Thứ ba, 2/6/2020, 10:16 (GMT+7)

Căn nhà và mẫu đàn ông bạn đang tìm kiếm

Nếu được sống tại một trong 4 căn nhà dưới đây, bạn sẽ chọn căn nào. Câu trả lời sẽ cho biết bạn đang tìm kiếm người đàn ông thế nào? 

Căn nhà và mẫu đàn ông bạn đang tìm kiếm

Nếu bạn chọn ngôi nhà số 1

Bạn cần một chàng si tình theo đúng nghĩa đen. Anh ấy phải là một người tận tụy, hết lòng hết sức với bạn, sẵn lòng đáp ứng bất cứ ý thích nào của bạn. Thậm chí, đôi khi anh ấy còn phải để cho bạn quản lý 24/7, điều có thể khiến nhiều người cho là phiền toái. 

Nếu bạn chọn ngôi nhà số 2

Ngoại hình hay của cải của người đàn ông không phải là điều chính với bạn. Bạn quan trọng yếu tố tinh thần. Điều bạn cần đối phương đảm bảo là anh ta mang đến hạnh phúc cho bạn, dù nó giản dị và nhỏ bé, so với điều những người khác thể hiện.

Nếu bạn chọn ngôi nhà số 3

Bạn cần người "môn đăng hộ đối", có chung nền tảng, địa vị, mục tiêu, thay vì chênh lệch với bạn quá nhiều. Hẳn nhiên trong cuộc sống, sự bất đồng là không tránh khỏi, nhưng nhìn chung bạn muốn người đó phải đồng điệu với mình.

Nếu bạn chọn ngôi nhà số 4

Bạn là một phụ nữ tham vọng, mạnh mẽ, thế nên người đàn ông lọt vào mắt xanh của bạn không phải dạng vừa. Anh ấy phải giàu có, quyền lực, mạnh mẽ, khôn ngoan, thành công hơn bạn, tóm lại mọi thứ đều phải hơn bạn một cái đầu. Tuy nhiên, có một thực tế là đôi khi tìm người hơn mình tất cả hoàn toàn không phải điều dễ dàng, và nếu bạn cứ lý tưởng hóa mọi thứ lên thế thì bạn sẽ khó mà có được hạnh phúc trọn vẹn.

Thùy Linh

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao