Thứ ba, 26/5/2020, 10:54 (GMT+7)

Ba cặp cung hoàng đạo tưởng trái ngược nhưng lại hợp nhau

Có nhiều điều tương đồng về tính cách giữa các cặp cung Dương Cưu và Song Sinh; Bảo Bình và Xử Nữ; Thiên Bình và Sư Tử.

Ba cặp cung hoàng đạo tưởng trái ngược nhưng lại hợp nhau

Dương Cưu và Song Sinh

Người ngoài có thể cho rằng cặp đôi này không thể nào hòa hợp, do họ suốt ngày thích tranh luận với nhau. Tuy nhiên, trên thực tế, sự tranh cãi lại chính là lý do khiến mối quan hệ trở nên bền vững. Cả hai đều là những người tính cách mạnh mẽ, bổ sung cho nhau. Trong tình cảm, họ là những người yêu vô điều kiện, đó cũng là lý do mối quan hệ bền chặt. Họ có sự gắn kết không chỉ thể xác, mà còn ở phương diện tinh thần. Cả hai hiểu biết sâu sắc về nhau, cùng nhau đồng hành, khám phá và trải nghiệm.

Bảo Bình và Xử Nữ

Đây dường như là một trong những cặp đôi hoàn hảo nhất trong thế giới cung hoàng đạo. Họ là cặp lạ lùng và lãng mạn nhất mà bạn từng thấy, bởi sự khác biệt tính cách giữa hai người chính là một sự bổ sung hoàn hảo cho nhau. Trong khi Bảo Bình sống nội tâm, hay mơ mộng, Xử Nữ lại là người đơn giản và thực tế. Họ có xu hướng cân bằng lẫn nhau. Điểm chung của họ chính là sự cầu toàn, luôn mong muốn nửa kia phải hoàn hảo như yêu cầu của mình. Thế nên, dù có tranh cãi, căng thẳng với nhau, họ cũng sẽ cố gắng để hợp tác cho mối quan hệ tốt đẹp nhất.

Thiên Bình và Sư Tử

Thiên Bình có sức mạnh lớn đến Sư Tử. Họ truyền cảm hứng cho đối tác, thôi thúc Sư Tử sống tốt hơn, tích cực hơn, trở thành một phiên bản hoàn hảo hơn. Trong cuộc sống, họ giúp đỡ lẫn nhau phát triển và nhờ thế, mối quan hệ có một sự hậu thuẫn tốt đẹp. Họ có thể dễ cãi vã, giận hờn, nhưng cũng rất nhanh chóng làm hòa, thay vì để cái tôi cao "ngút trời" khiến mối quan hệ tan vỡ. Trong đời sống tình cảm, những gì cả hai phía dành cho nhau đều thật lòng, tin cậy và ổn định, do hiểu rõ mong đợi mà nửa kia dành cho mình.

Thùy Linh

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao