Chủ nhật, 1/9/2019, 08:54 (GMT+7)

Dự đoán tháng 9 của bạn

Với nguồn năng lượng, những ý tưởng, cả những nỗ lực mà bạn đã dành sẵn, tại sao không sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất trong những ngày đầu tháng mới, Dương Cưu? Đây chính là thời điểm để bắt tay vào thực hiện những công việc mà bạn đang trì hoãn. Bạn sẽ cảm thấy thật tuyệt vời khi bạn hoàn thành được những việc mà mình tưởng chừng như khó có thể chinh phục được.

Tháng mới cũng đánh dấu bởi các hoạt động tinh thần, nhất là khi bạn trở nên vô cùng tập trung vào những chi tiết nhỏ. Bạn luôn luôn là một nhà tranh luận xuất sắc, có thể bảo vệ được quan điểm của mình trước mọi biển luận. Vậy thì đây là cơ hội để bạn thể hiện rồi đấy. 

Ngày 8/9 là cơ hội để bạn tự thưởng cho mình. Chẳng phải bạn đã nỗ lực và đạt được những thành quả rất giá trị hay sao, và bạn xứng đáng với một phần thưởng. Tuy nhiên, đừng quá kiêu ngạo và tự tin, điều đó trở thành vấn đề trong giai đoạn này. Hãy kiểm soát cái tôi của chính mình.

Giữa tháng là thời điểm cho bạn cơ hội bày tỏ những khát khao sâu kín nhất trong lòng mình. Vậy thì hãy thử làm một điều gì đó thật lãng mạn, ví dụ như thì thầm vào tai người yêu thương những lời ngọt ngào chẳng hạn. Chắc chắn là bạn sẽ ghi điểm với cách thể hiện khéo léo và tinh tế này. Cuối tháng, bạn nhận ra rằng tự mình làm mọi việc thì hiệu quả và nhanh chóng hơn là tham gia vào các công việc nhóm. Thật khó để có thể thuyết phục mọi người bằng quan điểm của mình khi bạn thực sự không thể tập trung vào chính những suy nghĩ cá nhân, nhưng thử tự hỏi mà xem, liệu có phải bạn đang quá nhạy cảm hay không?

<< Về trang đầu 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?