Chủ nhật của bạn

Sư Tử khá cẩn trọng trong chi tiêu ngày hôm nay, tuy nhiên đừng vì thế mà khiến một ngày trôi qua buồn chán nhé. 

Thứ bảy, 4/8/2018, 18:50 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3-19/4)

Việc gia đình sẽ chiếm kha khá thời gian của Dương Cưu hôm nay, dù đây là ngày cuối tuần. Ai đó có thể trách cứ bạn vì những việc mà bạn không hề cố ý, và điều này khiến bạn cảm thấy chẳng vui vẻ chút nào, bởi bạn biết mình đã rất nỗ lực để làm tốt những gì có thể. 

Kim Ngưu (20/4-20/5) 

Kim Ngưu cảm thấy bối rối khi tiếp nhận một vài thông tin không mong muốn, thậm chí bạn sẽ phải dành thời gian để tìm cách xử lý mọi việc cho ổn thỏa. Đương nhiên đừng vì thế mà "cách ly" mình với mọi người nhé. 

Chủ nhật của bạn

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh ngày hôm nay có cơ hội tiếp cận một nhân vật đặc biệt nào đó, người mà bạn thấy hoàn toàn khác biệt với mình về suy nghĩ, tính cách. Sự đối lập này sẽ khiến bạn dành không ít thời gian để tìm hiểu và khám phá đối phương. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Dường như Cự Giải trở nên quá nhạy cảm với những lời nói của mọi người xung quanh, bạn yếu đuối và mong muốn có một chỗ dựa về tinh thần. Đừng quên rằng mỗi người đều có một năng lực khác nhau, bản thân bạn cũng không là ngoại lệ. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử khá cẩn trọng trong chi tiêu ngày hôm nay, tuy nhiên đừng vì thế mà khiến một ngày trôi qua buồn chán nhé. Có rất nhiều cách để có được niềm vui mà không cần phải hao tốn quá nhiều tiền bạc, phải không nào? 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Chuyện tình cảm đối mặt với một vài thách thức, đòi hỏi Xử Nữ phải cố gắng để vượt qua với thái độ thực tế, thay vì mơ mộng, kỳ vọng quá nhiều vào những điều phi thực tế. Ngoài ra, bạn cũng cần học cách tôn trọng quan điểm của người đối diện nữa nhé. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình hôm nay nhìn nhận mọi việc bản lĩnh, trưởng thành, thay vì đặt bản thân lên bàn cân so sánh với bất cứ ai. Đây cũng là ngày mà bạn dành sự yêu thương, quan tâm tới những người gần gũi nhất , tuy nhiên hãy khéo léo để đối phương đừng cảm thấy mình bị "kiểm soát" nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu Bò Cạp muốn giữ gìn một mối quan hệ nào đó, hãy đảm bảo rằng bạn không ích kỷ với người đó. Dường như đây là ngày mà cảm xúc của bạn rất dễ vượt ra khỏi vòng kiểm soát, khiến bạn hành xử có phần "trẻ con" đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ cố gắng để giúp đỡ ai đó đang rơi vào rắc rối về mặt cảm xúc, dù cho bạn không thực sự mạnh và rõ ràng trong việc diễn đạt mong muốn của bản thân. Tuy nhiên, lòng chân thành của bạn thì ai cũng có thể hiểu được. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Cuộc thảo luận nào đó trong gia đình sẽ khiến mọi người (kể cả bạn) rơi vào trạng thái bực dọc, căng thẳng. Đương nhiên điều này chẳng vui vẻ chút nào, nhưng đừng nóng nảy và "đổ thêm dầu vào lửa" nhé. Học cách kiềm chế đi nào!

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng lo lắng quá nhiều về những vấn đề đang diễn ra hôm nay nhé Bảo Bình, tại sao bạn không thể chỉ đơn giản tận hưởng những khoảnh khắc đẹp đẽ của đời sống nhỉ? Bạn bè, người thân chính là bờ vai tuyệt vời cho bạn đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3) 

Dường như Song Ngư đang bận tâm rất nhiều tới những việc mà mọi người đang làm, thế nên bạn quên rằng mình cũng có những việc quan trọng cần phải xử lý! Đừng so sánh mình với bất cứ ai và rồi cảm thấy mệt mỏi nhé. 

Thùy Linh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?