Chủ nhật, 1/9/2019, 08:54 (GMT+7)

Dự đoán tháng 9 của bạn

Giữ cho mình một tâm trí rộng mở là tất cả những gì mà Sư Tử cần phải làm trong những ngày đầu tiên của tháng mới. Bạn có thể có được điều gì đó rất thú vị, những trải nghiệm đầy hứng khởi, nếu bạn sẵn sàng có thể bỏ lại những sự thận trọng quen thuộc và cả những quan niệm sẵn có ở phía sau lưng.

Ngày 12/9 trở ra, sự bốc đồng có thể thôi thúc bạn dấn bước, tuy nhiên đừng quên rằng bạn có thể làm được nhiều điều rất thú vị nếu bạn có thể tìm ra cách để kiểm chế những cảm xúc của mình. Điều tồi tệ nhất mà bạn có thể làm lúc này chính là phản ứng một cách thái quá với những hành động chế nhạo của mọi người. Hãy luôn luôn có sự kiểm soát trong mỗi hành vi của chính mình. 

Ngày 19/9, đừng ngạc nhiên nếu ai đó quan trọng sẽ lưu ý tới những nỗ lực của bạn. Việc đưa ra cách tiếp cận mang tính hợp tác nhằm giải quyết những vấn đề rắc rối sẽ khiến bạn trở thành một người chơi, một người lãnh đạo tuyệt vời giữa tập thể.

Cuối tháng mang đến những điều đẹp đẽ trong các mối quan hệ của bạn. Bạn đã nỗ lực trở thành một người xây dựng hoà bình, và bây giờ sẽ là một thời khắc khó khăn cho bạn, khi việc đưa ra quyết định trở thành một thách thức khi bạn đều mong muốn mọi người được vui vẻ, hạnh phúc. Nhưng đó chính là sứ mệnh của người dàn xếp, phải không nào?.

<< Về trang đầu 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?