Thứ tư, 18/3/2020, 13:03 (GMT+7)

Bạn có bị mắc kẹt trong quá khứ

Đáp án sẽ cho thấy bạn hướng về tương lai, hay chỉ bận tâm tới quá khứ mà thôi.

Bằng cảm nhận trực quan, hãy nghĩ xem 4 người dưới đây ai già nhất? Câu trả lời sẽ cho biết bạn là người của hiện tại, tương lai hay chỉ mắc kẹt trong quá khứ.

Bạn có bị mắc kẹt trong quá khứ

Nếu bạn chọn người số 1

Bạn là một người rất lạc quan, luôn luôn nhìn về tương lai thay vì chỉ nhìn lại quá khứ. Ngay cả khi cuộc sống hiện tại có khó khăn, bạn cũng không vì thế mà muộn phiền, than thở hay bi quan, bạn còn coi đó là động lực để phát triển bản thân.

Nếu bạn chọn người số 2

Bạn là người sống cho hiện tại, thay vì mắc kẹt trong quá khứ hay mơ mộng quá nhiều cho tương lai. Ngay cả khi lập ra một kế hoạch dài hơi nào đó, bạn cũng có xu hướng dựa trên thực tế thay vì vẽ những viễn cảnh quá mơ mộng. Bạn cũng không bị tác động quá nhiều của những gì đã xảy ra trong quá khứ.

Nếu bạn chọn người số 3

Bạn là một người mơ mộng, có nhiều kỳ vọng cho tương lai, tuy nhiên đôi khi bạn trở nên thiếu thực tế. Mặt tích cực của điều này là bạn có động lực biến ước mơ thành hiện thực. Dù vậy, lời khuyên cho bạn là nên xem xét cả khía cạnh hiện tại trước khi có những mộng tưởng cho tương lai nhé.

Nếu bạn chọn người số 4

Dường như bạn luôn mắc kẹt trong quá khứ, e sợ tương lai. Trong bạn luôn là sự tiếc nuối với những gì mà mình không thể có được. Đừng quên rằng việc nhìn lại có thể khiến cho bạn không đủ mạnh mẽ, tự tin hướng tới tương lai. Cần phải suy nghĩ lạc quan, tích cực hơn, nhờ thế bạn mới tìm thấy con đường đi tốt hơn cho riêng mình trong tương lai.

Thùy Linh

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao