Thứ ba, 1/10/2019, 12:10 (GMT+7)

Dự đoán tháng 10 của bạn 

Tháng mới đánh dấu bởi những kết quả cực kỳ tuyệt vời khi Kim Ngưu bắt tay vào thực hiện công việc với tư duy chiến lược thay vì sức mạnh.

Ngày 8/10 trở ra, các vấn đề tình cảm trở thành nguồn sức nóng. Bạn sẽ dễ dàng trở nên ghen tị nếu cảm thấy bất an, tuy nhiên hành động một cách bồng bột, dựa trên những cảm xúc tiêu cực không đem lại bất cứ tác dụng nào cho bạn. Giữa tháng đưa rất nhiều vấn đề ra để bạn đặt câu hỏi, đặc biệt tình huống liên quan đến tiền bạc, hoặc đời sống tình cảm. Những thay đổi bất thường và những điều ngạc nhiên có thể gây phấn khích, nhưng hậu quả chúng để lại trong tương lai của bạn thì khó mà lường trước được.

Ngày 20/10, nhu cầu được quan tâm, được chú ý dường như được tăng cường, tuy nhiên bạn lại không hứng thú với sự quan tâm đơn thuần của người khác. Bạn có thể nhận ra sự khác biệt giữa tình yêu chân thành mà ai đó dành cho mình và sự giả bộ của họ, và thậm chí sẵn lòng bày tỏ rõ quan điểm không hứng thú của bạn nữa. 

Cuối tháng, thay vì lưu tâm đến những điều vụn vặt, bạn chỉ chú ý đến cốt lõi, trọng tâm của mọi vấn đề, xem bản chất của nó là gì. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm mà sự tò mò muốn khám phá sự thật của bạn sẽ tăng lên rõ rệt.

<< Về trang đầu

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?