Thứ ba, 5/11/2019, 10:29 (GMT+7)

Chuyện tình yêu của cung Hoàng đạo tháng 11

Tháng mới mở ra thật nhiều những cơ hội, những trải nghiệm phấn khích và thú vị cho đời sống tình cảm của Kim Ngưu. Nếu như bạn đang độc thân, những chuyến đi có thể giúp tăng cơ hội để chạm trán với người đặc biệt nào đó. Còn nếu như bạn đã trong một mối quan hệ gắn kết chặt chẽ, việc cùng nhau học hỏi những điều mới mẻ sẽ giúp khơi gợi những cảm xúc tích cực mà bạn tưởng chừng đã tắt ngấm từ bao lâu nay.

Ngày 12/11 trở ra sẽ giúp đem lại sự tập trung và sáng tỏ trong đời sống tình cảm, giúp bạn một lần nữa nhận ra đâu mới là điều thực sự quan trọng trong mối quan hệ. Hẳn nhiên bạn không vội vã xúc tiến một điều gì đó trong đời sống tình cảm, bạn hiểu rằng chúng đang đến, hoặc sẽ xảy đến. Sự nhẫn nại của bạn để chờ đợi được đúng người, đúng thời điểm sẽ giúp bạn có một sự độc lập nhất định trong đời sống, điều mà không phải cung hoàng đạo nào cũng có được.

Giữa tháng, dù cho bạn rơi vào cảm giác bất an một chút thì cũng đừng quên rằng mình không hề cô đơn, có nhiều người khác cũng rơi vào tâm trạng, cảm xúc như bạn. Vậy thì đừng cố gắng tỏ ra là mình là một kẻ vô cùng mạnh mẽ, không gì có thể áp đảo được. Hãy thừa nhận những cảm xúc tiêu cực của mình, hãy nói về sự bất an, sự hồ nghi, để hai phía cảm thấy hiểu nhau hơn.

Trong những ngày cuối tháng, sự lạc quan và tự tin của bạn sẽ được tăng cường, bạn sẽ hướng mắt mình về phía trước để nhìn và tìm kiếm những giá trị mới mẻ, lãng mạn cho đời sống tình cảm. Có thể bạn đang không trong một hoàn cảnh lý tưởng, nhưng bạn tràn đầy hy vọng về những điều tốt đẹp. Nếu bạn may mắn đủ để có thể có được một nửa yêu thương, đừng quên kỷ niệm tình yêu ấy bằng những điều bất ngờ thú vị.

>> Trở lại trang đầu

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?