Thứ hai, 13/7/2020, 15:33 (GMT+7)

Bạn kết hôn trong độ tuổi nào

Loài hoa nào bạn thấy thu hút nhất? Kết quả lựa chọn có thể tiết lộ khi nào bạn sẽ lập gia đình đấy.

Bạn kết hôn trong độ tuổi nào

Hoa tulip

Bạn sẽ kết hôn ở độ tuổi 21-23. Hoa tuplip nghĩa là một tình yêu hoàn hảo. Việc chọn lựa này cũng cho thấy bạn là một con người vô cùng tích cực, có nhiều bạn bè và được họ yêu quý. Các mối quan hệ tình cảm đóng vai trò hết sức quan trọng trong cuộc sống của bạn. Bạn sống tích cực, muốn tận hưởng tất cả những điều đẹp đẽ mà cuộc sống trao cho mình.

Hoa cúc vàng

Bạn kết hôn khá muộn, có lẽ khoảng 35-40 tuổi. Hoa cúc vàng là biểu tượng nhân cách hóa sự ra đời của cái đẹp, cũng là sự khởi đầu điều gì đó tốt đẹp. Dường như hiện tại bạn đang không lấy chuyện tình cảm là yếu tố trọng tâm và coi hôn nhân là chuyện xa vời. Tuy nhiên, vài năm tới, quan điểm của bạn về hôn nhân sẽ thay đổi. Trong cuộc sống, bạn là một người lý trí hơn là cảm tính. Nếu bạn chọn hoa cúc vàng, thông điệp của biểu tượng này cũng chính là hãy tận hưởng cuộc sống. Tình yêu sẽ đến ở khoảnh khắc mà bạn thậm chí không mong đợi nhất.

Hoa dâm bụt

Độ tuổi bạn kết hôn khoảng chừng 31-34 tuổi. Loài hoa mà bạn chọn biểu trưng cho sự thư giãn, không khí lãng mạn, tuổi trẻ và vẻ đẹp. Nếu bạn chọn loài hoa này, bạn thực sự là một người dễ chịu, yêu thích tự do và luôn luôn sẵn sàng cho những trải nghiệm mới mẻ trong đời sống. Đây là loài hoa đẹp, thu hút bướm ong, cũng có nghĩa là bạn luôn được nhiều người vây quanh, săn đón đấy.

Hoa hướng dương

Độ tuổi bạn kết hôn khoảng chừng 27-30. Loài hoa bạn chọn có sự gắn kết chặt chẽ với mặt trời, niềm hạnh phúc, những niềm vui thuần khiết. Nếu bạn chọn loại hoa này, bạn là một người ấm áp, thông minh, luôn truyền tải những giá trị tích cực của đời sống tới mọi người, ngay cả trong những tình huống tồi tệ. Điều thú vị là bạn là người tò mò, luôn quan tâm đến những điều mới mẻ, chưa được khám phá. Bạn luôn có xu hướng tìm hiểu trước khi lựa chọn. Thế nên đối với bạn, độ tuổi 30 là giai đoạn lý tưởng để gắn kết với ai đó.

Hoa hồng

Bạn là người lãng mạn, dễ yêu. Thế nên không có gì đáng ngạc nhiên nếu như bạn kết hôn sớm, thậm chí ở độ tuổi đôi mươi. Hoa hồng đỏ là biểu tượng của tình yêu, sự đam mê, sắc đẹp và sự lãng mạn. Nếu bạn chọn loài hoa này, bạn là người luôn đặt tình yêu lên hàng đầu. Khi gặp người ưng ý, bạn sẽ sẵn sàng xây dựng một gia đình với họ. Điều thú vị là, khi bạn có những mục tiêu cụ thể trong cuộc sống và biết chính xác điều mình muốn, khi bước vào cánh cửa hôn nhân, bạn sẽ nỗ lực để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Hoa hồng còn có ý nghĩa là sự tôn trọng, chăm sóc, thế nên điều này còn có một ý nghĩa tối cao khác: bạn cần một người mà mình tin tưởng, cũng yêu thương bạn nhiều như bạn yêu người ấy.

Hoa anh đào

Bạn sẽ kết hôn ở độ tuổi 24-26 tuổi. Trong văn hóa Nhật Bản, hoa anh đào chiếm một vị trí đặc biệt, nó thể hiện sự dịu dàng, mong manh, nhưng cũng tượng trưng cho sức mạnh thể chất, tinh thần. Đối vói bạn, sự trưởng thành cá nhân và giá trị truyền thống đều rất quan trọng, và vì thế, bạn sẽ có xu hướng kết hôn ở tuổi phù hợp.

Nếu bạn chọn một bó hoa tươi

Điều này có thể mang ý nghĩa rằng bạn khó có thể chọn cho mình một đối tác cụ thể. Đương nhiên điều này không có nghĩa là bạn không thể yêu, nhưng bạn không thể nào tin tưởng vào tình yêu vĩnh cửu. Đương nhiên điều này cũng có ưu điểm của nó, tức là bạn biết rõ điều mình cần trong cuộc sống. Tuy nhiên hãy nhớ rằng đời sống là một hộp đóng kín, bạn không thể nào biết có thứ gì bên trong. Những bất ngờ chờ đợi bạn ở khắp mọi nơi, và bó hoa cũng biểu tượng cho những điều ngạc nhiên đầy bất ngờ đấy.

Nếu bạn chọn bó hoa khô

Có lẽ bạn sẽ kết hôn khi đã ngoài 40, bởi vì bạn không bao giờ tin vào tình yêu, bạn đa nghi và sẽ mất khá nhiều thời gian cho việc chọn đối tác bạn cho là phù hợp. Có thể, trong quá khứ, bạn đã mất niềm tin vào tình yêu, nhưng đừng quên rằng thời gian sẽ hàn gắn tất cả, nhất là khi bạn gặp một nửa đích thực.

Thùy Linh

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao