Chủ nhật, 1/5/2016, 15:00 (GMT+7)

Thứ hai của bạn

Thay vì cứ vùi đầu vào công việc, hãy cho phép bản thân nghỉ ngơi một chút nhé Thiên Bình.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Một ngày đầu tuần khá rảnh rang sẽ đến với Dương Cưu, bạn hoàn toàn có thể ngủ nướng và làm biếng thêm chút xíu nếu muốn. Tuy nhiên đừng vì thế mà bỏ qua nhiệm vụ của ngày hôm nay nhé, hoàn thành hết công việc và tận hưởng một ngày đẹp trời nào.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay không phải là ngày dành cho công việc, vì thế hãy an tâm nghỉ ngơi và lấy lại năng lượng cho mình nha Kim Ngưu. Sau những chuỗi ngày bận bịu thì cuối cùng Kim Ngưu cũng có thời gian chăm sóc bản thân.

thu-hai-cua-ban

Song Sinh (21/5-21/6)

Nếu Song Sinh đã lên kế hoạch cho ngày hôm nay thì rất có thể mọi chuyện sẽ diễn ra ngoài mong muốn của bạn. Tuy nhiên mọi thứ sẽ không quá nghiêm trọng, vấn đề là Song Sinh có thể linh hoạt thích nghi với hoàn cảnh hay không mà thôi.

Cự Giải (22/6-22/7)

Đừng gượng ép bản thân phải làm việc trong ngày hôm nay nhé Cự Giải. Cho dù bạn có cố gắng thế nào đi nữa thì cũng không mang lại hiệu quả. Nếu bạn muốn yên tĩnh nghỉ ngơi, hãy tránh xa khỏi các cuộc đụng độ không đáng có.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng vì những lý do cỏn con mà thay đổi ý định của mình nhé Sư Tử. Bạn đã dày công lập ra kế hoạch và cố gắng để có thể đạt được chúng. Cho dù có bất cứ khó khăn nào đang diễn ra đi nữa, hãy dũng cảm đối mặt.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một ngày tuyệt vời để Xử Nữ nghỉ ngơi và dành thời gian giải quyết những vấn đề cá nhân. Mâu thuẫn với gia đình và các vấn đề sức khỏe của bạn đang rất đáng quan tâm đấy.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thay vì cứ vùi đầu vào công việc, hãy cho phép bản thân nghỉ ngơi một chút nhé Thiên Bình. Những cố gắng của bạn sẽ không mang lại kết quả như mong đợi. Vì thế đừng phí thời gian bên bàn làm việc nữa, ra ngoài và dạo chơi ngay thôi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp hoàn toàn có thể chìm đắm trong những ảo mộng của bản thân mà không ai có thể quấy rầy bạn, bởi thứ hai đầu tuần này là một ngày hoàn toàn rảnh rang. Bò Cạp không phải là kẻ thích mơ mộng nhưng ai cũng được phép hi vọng, phải không?

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay chưa phải là thời gian thích hợp để Nhân Mã giải quyết những công việc quan trọng, vì thế hãy kiên nhẫn chờ đợi thêm một chút nữa. Nhân Mã có thể tạo ra những sự thay đổi lớn, tuy nhiên hãy biết tỉnh táo xem xét tình hình và hành động đúng thời điểm nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày tuyệt vời để Ma Kết đi thăm thú đâu đó cùng bạn bè và người thân của mình. Cho dù bạn có phải đi công tác thì hôm nay cũng sẽ vô cùng thuận lợi. Nhớ kiểm tra lại tất cả những điều kiện và hành trang cần thiết trước khi lên đường nha.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Để tránh những rắc rối phát sinh trong ngày hôm nay, Bảo Bình cần khéo léo và linh hoạt để có thể điều khiển mọi tình huống. Thứ hai này sẽ là một ngày thuận lợi với bạn cả trong công việc lẫn đời sống cá nhân.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tránh khởi động các dự án quan trọng hoặc đưa ra quyết định là lời khuyên trong ngày hôm nay nhé Song Ngư. Hãy dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin, rèn luyện khả năng ứng xử và bạn sẽ thấy mọi chuyện thuận lợi hơn rất nhiều.

Thanh Hà

Ý kiến bạn đọc ()