Thứ sáu, 7/9/2018, 17:08 (GMT+7)

Thứ bảy của bạn

Những vấn đề nho nhỏ có thể nảy sinh ngày hôm nay, nhưng đừng lấy thế làm căng thẳng nhé Bảo Bình. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Hành trình rong ruổi ngày hôm nay sẽ cho Dương Cưu thời gian để suy nghĩ về cuộc sống, những vấn đề hiện hữu trong đời thường. Tinh thần bạn ngày này cũng thất thường, bạn lúc vui, lúc buồn, dễ bùng nổ và khiến ai đó cảm thấy bối rối khó hiểu.  

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tâm hồn Kim Ngưu thư thái, dễ chịu, nhất là khi xung quanh là những người mà bạn yêu quý, giúp bạn tạm quên đi những căng thẳng, phiền muộn của cuộc sống. Đây cũng là ngày thích hợp cho việc kết bạn với những nhân vật mới mẻ đấy. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Thay đổi bất ngờ nào đó khiến cho Song Sinh cảm thấy "choáng", nhưng đừng vì thế mà cư xử bộc phát nhé. Stress sẽ sớm đi qua, và bạn sẽ sớm định thần lại để hiểu rằng không có gì tệ hại mà bạn không xử lý nổi. Điều quan trọng là luôn có tinh thần, sức khỏe tích cực. 

Thứ bảy của bạn

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải đầy sức hút trong mắt một nhân vật nào đó ngày hôm nay, đây chính là cơ hội tốt cho chuyện tình cảm của bạn. Ngày này, bạn cũng nên chú ý nhiều hơn tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình và bản thân nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Dù hôm nay là ngày cuối tuần, Sư Tử nên dành thời gian sắp xếp vấn đề tài chính cho ổn thỏa. Chú ý cân đối việc chi tiêu, đừng để hứng thú bốc đồng khiến bạn mua sắm không kiểm soát và sau đó rơi vào khó khăn nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có một ngày đầy may mắn về mặt tài chính, tuy nhiên chuyện tình cảm có phần đơn điệu, buồn tẻ. Đây là thời điểm bạn không nên vội vàng đưa ra bất cứ quyết định nào, bởi tâm trạng bạn lúc này đang không tích cực cho lắm. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đừng ngại ngần thay đổi bản thân một chút nhé Thiên Bình, hơi thở mới mẻ của cuộc sống sẽ khiến tâm hồn bạn tươi mới hơn rất nhiều. Ngoài ra, bạn cũng nên giữ thái độ vui vẻ trong cách ứng xử với mọi người, đừng để "một nửa" cảm thấy căng thẳng vì những lời bạn thốt ra nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Yếu tố thời tiết có thể gây ảnh hưởng cho một kế hoạch nào đó của Bò Cạp hôm nay, tuy nhiên, tinh thần bạn không vì thế mà bị tác động. Bạn thậm chí vui vẻ, thoải mái với những chọn lựa khác của mình, đúng không nào? 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nên cố gắng để không hành xử ích kỷ với mọi người, thay vì thế, nên nhẫn nại khi giải quyết mọi công việc, những nút thắt đều sẽ sớm được tháo gỡ. Dành thời gian chăm lo cho bản thân cũng là một gợi ý hay lúc này. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Dành thời gian để đi mua sắm một chút, bạn sẽ thấy tinh thần trở nên thư thái hơn rất nhiều trong ngày cuối tuần này. Ngoài ra, bạn cũng có thể đi dạo, gặp gỡ bạn bè... và có những giây phút thật vui vẻ, thư giãn bên những người bạn yêu thương. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những vấn đề nho nhỏ có thể nảy sinh ngày hôm nay, nhưng đừng lấy thế làm căng thẳng, bực dọc và tự mình khiến bản thân mất vui. Nếu có thể, bạn nên thư giãn một chút và tận hưởng những niềm vui nho nhỏ, bình dị của cuộc sống. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Ngày hôm nay cho bạn cơ hội tìm kiếm những niềm vui mới, giúp tô thêm sắc màu cho cuộc sống. Đừng quên rằng khi đối diện khó khăn, bạn bè, người thân chính là chỗ dựa tốt nhất cho bạn, hãy trò chuyện với họ để được sẻ chia nhé.  

Thùy Linh 

Ý kiến bạn đọc ()