Thứ ba, 5/11/2019, 10:29 (GMT+7)

Chuyện tình yêu của cung Hoàng đạo tháng 11

Nhân Mã bước vào tháng mới với tinh thần đầy tự tin, lạc quan và tích cực. Bạn vốn không phải là người ưa lập kế hoạch, và vì thế bạn để mọi thứ diễn ra tự nhiên, đặc biệt trong đời sống tình cảm. Thế nên những khoảnh khắc ngẫu nhiên nhất đối với bạn, lại là những khoảnh khắc tuyệt vời nhất, khi bạn có thể dành thời gian ở bên người yêu thương, cùng cười đùa, tay trong tay với họ và có những cảm xúc đẹp.

Ngày 12/11, tình yêu trở thành sức mạnh cho bạn, khiến bạn cảm thấy rằng mình có thể làm tất cả mọi thứ, bất cứ điều gì mà đối phương mong đợi. Những người đang tìm kiếm một nửa yêu thương có thể tìm thấy người mà mình trông đợi, nhờ vào tiếng sét ái tình, tình yêu từ cái nhìn đầu tiên.

Ngày 22/11, tâm trạng mà lại càng trở nên tốt hơn, khiến cho bạn càng tự tin mở lòng hơn về đời sống tình cảm. Du ngoạn, cùng người yêu thương trải nghiệm cũng là điều mà bạn hướng tới, hoặc đối với những người độc thân, bạn có thể gặp gỡ một nhân vật đặc biệt nào đó thông qua những chuyến đi. Cuối tháng, hãy nắm bắt lấy vận may đầy bất ngờ mà số phận dành cho bạn, ví dụ như một cuộc gặp gỡ định mệnh nào đó. Đừng lo lắng vẩn vơ về sự thất bại, sự thay đổi, tất cả những điều đó sẽ không có ý nghĩa gì một khi bạn đầy lạc quan.

>> Trở lại trang đầu

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?