Thứ tư của bạn

Thứ ba, 27/12/2011 16:59 GMT+7
0 0 chia sẻ

Bạn bè không thể giúp Kim Ngưu giải quyết vấn đề rắc rối của bạn, họ chỉ có thể hỗ trợ bạn mà thôi.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Nếu Dương Cưu được đề nghị giúp đỡ tổ chức sự kiện nhóm thì đừng từ chối nhé, những gì bạn được nhận lại sẽ khiến bạn vui cả ngày. Ngày này, mọi việc diễn ra thuận lợi, dù bạn chưa cảm thấy điều đó ngay lập tức. Tranh thủ nghỉ ngơi và nạp năng lượng chút nào.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Bạn bè không thể giúp Kim Ngưu giải quyết vấn đề rắc rối của bạn, họ chỉ có thể hỗ trợ bạn mà thôi. Ngày hôm nay, bạn cũng nhớ dành nhiều thời gian hơn một chút để chăm sóc cho những người thương yêu trong gia đình hay bạn bè thân thiết, họ đang có tâm sự cần được sẻ chia đấy.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Mọi người sẽ nhìn nhận Song Sinh một cách hoàn toàn khác biệt vào cuối ngày hôm nay, và nếu đó không phải là điều xấu, có lẽ nó sẽ là tin vui cho bạn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay, Cự Giải cần phải xử trí các vấn đề mà bạn gặp phải một cách nhanh chóng, đừng bỏ lỡ nguồn năng lượng dồi dào trong cơ thể nhé. Với những gì làm được, bạn sẽ có một ngày thật vui và hiệu quả.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có thể yên lặng lắng nghe điều mà một kẻ ngoan cố nào đó đưa ra, nhưng điều đó không có nghĩa rằng bạn phải tuân theo họ. Đây cũng là ngày mà sự điềm tĩnh thực sự quan trọng, bất kể mọi người xung quanh ý kiến như thế nào.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Dù không đồng ý với một ai đó nhưng Xử Nữ cùng cần thể hiện sự tôn trọng với ý kiến của họ. Đây cũng là ngày mà bạn đạt được nhiều hiệu quả trong công việc, tuy nhiên đừng quên dành thời gian giúp đỡ mọi người nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Dù con đường Thiên Bình phía trước có nhiều chông gai đi chăng nữa, đừng để sự sợ hãi khiến bạn gục ngã nhé Thiên Bình, hãy cứ dựa vào những điều nhỏ bé nhưng nhiều ý nghĩa và mang lại cho bạn niềm vui. Không có gì là không thể, phải không nào?

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Bò Cạp bắt đầu một mối quan hệ, tuy nhiên lời khuyên cho bạn là đừng để điều đó choán toàn bộ tâm trí bạn. Trong ngày, điều bạn muốn và điều bạn thấy sẽ có sự mâu thuẫn, hãy cố gắng tìm ra giải pháp cho vấn đề nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Sử dụng ngôn ngữ hình thể để nói lên những suy nghĩ của mình nhé Nhân Mã. Đây cũng là thời điểm thích hợp cho những hành động táo bạo một chút, thử xem sao?

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Sức mạnh trực giác của Ma Kết trở nên nổi bật, đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này nhé. Tại sao bạn không sử dụng chúng để khẳng định mình trước mọi người nhỉ?

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hành động thật dễ thương của một nhân vật đầy bất ngờ nào đó sẽ khiến Bảo Bình cảm động. Hãy đáp trả họ bằng những tình cảm chân thành từ trái tim mình nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Thứ tư mang đến cho Song Ngư thật nhiều những niềm vui giá trị, và tất cả những điều bạn cần phải làm là khởi xướng những điều mới mẻ, thú vị.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()