Thứ tư, 4/9/2019, 00:22 (GMT+7)

Chuyện tình yêu của Dương Cưu tháng 9

Tháng mới là cơ hội tuyệt vời cho những cuộc gặp gỡ, những tương tác, giao lưu thú vị cho Dương Cưu. Với nguồn năng lượng ngập tràn, bạn có thời gian, sức lực để có thể bắt đầu bước vào những mối quan hệ mới, đặc biệt nếu như bạn chưa có một ai đặc biệt trong trái tim mình.

Ngày 3/9, tâm trí bạn hoạt động tích cực và nhạy bén, bạn nắm bắt rấtnhanh các chi tiết, và nhờ thế có thể giúp thắt chặt mối quan hệ nào đó hoặc khởi xướng một sự mở đầu.

Ngày 8/9, sự quá ngạo mạn có thể trở thành vấn đề của bạn. Có vẻ như bạn đã quan tâm và vương vấn quá nhiều về những lời khen ngợi, và rồi nó sẽ gây ra rắc rối. Tốt nhất là khiêm tốn một chút, nói lời cảm ơn và làm công việc của mình.

Ngày 13/9, giấc mơ có một tác dụng vô cùng tích cực đối với bạn. Hãy chú ý tới các chi tiết mà tiềm thức gửi đến mình, bạn có thể có được những tính hiệu quan trọng dù bạn đang tìm kiếm tình yêu hay đang trong một mối quan hệ bền lâu nào đó. Cuối tháng, bạn bận rộn thực sự hay đang cố gắng né tránh các vấn đề tồn tại trong chuyện tình cảm của mình? Trì hoãn chẳng làm cho mọi thứ được giải quyết đâu. Càng để mọi thứ kéo dài lâu, bạn cảm thấy hậu quả tồi tệ hơn mà thôi.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?