Thứ ba, 1/10/2019, 12:10 (GMT+7)

Dự đoán tháng 10 của bạn 

Đời sống của Bò Cạp quay trở về với những ngày quen thuộc. Hãy tin tưởng vào những cảm xúc bạn khi đưa ra những quyết định quan trọng nhất. Rõ ràng rằng bạn đã quay trở lại với việc kiểm soát và lấy lại cảm giác tự tin trong mọi việc.

Ngày 3/10 trở ra, bạn yêu thích việc khiến cho ai đó phải tò mò phỏng đoán hơn là lệ thường. Những ý tưởng vui của bạn chính là khiến cho ai đó phải đặt ra cho bạn khoảng 20 câu hỏi, và sau đó bạn chỉ trả lời một nửa trong số chúng mà thôi. Một con người như bạn thật khó đoán biết ở thời điểm này, và đó lại là điều mà bạn thích.

Giữa tháng, chế ngự những hành vi gây hấn của bạn là một điều nên làm. Việc cố gắng để đi tới sự thỏa hiệp với những người xung quanh không hề làm cho bạn yếu ớt đi, trái lại, chúng còn cho thấy thái độ thân thiện và sẵn sàng hợp tác của bạn. Điều này còn tạo ra một sự thay đổi lớn nơi bạn nữa. 

Giữa tháng cũng thôi thúc bạn tập trung vào sự chiến thắng, dù cái giá phải trả là gì đi nữa thì bạn cũng chẳng bận tâm. Nếu bạn là người đầu tiên đạt được đến vị trí vạch đích, bạn mới thực sự vui sướng. Cuối tháng, sự quyến rũ của bạn khiến cho mọi người phải để mắt chú ý. Người lạ có thể hỏi bạn loại nước hoa mà bạn đang dùng là gì, hay một câu hỏi nào đại loại tương tự như vậy, và đáp án của bạn chắc chắn sẽ gây cho họ nhiều hứng thú đấy.

<< Về trang đầu

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?