Thứ tư, 6/11/2019, 15:44 (GMT+7)

Bạn là người theo trái tim hay lý trí?

Theo bạn trong 4 cô gái dưới đây, cô gái nào là thành công nhất? Lựa chọn của bạn cho thấy một vài điều về tính cách. 

Bạn là người theo trái tim hay lý trí?

1. Nếu bạn chọn cô gái A

Bạn luôn là người luôn rất sáng suốt, tự tin, không ngại ngần đón nhận những thử thách mới. Bạn đối diện mọi vấn đề của cuộc sống với thái độ lạc quan, nhiệt tình. Trong đời sống thường nhật, bạn làm việc chăm chỉ, luôn khiến bản thân được tôn trọng và không để ai chà đạp, gây tổn thương hoặc vượt lên mình.

2. Nếu bạn chọn cô gái B

Đối với bạn, các quy tắc của trái tim luôn thắng luận điệu của lý trí. Bạn luôn chọn con đường mà cảm xúc mách bảo, thay vì tư duy logic nhắc nhở, thậm chí bạn có thể bất chấp lý trí, logic. Bạn là một người giỏi quan sát, có trực giác nhạy bén và thật khó để có thể lừa dối bạn.

3. Nếu bạn chọn cô gái C

Câu ngạn ngữ mà bạn yêu thích là: "Ma thuật nằm ở những chi tiết". Bạn là con người lý trí, thích phân tích mọi thứ đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất, trước khi đưa ra lựa chọn cho riêng mình. Có lẽ vì lý do này mà bạn thường mất rất nhiều thời gian để có thể đưa ra các quyết định, nhưng may mắn thay, đó đều là những quyết định chính xác.

4. Nếu bạn chọn cô gái D

Bạn không quá tham vọng, bạn biết năng lực mình đến đâu, điều mình có thể làm được là gì. Trong cuộc sống, bạn lúc nào cũng nỗ lực để đạt được mục tiêu đề ra. Bạn luôn cố gắng để cải thiện bản thân. Rõ ràng bạn không phản đối việc chấp nhận những thách thức mới, nhưng bạn sẽ không dễ dàng để ra khỏi "vùng an toàn" nhằm thử nghiệm, thách thức bản thân bằng những mục tiêu quá cao vời.

Thùy Linh (Theo Brightside)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?