Thứ bảy, 28/9/2019, 00:29 (GMT+7)

Bạn có đang yêu đúng người?

Bốn đôi mắt dưới đây, đôi mắt nào buồn nhất. Lựa chọn của bạn sẽ cho thấy bạn có đang yêu người phù hợp hay không.

Bạn có đang yêu đúng người?

Trắc nghiệm nhỏ dành cho nữ giới. Theo bạn, bốn đôi mắt dưới đây, đôi mắt nào là buồn nhất. Lựa chọn của bạn sẽ cho thấy bạn có yêu đúng người đàn ông phù hợp, người đem lại cho bạn hạnh phúc, hay chỉ là khổ đau:

1. Đôi mắt A

Người bạn yêu dường như không mang lại hạnh phúc cho bạn. Không phải anh ấy không có thiện chí, không yêu bạn, mà đơn thuần là sự tương phản tính cách có thể khiến cho bạn sự tổn thương to lớn. Đây rõ ràng không phải là tình yêu mà bạn nên có trong cuộc đời, bởi vì chỉ mang lại cho bạn nỗi đau mà thôi. Tốt nhất là học cách buông tay, thay vì mù quáng chạy theo.

2. Đôi mắt B

Đây là tình yêu đích thực của bạn, dường như bạn tìm thấy người tốt nhất, vào thời điểm thích hợp nhất. Vì đó là một mối quan hệ tốt đẹp, hãy luôn luôn bảo vệ tình yêu của mình.

3. Đôi mắt C

Có thể bạn bị ấn tượng bởi đối phương ở một điểm nào đó, tuy nhiên tình cảm người ấy dành cho bạn (và ngược lại) chưa thực sự sâu sắc, cả hai đều không muốn tốn quá nhiều thời gian cho nửa bên kia, cũng không có khát khao được ở bên nhau thường xuyên hay đẩy mối quan hệ lên một nấc thang mới. Tuy nhiên, mối quan hệ vẫn tồn tại, do chính những tiêu chí mà cả hai đề ra trong mối quan hệ này, liên quan đến điều kiện cá nhân chẳng hạn.

4. Đôi mắt D

Trong khi đối phương dường như thực sự yêu thích bạn, thì bạn lại có phần nhạt nhẽo, bạn không thực sự còn yêu thương đối phương nhiều nữa, dù ban đầu bạn có chút bị thu hút bởi người đó. Mặc dù không muốn mối quan hệ tiến xa nhưng bạn lại không đủ can đảm để cắt đứt tình cảm, thậm chí bạn vô trách nhiệm với những cảm xúc của mình. 

Thùy Linh (Theo Life)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?