Thứ năm, 6/9/2012, 17:36 (GMT+7)

Thứ sáu của bạn

Những căng thẳng nào đó có thể là lý do khiến Nhân Mã có những hành động ngốc nghếch.

Dương Cưu (21/03-19/04)

Bề ngoài, Dương Cưu mạnh dạn hành động, nhưng sâu trong lòng, bạn không thực sự tự tin như mình thể hiện. Trên thực tế, việc nắm bắt những cảm xúc giúp bạn đối diện với cuộc sống tự tin hơn và bớt đi những sợ hãi, lo lắng viển vông. Suy nghĩ thay vì hành động bốc đồng chính là lời khuyên cho bạn hôm nay.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Kim Ngưu mong muốn bày tỏ lòng mình, nhưng với bạn hôm nay, đây hoàn toàn là một nhiệm vụ không dễ dàng. Bạn có thể giải thích rằng bản thân đang bảo vệ một ai đó vì không muốn làm họ tổn thương, nhưng thực tế, có vẻ như bạn đang làm cách nào đó cho chính mình dễ chịu hơn.

Song Sinh (21/05-21/06)

Trước khi đưa ra bất cứ lời phát biểu nào, Song Sinh đừng quên việc tìm hiểu thông tin cho thật kỹ lưỡng. Dành thời gian để xem xét, nghiên cứu mọi vấn đề trước khi đưa ra quyết định cho mình, bạn sẽ không phải hối hận sau này.

Cự Giải (22/06-22/07)

Sự tự tin giúp Cự Giải mạnh mẽ trước mọi tình huống, bạn nghĩ rằng mình có thể vượt qua mọi chướng ngại vật và nắm bắt các cơ hội. Tuy nhiên, nếu bạn cứ cố gắng ôm đồm mọi thứ, bạn sẽ không thể có thời gian xử lý tất cả. Hãy làm việc có chọn lựa thì hơn.

Sư Tử (23/07-22/08)

Các hoạt động xã hội chiếm trọng tâm trong ngày thứ sáu này của Sư Tử. Đây cũng là ngày mà bạn cần khéo léo, mềm dẻo trong cư xử, và quan trọng nhất là đừng ngủ quên trong những chiến thắng đã qua.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Thông thường, Xử Nữ có thể quyết định một cách logic xem điều gì là tốt nhất, nhưng điều đó không có nghĩa rằng bạn chưa từng đưa ra quyết định sai. Với ngày hôm nay, để tránh những bước đi sai lầm, hãy cố gắng suy nghĩ mọi việc dưới những góc độ khác nhau đã nhé.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Mong muốn làm những điều gì đó đúng đắn khiến cuộc sống của Thiên Bình có thể trở nên phức tạp hơn, nhưng thực tế bạn không có quá nhiều chọn lựa. Vậy thì hãy dũng cảm và tự tin với những hướng đi của mình nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thật khó để tìm thấy cân bằng khi bạn bị cuốn hút bởi quá nhiều những lựa chọn thú vị, có vẻ như bạn không muốn bỏ qua bất cứ cơ hội nào. Đừng vội nản lòng, hãy nghĩ rằng cơ hội chưa đến với bạn, vậy thôi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những căng thẳng nào đó có thể là lý do khiến Nhân Mã có những hành động ngốc nghếch. Bạn luôn suy nghĩ đến những mục tiêu to lớn, đó chính là điểm mạnh, mà đồng thời cũng chính là điểm yếu của bạn, bởi vì nó, đôi khi bạn nỗ lực dù biết mình không thể. Tập trung vào thực tế cuộc sống thì hơn.

Ma Kết (22/12-19/01)

Ma Kết chấp thuận những trách nhiệm được giao và nỗ lực để hoàn thành nó. Nhưng thực tế, những vấn đề khác nhau đan xen có thể khiến bạn thiếu đi sự tập trung nhất định với công việc. Chỉ cần bạn nhớ một điều: Không phải thứ gì to lớn cũng là giá trị, bạn sẽ thấy ổn thôi.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Thay vì trói buộc mình trong những bổn phận của công việc và gạt bỏ mọi tâm tư, ngày hôm nay, Bảo Bình nên lắng nghe những xúc cảm của trái tim và để chúng được thể hiện một cách tự nhiên nhất, đừng quên rằng nó cũng chính là sức mạnh của bạn.

Song Ngư (19/02-20/03)

Cố gắng đến mấy, Song Ngư cũng không hiểu rõ điều gì đang diễn ra ngày hôm nay. Tuy nhiên, thay vì stress một cách không cần thiết, hãy thả lỏng và chờ đợi cơ hội đến. Chẳng ai ép buộc bạn phải xử trí các rắc rối ngay lúc này, phải không nào?

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()