Thứ ba, 23/2/2010, 15:14 (GMT+7)

Thứ tư của bạn

Chuyện tình cảm của Song Ngư trở nên rất ấn tượng, bất kể bạn ở vị trí nào trong quỹ đạo tình yêu của ngày này.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Đây là ngày mà Dương Cưu học cách đối phó với những cảm xúc rối bời trong lòng. Sự vững vàng, mạnh mẽ chính là chìa khóa giúp cho bạn vượt qua những phút bối rối và có được bước tiến mới cho cuộc sống.
 
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy hài lòng với diễn tiến của mọi việc trong ngày thứ tư này, thậm chí bạn thoải mái với việc ngồi lại để mọi việc trôi qua như nó vốn có. Đó là điều hoàn toàn hợp lý, chẳng phải ai cũng cần nghỉ ngơi sao?

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Song Sinh trở nên hết sức tiết kiệm trong ngày này, nhờ đó, bạn tiết kiệm được nhiều khoản kha khá. Đây cũng là ngày mà nhờ sự nhạy bén, bạn dễ dàng tìm hiểu được bản chất của vấn đề một cách rất cụ thể.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Một ngày mà năng lượng của Cự Giải luôn đạt ngưỡng cao, mọi vất vả, hao tổn sinh lực đều không là vấn đề đáng kể với bạn. Đừng quên đón nhận sự cộng tác của mọi người xung quanh nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hãy mạnh dạn xúc tiến các hoạt động của ngày này nhé Sư Tử, sự chần chờ sẽ chỉ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và ủ rũ hơn mà thôi. Tại sao bạn không rủ mọi người cùng lập các kế hoạch thú vị và cùng nhau tham gia nhỉ?

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn bè đang rất cần sự giúp đỡ của Xử Nữ đấy, hơn nữa sinh lực dồi dào của bạn trở nên rất thích hợp cho việc giúp đỡ họ. Chắc chắn, ngoài niềm vui mang lại cho bản thân, bạn sẽ ghi điểm số ấn tượng trong mắt mọi người đấy.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
 
Đây là ngày mà không có điều gì mới mẻ tìm đến, dù Thiên Bình cố sức tìm kiếm chúng. Tốt nhất, hãy vui thích những gì bạn có, giải quyết những việc bạn nắm bắt cụ thể nhé. Ngày mai, tất cả sẽ trở lại bình thường.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Tinh thần Bò Cạp được cổ vũ, khuyến khích và trở nên linh hoạt hơn trong ngày thứ tư này. Đừng bỏ lỡ cơ hội biến ý tưởng thành hành động bằng chính sự táo bạo của mình nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bất kể Nhân Mã hào hứng, vui vẻ hay buồn phiền, hãy cứ sống thật với tâm trạng của mình và đề nghị mọi người tôn trọng điều đó. Chắc chắn tất cả sẽ luôn ủng hộ bạn đấy.

Ma Kết (22/12 - 19/1)
 
Ma Kết cảm thấy hết sức thoải mái với những thay đổi diễn ra trong ngày. Mặc cho những người xung quanh khó thích nghi với những diễn tiến khác nhau của sự việc, bạn trở nên điềm tĩnh và tự tin về sự đối phó của mình.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình nắm bắt được những điều bất ngờ diễn ra vào ngày thứ tư này, tuy nhiên đừng "trầm trọng hóa" sự việc nhé. Nếu bạn quá chú ý vào điều đó, bạn sẽ có thể vướng phải những sai lầm đấy.

Song Ngư (19/2 - 20/3)
 
Chuyện tình cảm của Song Ngư trở nên rất ấn tượng, bất kể bạn ở vị trí nào trong quỹ đạo tình yêu của ngày này. Có lẽ bạn sẽ phải lòng một nhân vật mới nào đó, hoặc ngược lại, ai đó đang bị bạn "bỏ bùa mê" đấy.

Nguyễn Hương


Ý kiến bạn đọc ()