Thứ hai, 5/4/2010, 09:08 (GMT+7)

Thứ hai của bạn

Đây là ngày mà Bảo Bình đừng nên lo lắng quá nhiều với những sự việc xảy ra xung quanh mình, bất kể chúng có ảnh hưởng thế nào đến bạn.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Hãy nỗ lực hết sức để đeo đuổi giấc mơ của mình Dương Cưu nhé, mọi việc đang diễn ra theo chiều hướng rất tốt đẹp, và hơn bao giờ hết, sự kiên trì của bạn là rất cần thiết. Thành công sẽ đến với bạn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Điềm tĩnh chiếm phần hết sức quan trọng với Kim Ngưu, hãy yên tâm rằng mọi việc sẽ sớm đi theo quỹ đạo bạn muốn. Nếu bạn cảm thấy nóng ruột, sao không trò chuyện cùng người thân để được chia sẻ, động viên nhỉ?

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Đây là ngày mà Song Sinh cần phải dàn xếp một vài vấn đề với người bạn của mình, có lẽ người ấy muốn bạn làm việc mà bản thân bạn không mong muốn. Thẳng thắn trao đổi để bày tỏ suy nghĩ của mình.
 
Cự Giải (22/6 - 22/7)
 
Cuộc sống mang đến cho Cự Giải những điều lạ lùng khiến bạn khó hiểu, nhưng hãy cố gắng lạc quan hơn, bởi tinh thần sẽ ảnh hưởng tất nhiều đến kết quả của ngày. Hãy yên tâm rằng bạn có đủ năng lượng cần thiết để vượt qua mọi khó khăn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đừng vênh váo, tự phụ quá mức nhé Sư Tử, có thể bạn làm mọi việc tốt, nhưng sự khiêm nhường sẽ giúp bạn ghi điểm nhiều hơn trong mắt mọi người, thay vì kiêu căng không cần thiết.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Một ngày để Xử Nữ cho mình những bước tiến mới trong đời sống. Sinh lực dồi dào giúp bạn có thể tác động tới mọi người xung quanh và đạt được nhiều thành công đáng kể. Cố gắng lên nào.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
 
Đây là ngày mà Thiên Bình dồn tâm tư vào quá khứ, bởi những kỷ niệm ùa về, hoặc một người khách bất ngờ ghé thăm bạn. Vậy thì hãy cho mình những khoảng lặng cần thiết để giải tỏa nhé.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Một ngày để chuyển động, chẳng có lý do gì khiến bạn phải chần chờ. Sinh lực dồi dào là trợ lực để bạn lập kế hoạch và đưa ra những ý tưởng thú vị nhất. Mọi người chắc chắn sẽ hỗ trợ khi họ thấy được niềm đam mê trong mắt bạn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã cảm thấy lo lắng về một vấn đề to lớn nào đó liên quan đến giá trị cốt lõi của bạn. Vậy thì đây chính là lúc để bạn cân nhắc về những thay đổi mà trước đó mình đã lập kế hoạch. Suy nghĩ thật thấu đáo nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết bất ngờ phải giải quyết một số việc hết sức quan trọng, có thể liên quan đến cuộc sống riêng tư hoặc ngược lại. Tuy nhiên, hãy yên tâm rằng trong bất cứ cuộc đua nào, bạn cũng sẽ giành ưu thế, đừng lo lắng nhiều.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Đây là ngày mà Bảo Bình đừng nên lo lắng quá nhiều với những sự việc xảy ra xung quanh mình, bất kể chúng có ảnh hưởng thế nào đến bạn. Mọi việc sẽ trở nên sáng sủa hơn vào ngày mai.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Sau những ngày vất vả thì đây là ngày mà Song Ngư nên nghỉ ngơi đôi chút, cuộc sống trở nên thật tốt đẹp – nhờ chính thành quả của bạn. Sau khi lấy lại năng lượng, bạn sẽ dễ dàng tiếp tục bứt phá.

Nguyễn Hương


 

Ý kiến bạn đọc ()