liên quan đến gia đình, và điều này thực sự ý nghĩa. Thứ năm mang đến những phát hiện giá trị trong đời sống tình cảm, để rồi thứ sáu, bạn đặc biệt hào hứng với việc gặp gỡ, hẹn hò. Cuối tuần, không may thay lại là ngày để xử lý các hóa đơn, giấy tờ, nhưng đừng lo lắng, vì mọi thứ sẽ sớm đâu vào đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Có vẻ như Song Ngư đang để đầu óc "trên chín tầng mây", và thay vì tập trung tìm kiếm cho mình một hướng đi nào đó khi tuần mới gõ cửa, điều khiến bạn băn khoăn lại là những thứ xa vời. Thứ ba và thứ tư, thay vì hòa mình trong các hoạt động tập thể, sẽ tốt hơn nếu bạn cho mình cơ hội thả lỏng, thư giãn trong không gian lãng mạn và yên tĩnh. Cuối tuần, với nguồn năng lượng dồi dào trở lại, bạn sẽ đầy hứng khởi với các chương trình vui vẻ bên bạn bè.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Gửi email cho tác giả