Thứ ba, 1/10/2019, 12:10 (GMT+7)

Dự đoán tháng 10 của bạn

Điều khiến Song Sinh mong muốn nhất trong ngày đầu tiên của tháng chính là khám phá những sự thật, và sau đó thì giữ chúng cho riêng mình. Tuy nhiên, hãy tránh việc thu thập thông tin chỉ để chống lại một ai đó, nên suy nghĩ mọi việc vui vẻ và thoải mái, bởi vì những hành động ấy chẳng đem lại tác dụng tích cực nào đâu.

Giữa tháng, mục tiêu chính của bạn có thể là tiến lên vị trí đứng đầu bằng mọi giá. Liệu có phải bạn đang vươn tới một cái đích nào đó, hay đang cố gắng trốn chạy khỏi điều gì?. Động lực của bạn sẽ ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng.

Ngày 14/10 giúp cải thiện tư duy và kỹ năng tổ chức, sự tập trung cao độ của bạn biến đây trở thành thời điểm hoàn hảo để bắt tay vào công việc sắp xếp, xây dựng một trật tự mới nào đó. Thông thường, bạn vốn không phải người yêu thích những công việc như thế này, nhưng kết quả sẽ nói lên nhiều điều giá trị.

Ngày 20 trở ra đem đến những giấc mơ chi tiết, công phu, nhưng để cho chúng lẫn lộn với thực tế có thể gây ra những sự thất vọng to lớn. Chẳng có gì sai trái với việc hiểu điều bạn muốn, nhất là khi bạn có một kế hoạch rõ ràng để thực hiện được chúng. Cuối tháng có thể đem đến những vấn đề trong công việc hay đời sống tình cảm. Khi bạn ngại ngần đeo đuổi những mục tiêu của mình hay ngược lại, cứng rắn đến bảo thủ trong việc bảo vệ quan điểm cá nhân, bạn sẽ thất bại. Hãy cố gắng loại bỏ những lời chỉ trích nếu chúng không thực sự mang tính xây dựng.

<< Về trang đầu

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?