Đâu là điểm hạn chế của bạn?

Theo bạn, ai là kẻ ngu ngốc nhất trong số 4 người đang ngồi trên cây? Lựa chọn của bạn sẽ cho thấy một vài điểm hạn chế của mình. 

Thứ năm, 12/9/2019, 10:54 (GMT+7)
Đâu là điểm hạn chế của bạn? 

Nếu bạn chọn 1 

Đây là người duy nhất trong số 4 người không có cưa. Đó là một người đơn giản, không có vũ khí tự thân để bảo vệ mình. Trong cuộc sống, người này không có thói quen phòng thủ, gần như vô hại và dễ đầu hàng khi gặp khó khăn. Bất kể là làm gì, người đó luôn cố gắng làm hết sức mình, và đó là nguyên tắc sống. Thế nên, khi bị gượng ép làm điều gì đó mà bản thân không thoải mái, họ thường phản ứng rất mạnh mẽ, thậm chí là thái quá. Họ không thích đối đầu, sợ hãi mâu thuẫn.

Nếu bạn chọn 2 

Trong đời sống, người này thường là người hành động trước, suy nghĩ sau, không có sự phân tích tình huống sao cho cụ thể. Mục tiêu của họ chỉ là đưa ra đáp án càng nhanh càng tốt. Nhiều người không hiểu cho rằng họ mạnh mẽ, có chính kiến nhưng thực ra đó là đánh giá sai lầm. Trong thâm tâm, họ là người độc lập, có những ý định riêng rất mạnh mẽ mà người ngoài có thể không biết. Đôi khi họ có thể rời bỏ người đồng hành với mình vì mục đích riêng. Dường như con người thật của họ có chút nhẫn tâm, có thể vì lợi ích của bản thân mà bỏ rơi người khác.

Nếu bạn chọn 3 

Những người này có tính cách mạnh mẽ, luôn luôn đưa ra giải pháp cho các tình huống. Họ rất lý trí, kể cả trong mọi vấn đề bình thường. Điểm trừ của họ là tâm lý thiếu tích cực, luôn nghĩ cho bản thân trước khi nghĩ cho người khác. Họ luôn tạo ra cho mình một vỏ bọc tử tế, nhưng đôi khi che giấu những dã tâm của riêng mình.

Nếu bạn chọn 4

Có thể coi những người này là kẻ nổi loạn, chống lại mọi thứ. Điểm trừ của họ là dễ hủy hoại bản thân, tâm lý mong manh, thiếu trí tuệ cảm xúc. Trước những thất bại của cuộc sống, bạn thường chọn cách từ bỏ. Mặc dù là nạn nhân của chính mình nhưng lòng họ lại chứa đầy thù hận, thế nên họ chẳng bao giờ hạnh phúc được.

Thùy Linh (Theo 88)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?