Chủ nhật, 1/9/2019, 08:54 (GMT+7)

Dự đoán tháng 9 của bạn

Tâm trí của Xử Nữ tỉnh táo, hoạt động tích cực trong những ngày đầu tiên của tháng mới, vậy thì đầu tháng này chính là thời điểm tuyệt vời để biến một trong những kế hoạch đầy tham vọng của bạn thành hành động thực tế. Bạn có những ý tưởng hay, vậy thì đây là lúc để cho cả thế giới biết được bạn đang ấp ủ điều gì trong đầu.

Ngày 8/9 trở ra, sự nhẫn nại vô bờ bến của bạn sẽ giúp đem lại những thành quả giá trị. Chính những thành quả này sẽ giúp bạn trở thành một đối tác tuyệt vời, một người bạn giá trị, bởi vì bạn sẵn lòng từ chối, kể cả khi mà bạn thấy điều gì đó giá trị, có lợi cho mình, chỉ vì thiện chí muốn giúp đỡ.

Giữa tháng là những ngày mà bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian cho việc nói lời cảm ơn, xin lỗi vì đã làm phiền, và hẳn là bạn trông mong được đối đãi lịch sự từ phía ngược lại. 

Cuối tháng, bạn sẽ có một vài tương tác khá quan trọng, và không phải tất cả chúng đều tích cực một cách tự nhiên. Những suy nghĩ của bạn trong thời điểm này sẽ có phần đen tối hơn một chút, và bạn cũng không hiểu tại sao những lời lẽ của mình lại thốt ra như thế.

<< Về trang đầu 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?