Thứ ba, 1/5/2018, 19:07 (GMT+7)

Thứ tư của bạn

Nếu Song Ngư muốn những kế hoạch của mình thành hiện thực, hãy bắt tay vào thực hiện thay vì ngồi chờ đợi. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dành thời gian cho việc học hỏi kiến thức thông qua các khóa học, các buổi trao đổi..., Dương Cưu sẽ có một ngày ý nghĩa. Một vài thời điểm, bạn rơi vào trạng thái lộn xộn vì không xác định được rõ những mong muốn của bản thân, điều này khiến bạn dễ quên đi một vài mục tiêu vạch ra ban đầu. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Dù cho Kim Ngưu có quyết định chiều chuộng bản thân nhiều thế nào đi nữa, nên dừng lại việc chi tiêu một cách "vô tội vạ" như hiện tại. Đừng cố dùng đồng tiền như một phương tiện để thay đổi bản thân nhé, như vậy không bao giờ là cách làm hay đâu. 

Thứ tư của bạn

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh hôm nay thể hiện khả năng thích ứng và "bắt chước" người khác để giành chiến thắng trong cuộc đối đầu với họ. Đây hứa hẹn là một ngày rất bận rộn, vội vã của bạn, thế nên bạn sẽ phải cố gắng để hoàn thành những kế hoạch đề ra. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải hôm nay hành xử rất cứng rắn, kể cả với những người mà bạn yêu thương rất nhiều. Trong công việc, bạn trở nên quyết đoán và không dễ dàng để bất cứ ai chệch hướng, thế nên, bạn sẽ không rời mắt khỏi họ một phút giây nào. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tập trung vào những công việc được giao phó và đừng ôm đồm quá nhiều nhiệm vụ trong cùng một lúc nhé Sư Tử. Chỉ vì thấy một chút lợi ích mà bạn cố gắng chen chân vào công việc của ai đó hoàn toàn không phải ý tưởng hay ho đâu. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hết sức nghiêm túc trong công việc và sẽ không để bản thân xao nhãng bất cứ vấn đề nào. Đó chính là cách để bạn có một ngày làm việc hiệu quả, đồng thời là tấm gương cho mọi người xung quanh noi theo đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình ấp ủ rất nhiều kế hoạch cho ngày hôm nay, thế nên, bạn sẽ có một buổi sáng bận rộn biến ý tưởng thành hiện thực. Sự sáng tạo giúp bạn tiến hành mọi nhiệm vụ một cách hiệu quả và khác biệt so với mọi người xung quanh mình. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp sẽ bận rộn với các cuộc thăm viếng tới mức không còn thời gian cho chính mình. Tuy nhiên, các tương tác (nhất là với những người đã lâu không gặp) mang lại cho bạn thật nhiều niềm vui, sự hào hứng. Buổi chiều sẽ là thời gian cho các hoạt động vận động ngoài trời đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay bạn trải qua một ngày uể oải, đến bản thân bạn cũng chẳng hiểu lý do vì sao. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể thoát ra khỏi sự lười biếng của mình và vận động để cơ thể khỏe khoắn, tinh thần hào hứng hơn ngay từ đầu ngày mới. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết dường như đang cảm thấy hơi căng thẳng với một vài cuộc gặp gỡ sắp diễn ra. Tuy nhiên, khi tự tin vào bản thân, bạn sẽ thấy mọi thứ không quá khó khăn như mình nghĩ. Thậm chí, bạn còn có thể tạo ấn tượng với những chiến thắng thuyết phục nữa. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có cơ hội vực lại từ những sai lầm trong quá khứ, bạn sẽ thấy rằng mình trưởng thành hơn rất nhiều sau những trải nghiệm vừa qua. Tuy nhiên, như thế không có nghĩa là bạn trông chờ vào những thành quả đến bất ngờ, chóng vánh nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu bạn muốn những kế hoạch của mình thành hiện thực, hãy bắt tay vào thực hiện chúng thay vì ngồi chờ đợi như hiện tại. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, lời khuyên cho bạn là đừng quá vội vàng và "đốt cháy giai đoạn" nhé. 

Thùy Linh

Ý kiến bạn đọc ()