Chủ nhật, 1/9/2019, 08:54 (GMT+7)

Dự đoán tháng 9 của bạn

Liệu có phải trong suốt tháng vừa qua, Nhân Mã đã làm việc hết sức chăm chỉ đến mức quên cả nghỉ ngơi hay không? Vậy thì tháng mới chính là thời điểm để bắt đầu cho sự thay đổi. Tuy nhiên, cũng đừng vui chơi quá đà đến mức quên hết tất cả các trách nhiệm của mình. Sự cân bằng thực sự quan trọng ở thời điểm này.

Ngày 6/9 trở ra sẽ khiến bạn phải đặt câu hỏi cho những quyết định trong quá khứ, đặc biệt nếu như bạn cảm thấy bị phân tâm hoặc chịu nhiều áp lực. Đã quá trễ để có thể thay đổi những quyết định của mình, nhưng bạn hoàn toàn có thể sửa chữa được tình huống. Điều quan trọng là tránh đổ lỗi cho người khác.

Ngày 8/9, những việc xảy ra giống như con dao hai lưỡi, bởi thời điểm nào đó, chúng có thể đem lại cho bạn cảm giác cực kỳ tự tin, tự hào về những thành quả của mình, nhưng sau đó bạn lại rơi vào những cảm giác trái ngược lại. Chìa khóa cho vấn đề này chính là sự điều độ, đặc biệt nếu như bạn có khuynh hướng thái quá, hoặc mất đi sự kiểm soát một cách dễ dàng.

Ngày 20/9 trở ra, một tình huống đầy bối rối nào đó có thể là một bài thử mức độ nghiêm túc của chính bạn, vậy thì đừng quá lo lắng về việc giữ thể diện, hãy cứ đơn giản là thả lỏng và tạo ra những phút giây vui vẻ, thoải mái nhất giữa mọi người.

<< Về trang đầu 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?