Thứ ba, 1/10/2019, 12:10 (GMT+7)

Dự đoán tháng 10 của bạn 

Nhân Mã cảm thấy dường như mình đã lấy lại được một phần quyền lực, thứ mà bạn có cảm giác mình từng đánh mất ở một giai đoạn nào đó trong đời sống. Sự kết hợp này đưa bạn trở về với vị trí người cầm lái, đặc biệt nếu như bạn không e ngại dấn thân giải quyết mọi vấn đề, nhất là những vấn đề khiến cho bạn phải đau đầu suy nghĩ suốt một thời gian vừa qua.

Ngày 8/10, bạn dường như không hào hứng với việc tiết lộ những vấn đề tiền bạc của mình với mọi người xung quanh, kể cả những người gần gũi, thân thiết nhất. Điều này có thể trở thành vấn đề nếu bạn chia sẻ tài khoản mình với ai đó. Hãy nhớ rằng luôn luôn có sự khác biệt giữa sự thận trọng và sự lừa dối có chủ ý.

Giữa tháng giúp xoa dịu mọi chuyện một chút và đem may mắn quay trở về với đời sống thường nhật của bạn. Những suy nghĩ tích cực và chủ động cũng có thể giúp ích cho bạn đáng kể, vì thì hãy nhìn nhận mọi việc ở góc độ tươi sáng hơn. Những ngày cuối tháng mang đến nguồn năng lượng tập trung cao độ, giúp cho bạn có cơ hội để lập kế hoạch cho những dự án và bạn thực sự muốn hoàn thành. Có lẽ bạn sẽ phải rất vất vả đủ công sức nếu muốn đạt được thành quả cao, nhưng khi nhìn lại, bạn sẽ thực sự hài lòng với những thể hiện của chính mình.

<< Về trang đầu

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?