Gieo quẻ tuần 1/12

Song Sinh trong 'cơn nghiện' mua sắm, trong khi Nhân Mã rất muốn du lịch một chuyến để thay đổi không khí. 

Thứ hai, 1/12/2014, 17:29 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3-19/4)

Đầu tuần mới, thời điểm để bắt tay vào công việc và lập kế hoạch cho những gì sẽ làm trong tuần, bởi những ngày sau đó, bạn rất dễ rơi vào trạng thái uể oải, thiếu tập trung cho những thứ mang tính chi tiết. Thứ năm, bạn tìm thấy niềm vui, sự hứng khởi trong các hoạt động xã hội, đây cũng chính là cơ hội tốt để kết nối bạn bè và bắt đầu những mối quan hệ mới. Khoảng thời gian cuối tuần, dịp thích hợp để xích lại gần ai đó và chia sẻ những cảm xúc của mình. 

Trong chuyện tình cảm, đây cũng là tuần mà mọi thứ diễn ra tốt hơn cả mong đợi của Dương Cưu, khiến bạn thậm chí hồ nghi: liệu tất cả có phải là thật, hay chỉ là mơ? Đón nhận và tự tin bày tỏ lòng mình nhé. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những suy nghĩ về sự an toàn, ổn định có thể thôi thúc Kim Ngưu tính toán về việc kiếm tiền, bạn muốn bắt đầu một công việc nào đó, hoặc mở rộng những hoạt động mà bạn đang thực hiện. Dường như đây là thời điểm bạn có nhiều kế hoạch tài chính, sự nghiệp và muốn dồn trọng tâm cho nó. Bạn cũng có thể nhận được những thông tin tốt liên quan đến tài chính trong giai đoạn này. Khoảng thời gian cuối tuần, bạn muốn mình đẹp hơn một chút, đó là lý do khiến bạn quyết định shopping. Tận dụng cơ hội để thả lỏng và thư giãn một chút nào. 

Về chuyện tình cảm, đây là tuần bạn muốn xây dựng một kết nối chặt chẽ hơn với "một nửa", và đây chính là cơ hội vàng để kết hôn. 

Untitled-1-3537-1417429708.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Công việc bận rộn, áp lực và đòi hỏi đè nặng lên vai Song Sinh có thể khiến bạn thấy mệt, nhưng quan trọng nhất là bạn có một khoảng thời gian đẹp nhất trong năm để gặp gỡ, kết giao và tìm kiếm một nửa. Đây cũng là tuần mà bạn hướng tới việc chia sẻ suy nghĩ, nhưng trước khi làm công việc đó, hãy nghĩ về điều bạn nói ra và sắp xếp chúng cho thật hợp lý đã. 

Trong tuần, hãy cố gắng nắm bắt cơ hội để trò chuyện thẳng thắn với ai đó - người đang khúc mắc với bạn, từ đó hàn gắn vết thương lòng của hai phía (nếu có). 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những ngày của tháng 12 thật rực rỡ, và Cự Giải bước chân vào tuần mới với thái độ đầy hứng khởi. Dường như rất nhiều hoạt động cuốn bạn đi. Tuy nhiên, lời nhắc nhở cho bạn trong tuần này lại là: thận trọng trong vấn đề tài chính. Những cơn bốc đồng mua sắm có thể khiến bạn chi tiêu không kiểm soát, nhưng đừng quên rằng sau đó bạn sẽ phải hối tiếc. Thay thế việc chi tiền bằng các hoạt động ý nghĩa, đặc biệt thời điểm cuối tuần thì hơn. 

Về chuyện tình cảm, đây là tuần bạn kết nối chặt chẽ hơn với một nửa và tìm thấy tiếng sự đồng điệu tâm hồn với người ấy. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trước khi muốn bắt đầu tuần mới với các hoạt động vui chơi, giải trí, hãy sẵn sàng giải quyết các công việc còn dang dở đi đã, Sư Tử. Khoảng giữa tuần, khi tất cả đã ổn thỏa, bạn sẽ thấy mình chẳng gặp khó khăn gì với các hoạt động sôi nổi mà mọi người mời gọi, bởi đây cũng là tuần của các sự kiện giải trí ý nghĩa. 

Đừng quên, đây cũng là tuần tuyệt vời để hẹn hò (nếu bạn chưa có một nửa), và đưa mối quan hệ lên một nấc thang mới, nếu bạn và ai đó đã thực sự gắn bó. Bạn cũng có thể dành cho người ấy những bất ngờ thú vị, để mối quan hệ càng được thắt chặt hơn. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ dành khá nhiều thời gian đầu tuần để thu dọn nhà cửa, phòng ốc, bạn đang bận rộn chuẩn bị để chào đón một nhân vật nào đến chơi. Tuy nhiên, sau khi "cơn lốc viếng thăm" này qua đi, nhớ cho mình thời gian cần thiết để nghỉ ngơi, thư giãn trong yên tĩnh, trước khi lại bước vào một cuối tuần ồn ào, nhiều hoạt động. 

