Thứ năm, 14/5/2020, 10:05 (GMT+7)

Ba cung hoàng đạo không bao giờ tha thứ cho sự phản bội

Trong khi những người khác có thể chấp nhận hoặc bỏ qua sự phản bội thì ba cung hoàng đạo dưới đây sẽ quyết định cắt đứt quan hệ ngay lập tức. 

Ba cung hoàng đạo không bao giờ tha thứ cho sự phản bội

Nhân Mã

Người thuộc cung Nhân Mã rất lạc quan, luôn hạnh phúc trong mối quan hệ của mình. Sự tin yêu này khiến cho họ sẽ rơi xuống đáy của sự đau khổ khi bị phản bội. Khi phát hiện ra rằng mình bị lừa dối bởi người mà họ yêu thương nhất, Nhân Mã có xu hướng không tin một ai nữa, cũng không còn lạc quan, hạnh phúc nữa.

Cung Nhân Mã là những người tốt bụng, tử tế, nhưng chỉ cần lừa họ một lần, họ sẽ không bao giờ giữ mối quan hệ, thậm chí không nhìn mặt kẻ đó lần thứ hai trong đời.

Song Sinh

Người thuộc cung Song Sinh không dễ tin người, họ thường bỏ nhiều thời gian để tìm hiểu, quan sát trước khi thực sự đặt niềm tin vào ai đó. Tuy nhiên khi đã thực sự tin cậy, họ sẽ rất chân thành. Trong mối quan hệ, Song Sinh sẽ dốc lòng dốc sức, đồng thời cũng mong nửa kia sẽ làm điều tương tự với mình.

Thế nên, khi bị phản bội, Song Sinh sẽ khép kín lòng mình, quyết định cắt đứt mối quan hệ. Họ không bao giờ chấp nhận bị lợi dụng, bị thao túng, bất kể đối phương có là ai đi nữa.

Bò Cạp

Triết lý tha thứ và lãng quên không bao giờ thích hợp với Bò Cạp. Tôn thờ sự chung thủy, họ không chấp nhận được sự thật rằng nửa kia không trung thành với mình.

Khi phát hiện ra mình bị phản bội, Bò Cạp có xu hướng tức giận, thậm chí lên hàng nghìn kế hoạch trả thù. Cung Bò Cạp có xu hướng trả thù cho mọi sự phản bội mà không tin vào bất cứ lý lẽ nào.

Thùy Linh (Theo Nama)

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao