Thứ ba, 18/2/2020, 00:21 (GMT+7)

Cách đeo túi tiết lộ con người bạn

Nếu bạn giữ chiếc túi trên tay thay vì đeo nó thì bạn là người luôn có xu hướng kiểm soát mọi thứ.

Trong 5 cách đeo túi dưới đây, bạn sẽ đeo theo cách nào, điều đó nói lên nhiều về con người bạn đấy.

Cách đeo túi tiết lộ con người bạn. 

Cách đeo túi tiết lộ con người bạn. 

Nếu bạn đeo túi nghiêm chỉnh sau lưng

Bạn rõ ràng là một người ưa mạo hiểm, sẵn sàng đi bốn phương trời mà không ngại ngần gì. Bạn cũng là người quan tâm đến mọi người xung quanh và biết suy nghĩ cho đám đông thay vì đặt cái tôi ích kỷ lên trên hết. Tuy nhiên, cần phải điều chỉnh bản thân một chút, đừng để ai đó lợi dụng tính cách này của bạn nhé.

Nếu bạn cầm túi trong tay

Nếu bạn giữ chiếc túi trên tay thay vì đeo trên người thì bạn là người luôn có xu hướng kiểm soát mọi thứ. Bạn muốn luôn có được sự thông báo, thông tin rõ ràng thay vì "làm trước, báo sau" và luôn luôn có ý kiến riêng của mình trong mọi vấn đề. Khi ai đó hỏi bạn đánh giá một việc nào đó, bạn sẽ không ngại ngần nói thẳng, nói thật. Bạn là một người đáng tin cậy.

Nếu bạn đeo trên vai

Bạn là người yêu thích đọc sách, sẽ vớ lấy cuốn sách ngay khi đôi tay mình được rảnh rang. Không ngạc nhiên khi bạn lúc nào cũng có một cuốn sách trên tay. Bạn thuộc tuýp khéo léo trong giao tiếp, luôn biết lắng nghe, không bảo vệ cái tôi đến mức bỏ qua quan điểm của người đối diện. Có lẽ vì thế mà ai cũng yêu quý bạn.

Nếu bạn đeo chéo chiếc túi

Nếu bạn đeo túi chéo, bạn có suy nghĩ rằng "chẳng ai lấy trộm được túi của mình". Điều này cũng thể hiện rằng bạn đôi khi thích "khoe của", bạn đồng thời cũng phóng khoáng, tốt bụng với bạn bè. Hãy cẩn thận nhé, ai đó có thể lợi dụng điểm yếu này của bạn đấy.

Nếu bạn đeo túi trước ngực

Những người có cách đeo túi có một chút khác biệt này là những người có đầu óc nhanh nhạy, sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú. Khi đứng trước một vấn đề khó khăn, họ có xu hướng tìm giải pháp mới mẻ, thay vì theo lối mòn tư duy. Nhờ thế họ có thể đạt được kết quả khác biệt trong công việc.

Thùy Linh (Theo Brightside)

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Gửi email cho tác giả