Chủ nhật của bạn

Xử Nữ vào thời điểm này rất dễ cảm thấy mệt mỏi nên hãy cố gắng sắp xếp thời gian trong buổi sáng để đến spa thư giãn.

Chủ nhật, 26/1/2014, 07:34 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3-19/4)

Buổi sáng chủ nhật sẽ tràn đầy bất ngờ cho các Dương Cưu. Vào thời điểm này, bạn không nên quá bận tâm đến việc học nữa mà nên dành thời gian cho chuẩn bị khi Tết đến như dọn dẹp nhà cửa, mua sắm bánh trái,…

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày hôm nay Kim Ngưu phải lo lắng rất nhiều về các vấn đề liên quan đến gia đình, đặc biệt là sức khoẻ của các thành viên khác. Đừng cố gắng thay đổi truyền thống mà ba mẹ bạn đã luôn trân trọng trong suốt cuộc đời họ mà hãy học cách chấp nhận với tất cả lòng tôn kính.

aaaa-3415-1390696295.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh dù có bận rộn đến mức nào cũng không nên vội vã hay thay đổi kế hoạch đã vạch ra từ trước vì điều này sẽ là nguyên nhân của mọi thất bại trong ngày hôm nay. Vào buổi tối, tâm trạng của bạn được dự đoán sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Khoảng thời gian ban ngày mang đến thật nhiều niềm vui ấm áp cho tất cả những ai sinh ra dưới chòm sao Cự Giải. Bạn sẽ cùng hiệp lực với ai đó để giải quyết các vấn đề đang diễn ra trong cộng đồng. Đừng buộc mình phải làm việc quá sức mà hãy dành thời gian để giải trí nữa nhé

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vào ngày này, Sư Tử sẽ bị chia thành hai nửa không bằng nhau. Bạn có thể sẽ ngủ suốt buổi sáng, sau đó là đi dạo và làm những việc nhà đơn giản. Vào buổi chiều, bạn bỗng trở nên năng động hơn và không ngừng giao tiếp với mọi người xung quanh.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ vào thời điểm này rất dễ cảm thấy mệt mỏi nên hãy cố gắng sắp xếp thời gian trong buổi sáng để đến spa thư giãn. Bầu không khí xung quanh có vẻ không được tốt nhưng đừng dại dột mà thay đổi nhé. Mọi thứ sẽ càng tệ hơn thôi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đang mong chờ những sự kiện bất ngờ xảy ra khi chủ nhật kết thúc. Bạn có thể vô tình chạm mặt ai đó đã lâu không gặp hoặc được sắp xếp một chuyến du lịch xả hơi ngắn ngày. Chiêm tinh xin chúc mừng bạn nhé!

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Khi buổi sáng vừa bắt đầu, Bò Cạp sẽ cảm thấy mọi chuyện dù khó khăn đến mức nào cũng sẽ dễ dàng được giải quyết vì thần hộ mệnh của bạn đang ở bên giúp đỡ. Tuy nhiên, vào buổi chiều, có vẻ thiên thần bận gì đó nên bạn phải tự đối mặt với tất cả.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nếu biết cách rũ bỏ những suy nghĩ nặng nề của ngày hôm qua, Nhân Mã có thể tận hưởng ngày hôm nay một cách trọn vẹn hơn. Nhưng dù có bất kỳ chuyện gì xảy ra đi chăng nữa thì gia đình vẫn luôn ở bên giúp bạn giải quyết.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

“Vở kịch” của ngày chủ nhật rất tiếc không phải do Ma Kết “đạo diễn” mà đang có kẻ khác làm chủ cuộc chơi. Hãy sống đúng với những gì bản thân tin tưởng và bạn sẽ không phải sợ hãi vì bất cứ lý do nào. Đừng thay đổi và cũng đừng buộc ai đó phải thay đổi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình vào ngày cuối tuần được dự đoán sẽ tiếp nhận không ít thông tin thú vị. Chúng không chỉ giúp 24 giờ sắp đến thêm ý nghĩa mà còn có thể trở thành nguồn cảm hứng học tập cũng như sáng tác không điểm dừng cho bạn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày này sẽ bắt đầu thật nhẹ nhàng và kết thúc yên bình theo đúng nguyện vọng của các Song Ngư. Kết nối gia đình sẽ được đẩy lên cao khiến bạn có cảm giác đang chu du trên thiên đường và không bao giờ muốn “giấc mơ” này kết thúc.

Theo Ione

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?