Thứ ba, 1/10/2019, 12:10 (GMT+7)

Dự đoán tháng 10 của bạn 

Tháng mới đánh dấu bởi tư duy chủ động, tích cực của Bảo Bình trong mọi vấn đề diễn ra trong đời sống, bạn bắt đầu suy nghĩ về việc làm thế nào để có thể chiếm vị trí chủ động trong hành trình mà mình đi. Không giống như quãng thời gian vừa qua, khi nhìn mọi việc một cách thụ động và có phần ưu tư, ngẫm nghĩ, bạn lo lắng về việc quay trở lại với vị trí nắm quyền kiểm soát và có sức ảnh hưởng tới xung quanh.

Ngày 7/10 giúp tăng cường nhịp bước, thậm chí có một vài thời điểm bạn sẽ rơi vào trạng thái bối rối khi phải đứng giữa quá nhiều những trọng trách, yêu cầu khác nhau. Sự căng thẳng có thể khiến bạn thể hiện theo những cách hết sức kỳ quặc, vậy thì hãy cố gắng để kiểm soát những ấn tượng mà bạn đang thể hiện trước mặt mọi người.

Giữa tháng, cảm xúc căng thẳng mà bạn thể hiện có thể gây ảnh hưởng đến đời sống tình cảm, đặc biệt khi có một thông tin không hay ho nào đó vừa đến, hoặc một sự thông báo đầy bất ngờ nào đó được đưa ra. Việc phải đón nhận những thông tin mà bạn không thích cho lắm có thể khiến cho bạn rơi vào trạng thái mất cảnh giác, bị động, và bạn khó có thể phục hồi lại một cách nhanh chóng. Dù gì cũng đừng để mất đi bản lĩnh của mình. Cuối tháng, bạn mắc kẹt giữa điều mà bạn muốn cũng như điều đang giữ chân bạn lại. Giới hạn, quy định và những chướng ngại vật dường như đang hiện diện và chống lại bạn, nhưng sẽ luôn luôn có một con đường để bạn đi. Hãy tìm ra con đường giữa những chướng ngại vật ấy, thay vì cố gắng đối đầu với chúng.

<< Về trang đầu

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?