Thứ bảy, 5/1/2013, 23:13 (GMT+7)

Chủ nhật của bạn

Đúng, sai là một chuyện, sự tôn trọng đối phương là chuyện khác đấy Xử Nữ.

Dương Cưu (21/03-19/04)

Sự khác biệt giữa những tham vọng lớn trong cuộc đời, và một bên là trách nhiệm với hiện tại đưa Dương Cưu vào những rắc rối trong suy nghĩ. Trên thực tế, nếu bạn có thể chấp nhận một điều rằng không phải chặng đường nào cũng trôi chảy như mong muốn, mọi việc sẽ ổn thôi.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Dầu không phải người giỏi xử trí các tình huống rắc rối, căng thẳng, Kim Ngưu nhận ra rằng những vấn đề bạn đang phải đối mặt không phải không có cách giải quyết, đó là lý do giúp bạn quyết tâm xử lý chúng. Nhưng đừng làm điều đó nếu chỉ vì mong muốn làm hài lòng ai đó. Sự đồng điệu cảm xúc và lý trí thực sự quan trọng lúc này.

Song Sinh (21/05-21/06) 

Song Sinh cảm giác như thể bạn sa vào một vũng lầy rắc rối có liên quan tới những mối quan hệ, và càng tìm cách lẩn trốn, bạn lại càng lún sâu hơn. Đôi khi, học cách bằng lòng với thực tại lại là một biện pháp hiệu quả, nó còn cho bạn cơ hội hiểu hơn về con người mình.

Cự Giải (22/06-22/07)

Những yêu cầu về thời gian, sức lực khiến Cự Giải khó theo đuổi được những giấc mơ của mình, bạn thậm chí đứng trước những đánh giá khắt khe nếu không cố gắng hoàn thành kỳ vọng của ai đó. Đành nỗ lực và để những mong mỏi của mình sang một bên vậy!

Sư Tử (23/07-22/08)

Sư Tử và ai đó nảy sinh mâu thuẫn trong cách giải quyết các vấn đề ngày hôm nay, và thực tế không dễ để tìm ra người thắng cuộc trong vụ đối đầu này. Tốt hơn cả là dàn xếp và học cách lắng nghe nhau nói, điều đó quan trọng hơn rất nhiều.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Đúng, sai là một chuyện, sự tôn trọng đối phương là một chuyện khác. Ngày hôm nay, dù bạn đúng đi nữa, hãy học cách lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh thay vì gạt phăng họ đi, nếu không, bạn sẽ bị đánh giá không hay đâu.

 Thiên Bình (23/09-22/10)

Cuộc trò chuyện thẳng thắn, cởi mở với những người thân thiết trong gia đình thực sự cần thiết ngày chủ nhật này, dù bạn chẳng thích thú chút nào đi nữa. Đương nhiên không dễ dàng để gỡ bỏ mâu thuẫn, nhưng chí ít, hãy cho nhau thấy sự thiện chí và kiên nhẫn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sự sáng suốt giúp Bò Cạp thấy được những ý nghĩa ẩn giấu trong các vấn đề diễn ra ngày chủ nhật này. Tuy nhiên, hãy thận trọng trong việ thể hiện sự nhạy cảm của mình, đừng làm phức tạp hóa vấn đề nếu có thể.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây là ngày mà Nhân Mã cần thận trọng hơn trong lời ăn tiếng nói, hãy đảm bảo rằng bạn hiểu rõ những mục tiêu của mình trước khi mở miệng, nhằm tránh những hiểu nhầm không đáng có.

Ma Kết (22/12-19/01)

Ma Kết lo lắng rằng những mục tiêu lâu dài của bạn không thực tế, cộng vào đó là những mối ưu tư chưa được giải tỏa khiến bạn mất đi sự tự tin. Lúc này, chính thái độ điềm tĩnh, vững vàng là hậu thuẫn lớn cho bạn.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Đây là lúc để Bảo Bình cho mọi người thấy bạn có thể làm gì. Gia đình, bạn bè tin tưởng vào bạn, và đương nhiên, bạn chẳng muốn để họ thất vọng. Vậy thì hãy nỗ lực để làm tốt nhất những gì bạn có thể.

Song Ngư (19/02-20/03)

Song Ngư muốn tham gia vào các hoạt động tập thể, nhưng không dễ dàng để hướng tới điều đó trong khi bạn còn có rất nhiều những công việc cá nhân chưa hoàn thành. Hãy phân định thời gian cho phù hợp hơn, bạn sẽ thấy tất cả đâu vào đấy.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?