Thứ bảy, 30/11/2019, 00:26 (GMT+7)

Bạn có phải là người hay để bụng?

Quan sát ba cốc dưới đây, theo bạn đâu là cốc trà? Câu trả lời của bạn sẽ cho thấy bạn có dễ dàng tha thứ hay luôn chờ cơ hội để trả đũa?

Bạn có phải là người hay để bụng?

Nếu bạn chọn cốc A

Bạn là người có đầu óc khó lường. Bạn che đậy cảm xúc giỏi và không dễ dàng tha thứ cho những người làm mình tổn thương. Ví dụ nếu như ai đó làm cho bạn tức giận, tổn thương, bạn sẽ không phản ứng ngay lập tức mà giữ "mối thù" này trong lòng và chờ đợi cơ hội để trả đũa, giúp bản thân hả lòng hả dạ.

Nếu bạn chọn cốc B

Con người bạn khá thẳng thắn, rõ ràng. Một khi đã ai đó khiến bạn bị tổn thương, bạn sẽ phản ứng ngay lập tức. Sự yêu, ghét thường hiện trên khuôn mặt của bạn rất rõ ràng. Bạn cũng không có thói quen che giấu những tâm tư đó, dù là vì bất cứ lý do nào.

Nếu bạn chọn cốc C

Là một người coi trọng bạn bè, coi trọng các mối quan hệ. Bạn không khi nào chịu đựng được sự phản bội, coi thường. Bạn thẳng thắn đến mức quyết liệt, thậm chí là cực đoan, có khi chấm dứt hẳn mối quan hệ thay vì tha thứ.

Thùy Linh (Theo 88)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?