Trong chuyện tình cảm, thứ hai là một thời điểm tuyệt vời để tiến xa hơn trong mối quan hệ nào đó. Nếu bạn chưa có "một nửa", hãy mở lòng trước những đề nghị, lời mời dù ban đầu bạn có phần ngại ngần, để rồi bạn vô cùng ngạc nhiên với những gì bạn có. Cuối tuần, nhớ dành một khoảng lặng thư thái để ở bên những người yêu thương. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đầu tuần mới, có thể Thiên Bình sẽ rất bận rộn trả lời email, các cuộc điện thoại, các tin nhắn... Sự sáng tạo lên ngôi, đem tới cho bạn các ý tưởng hấp dẫn về việc làm thế nào để mang tới cho mọi người những bất ngờ thú vị. Đây thực sự là một tuần của cảm xúc, sự kết nối và yêu thương. 

Trong tuần, bạn cũng có thể sẽ nhận được những thông tin rất bất ngờ và thú vị. Bạn thậm chí cảm thấy hứng thú với người mà trước giờ, bạn có thể không mảy may thích thú. Điều này sẽ giúp mở ra một khởi đầu thú vị trong chuyện tình cảm đấy. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Ngày đầu tiên của tháng 12 đem đến cho Bò Cạp một tâm trạng vô cùng háo hức, bạn muốn mua sắm, muốn gặp gỡ, giao lưu. Tuy nhiên, đừng quên điều quan trọng không kém: tiền bạc. Cân đối chi dùng là điều bạn cần phải làm, trước khi xúc tiến bất cứ kế hoạch nào của mình. Khoảng thời gian giữa tuần, gia đình là ưu tiên cao nhất của bạn, vậy thì đừng quên dành cho họ những phút ấm áp nhất. 

Trong tuần, nếu bạn có bí mật nào đó ấp ủ, hãy sẻ chia nó với người yêu thương để được động viên và hỗ trợ. Đây cũng là cơ hội để xích lại gần hơn với người ấy đấy. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nghĩ đến các chuyến đi và muốn thoát khỏi guồng quay quen thuộc của đời sống bằng một hành trình ý nghĩa khi tháng 12 gõ cửa. Đây cũng là tuần mà tâm trạng bạn tràn đầy háo hức trải nghiệm hay biến các ý tưởng thành hành động. Đừng chần chờ thêm phút nào nữa. 

Trong tuần, không khó khăn để tìm thấy cơ hội trút lòng mình với người yêu thương, từ đó thắt chặt thêm mối quan hệ. Sẽ tốt hơn nếu bạn thành thực với chính cảm xúc của mình. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Mong muốn góp mặt trong các hoạt động từ thiện có thể khiến Ma Kết có một khởi đầu tuần mới khá bận rộn, mệt mỏi, tuy nhiên tâm trạng bạn tràn đầy phấn khích. Đó mới là điều quan trọng nhất, dù bạn phải hy sinh một chút vật chất, hay sự hưởng thụ của bản thân đi nữa. Và điều đó giúp mang lại những giá trị tinh thần to lớn. 

Trong tuần, duy trì một nhịp điệu chậm vừa đủ là cách để bạn luôn thấy thoải mái. Kể cả trong chuyện tình cảm, phương châm "chậm mà chắc" cũng giúp đem lại thành công. Cuối tuần, cơ hội gặp lại bạn bè và có những giây phút thật vui vẻ. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một tuần tuyệt vời để Bảo Bình gặp gỡ mọi người, và thông qua đó, bạn tìm thấy sự ủng hộ, động viên và giúp sức trong công việc. Bạn cũng có thể nhân cơ hội này chia sẻ các ý tưởng của mình, biết đâu bạn sẽ có được sự đồng điệu mà mình đang khao khát? 

Trong tuần, người yêu thương có thể dành cho Bảo Bình món quà gì đó bất ngờ và đầy ý nghĩa, khiến trái tim bạn tan chảy. Đó cũng chính là người giúp bạn một lần nữa xác nhận mơ ước mà mình ấp ủ suốt một thời gian dài. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu Song Ngư đang ấp ủ kế hoạch lớn nào đó cho sự nghiệp, thứ hai là một thời điểm tuyệt vời để xúc tiến. Thời điểm này, trực giác cũng đóng một vai trò quan trọng, giúp bạn tự tin đưa ra một quyết định lớn giá trị nào đó. 

Đây cũng là tuần hẹn hò nơi công sở, thậm chí khiến bạn đi đến quyết định sẽ công khai mối quan hệ của mình. Lý do đơn giản: nơi người ấy, bạn tìm thấy sự ủng hộ về cả sự nghiệp lẫn đời tư, giúp bạn nắm bắt những cơ hội giá trị nhất. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?