Thứ ba, 2/4/2013, 17:40 (GMT+7)

Thứ tư của bạn

Những gánh nặng Song Ngư mang trên vai sẽ trở nên nhẹ nhõm hơn ngày hôm nay, dường như ai đó đến bên để san sẻ và giúp đỡ bạn.

Dương Cưu (21/03-19/04)

Dương Cưu có cảm giác như thể cả thế giới này đang chắn đường bạn, nhưng thực tế, đó chỉ là một cách nhắc nhở thay đổi quan điểm của mình. Đương nhiên, nếu nhìn vấn đề thoáng đi một chút và nỗ lực hơn nữa, bạn sẽ có thể vượt qua những chướng ngại vật này.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Kim Ngưu giữ trọn niềm tin của mình, nhưng có những điều khác biệt đến ngày hôm nay và đòi hỏi bạn cần có sự trao đổi với bạn bè. Đừng đưa ra những câu hỏi như một sự công kích cá nhân, thay vì thế, hãy nghĩ trước khi nói, bạn sẽ thấy hiệu quả tốt hơn nhiều.

Song Sinh (21/05-21/06)

Một đề nghị nào đó được đưa ra xem xét, dường như một vòng đàm phán đã bắt đầu được khởi xướng. Cơ hội để bạn có được thứ mình muốn sẽ nhiều hơn nếu bạn linh hoạt hơn trong cách dàn xếp mọi người, và vì vậy, đừng bảo thủ hay vòng vo thêm nữa.

Cự Giải (22/06-22/07)

Đừng e ngại việc khởi xướng bất cứ điều gì trong một mối quan hệ nào đó ngày hôm nay. Bạn có thể thoải mái bày tỏ mong muốn của bản thân mà không e sợ việc người khác nghĩ mình ra sao. Đừng quên rằng mọi mối quan hệ sẽ bền chặt nếu các bên đều có thái độ trân trọng và vun đắp.

Sư Tử (23/07-22/08)

Đã đến lúc để Sư Tử định hướng sự sáng tạo của bạn vào điều gì đó có tính chất xây dựng và thực tế hơn, thay vì để đầu óc viển vông. Kết quả cuối cùng sẽ hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn bỏ ra, đừng quên điều đó.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Xử Nữ mong muốn thể hiện quyền lực của mình, nhưng mọi người xung quanh hoàn toàn không cảm thấy bị tác động bởi nó. Đã đến lúc bạn cần có sự sáng tạo cần thiết trong việc thể hiện "uy quyền" của mình, nếu muốn có một ngày công việc hiệu quả.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Những ý tưởng, những lời hứa của Thiên Bình sẽ được đưa ra kiểm nghiệm ngày hôm nay. Sự thành thực, lạc quan là những đức tính đáng tự hào, nhưng đôi khi bạn cần phải thực tế hơn một chút nếu muốn phân định rõ ràng giữa thành công, thất bại. Đừng mất thời gian cho những suy nghĩ rằng chẳng ai hiểu nỗ lực của bạn. Bạn sẽ được chú ý, nếu ngừng việc chờ đợi người khác hướng ánh mắt đến mình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Công việc mà Bò Cạp âm thầm đầu tư công sức, sự cố gắng giờ đã được mọi người biết đến, dù bạn không mấy thích thú. Tuy nhiên, đã đến lúc cần thể hiện sự tự tin, vững vàng trong một mức độ nào đó, đủ để được tin cậy và hưởng ứng. Chỉ cần bạn không phô trương, thế là ổn.  

Nhân Mã (22/11-21/12)

Quản lý thời gian, tiền bạc một cách hiệu quả nhất có thể là trách nhiệm của Nhân Mã ngày hôm nay. Hướng tới mục tiêu của mình một cách chắc chắn, quyết tâm giúp bạn dễ dàng chinh phục chúng hơn. Hành trình này giúp bạn học hỏi được nhiều điều về chính bản thân mình, đừng quên điều đó.

Ma Kết (22/12-19/01)

Ma Kết có cảm giác như thể mọi người đang cố gắng thể hiện với bạn, nhưng thay vì dành cho họ thái độ miệt thị, hãy tôn trọng và khiêm tốn một chút. Đừng khiến ai đó cảm thấy bị hạ thấp, hãy cho họ sự đánh giá khách quan.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Bảo Bình có những ý tưởng rất thú vị, nhưng đón nhận nó lại là những cái đầu khá thủ cựu và không muốn để bạn làm theo cách của mình. Cứ tuân thủ đúng luật, kể cả điều đó có nghĩa là bạn phải thay đổi suy nghĩ của ai đó.

Song Ngư (19/02-20/03)

Những gánh nặng bạn mang trên vai sẽ trở nên nhẹ nhõm hơn ngày hôm nay, dường như ai đó đến bên để san sẻ và giúp đỡ bạn. Nếu bạn đã mệt mỏi rồi, sao không dừng lại nghỉ ngơi và tựa vào người mình tin cậy, yêu thương?

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()