Thứ sáu, 31/1/2020, 11:41 (GMT+7)

3 con giáp nổi tiếng là dâu đảm, vợ hiền

Phụ nữ tuổi Tý, Sửu và Tuất là những người vợ đảm đang, đồng thời lại là những nàng dâu biết đối nhân xử thế, được bố mẹ chồng yêu mến.

3 con giáp nổi tiếng là dâu đảm, vợ hiền

Tuổi Tý

Phụ nữ tuổi Tý tính cách tinh tế, nhạy cảm, khéo léo trong ứng xử. Giữa mọi người, phụ nữ tuổi này nổi bật bởi tính cách cởi mở, tốt bụng. Người vợ tuổi Tý luôn biết cách sắp xếp, tổ chức cuộc sống có kế hoạch, khuôn khổ, giúp gia đình luôn sống khoa học. Tính cách của phụ nữ tuổi này tạo ảnh hưởng tới người chồng và con cái, khiến họ cũng trở nên tích cực hơn rất nhiều. Người vợ tuổi Tý "ích phu", giúp ích cho sự phát triển sự nghiệp, công danh của người chồng. Phụ nữ tuổi này cũng biết ứng xử khéo léo, được lòng người lớn tuổi và trẻ nhỏ.

Tuổi Sửu

Phụ nữ tuổi Sửu tính tình hiền lành, nhẫn nại, yêu gia đình hết mực. Khi kết hôn, cô ấy mang lại hạnh phúc cho tổ ấm bằng chính sự ấm áp của mình. Là người lạc quan, làm việc chăm chỉ, phụ nữ tuổi Sửu giỏi vun vén cho gia đình. Dù cho phụ nữ tuổi này không phải là những phụ nữ sắc sảo, thông minh nhất, nhưng họ suy nghĩ sâu sắc, cẩn trọng và biết suy xét trước sau. Khi đối diện với khó khăn, người vợ tuổi Sửu trở thành chỗ dựa tinh thần cho cả nhà, giúp những người xung quanh bớt lo lắng. Bố mẹ chồng thường yêu mến các cô con dâu tuổi Sửu vì tính tình hiền lành, chịu thương chịu khó. Họ cũng đối xử tận tâm với bố mẹ chồng như bố mẹ đẻ.

Tuổi Tuất

Phụ nữ tuổi Tuất khi kết hôn sẽ trở thành "nguồn năng lượng" trong gia đình. Bản tính tuổi này lạc quan, ưa vận động, luôn hướng gia đình tới những giá trị tích cực của đời sống thay vì những suy nghĩ bi quan, thụt lùi. Họ luôn nỗ lực làm tròn trách nhiệm người vợ, người mẹ, khiến bố mẹ cảm thấy an tâm, không phải lo lắng. Trong cuộc sống, họ luôn cố gắng để có được một công việc tốt, một vị trí xã hội nhất định, nhờ thế giúp tổ ấm luôn vững chãi về kinh tế.

Thùy Linh (Theo Sohu)

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?