Chủ nhật, 7/1/2018, 00:24 (GMT+7)

Chọn hướng kê bàn cho quái số 3 trong năm 2018

Năm nay, lựa chọn tốt nhất cho người có quái số 1 là hướng Đông Nam (Diên niên), cân nhắc hướng Đông (Phục vị).

Chọn hướng kê bàn cho quái số 3 trong năm 2018
 

>> Xem Đông tứ mệnh - Tây tứ mệnh và quái số

Hướng nên chọn

- Đông Nam là hướng Diên Niên của bạn, đồng thời cũng là nơi sao Thịnh Vượng #8 viếng thăm. Đây là ngôi sao may mắn nhất trong tất cả các sao, mang lại tiền của, thành công và hạnh phúc. Năm nay, sao #8 sẽ bị suy yếu một phần do hành Thổ của sao này bị hành Mộc của khu vực Đông Nam làm cho cạn kiệt. Một điểm cộng nữa là khi nhìn về Đông Nam 1 bạn sẽ quay lưng về phía Thái Tuế (Tây Bắc 1) và nhận được sự hỗ trợ của vị thần này.

Kê bàn hay đầu giường ngủ theo hướng Đông Nam giúp củng cố các mối quan hệ gia đình và tình yêu. Đây là hướng may mắn của con gái cả trong gia đình.

Các hướng cần cân nhắc hoặc tránh

Đông tuy là hướng Phục Vị của bạn nhưng lại là nơi sao Bạo Lực #7 viếng thăm trong năm 2018. Ngôi sao này mang theo nguy cơ cướp giật, lừa đảo, mất mát tài chính. Nên tránh sử dụng nhiều thời gian ở cung Đông hoặc ngồi nhìn về phía Đông. Nếu bắt buộc phải sử dụng hướng này thì nên tăng cường mặc đồ mang tính Thủy (màu đen, xanh nước biển, tím than) để giảm thiểu tác hại của sao #7.

Kê bàn hay đầu giường ngủ theo hướng Đông có thể khiến bạn sa sút tinh thần, khó đạt tiến bộ và ít gặp may mắn trong thi cử.

- Nam là hướng Sinh Khí của bạn nhưng cần tránh trong năm 2018. Tuy có một số ưu điểm (được sao Học vấn và Lãng Mạn #4 viếng thăm, mang theo may mắn về học hành, văn chương và cơ may tình yêu) nhưng ngồi nhìn về Nam là bạn quay lưng lại với Tam Sát (hướng Bắc), một đại kỵ của năm, và có thể bị tai họa tấn công bất ngờ từ sau lưng. Tam Sát là tổ hợp của ba Sát: Tuế Sát, Kiếp Sát và Tai Sát. Tuế Sát gây trở ngại cho các mối quan hệ, ngăn cản bước tiến tới thành công; Kiếp Sát gây mất mát tiền của và Tai Sát gây rủi ro, tai nạn. Phạm Tam Sát có thể khiến cho thanh danh, tiền bạc và các mối quan hệ bị hủy hoại. Nam là hướng may mắn của con gái giữa trong gia đình.

- Bắc tuy là hướng Thiên Y của bạn nhưng cũng cần tránh trong năm 2018 vì bị Ngũ Hoàng #5 trấn giữ, ngôi sao này mang lại bệnh tật, tai nạn và mất mát tài chính. Ngũ Hoàng thường đi kèm các bi kịch thảm hại nhất. Điểm cộng duy nhất cho hướng Bắc là khi nhìn về đó, bạn ngồi đối mặt với Tam Sát, tránh bị tai họa tấn công bất ngờ từ sau lưng.

Đây là hướng may mắn của người con trai giữa trong gia đình. Trường hợp không có lựa chọn nào khác, những người này có thể ngồi hướng về phía Bắc. Tuy nhiên nên giữ cho cung Bắc của nhà ở hoặc nơi làm việc của bạn được yên tĩnh; đặt tháp Ngũ hành cùng nhiều đồ kim loại ở đây; tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi và đeo đồ trang sức bằng vàng bạc để giảm thiểu tác hại của Ngũ Hoàng. Ngồi nhìn về hướng này lâu hoặc kê đầu giường theo hướng này sẽ rất nguy hiểm cho sức khỏe, khiến bạn ốm đau, gây trì hoãn hoặc cản trở thành công.

Giải nghĩa từ:

- Sinh Khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài

- Thiên Y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ

- Diên Niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu

- Phục Vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử

Xác định các hướng theo độ chia trên la bàn.

Xác định các hướng theo độ chia trên la bàn.

* Thời gian trong bài được tính theo lịch Phong thủy, từ 4/2 năm nay đến 3/2 năm sau.

Hùng Sơn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?