Thứ bảy của bạn

Thứ sáu, 23/10/2015 15:36 GMT+7
0 0 chia sẻ

Sư Tử đón nhận thay đổi trong cuộc sống, có thể là những thông tin tốt mà bạn chờ đợi bấy lâu nữa. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Nhân vật nào đó mà bạn không mấy thân thiết sẽ tiếp cận với bạn ngày hôm nay, hãy nhớ tìm hiểu mọi thông tin họ đưa ra trước khi cam kết bất cứ điều gì. Đây cũng là ngày mà khả năng thuyết phục của bạn được tăng cường, và nhờ thế, thành công nằm trong tay bạn. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kỹ năng viết và giao tiếp của Kim Ngưu hôm nay thực sự rất tốt, hãy sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất có thể. Ghi những ý tưởng của bạn ra giấy và vạch sẵn một chiến lược cụ thể trước khi bắt đầu "bài hùng biện" của mình nhé.  

thu-bay-cua-ban

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Sự thành công trong một lĩnh vực sáng tạo nào đó cũng như sự ghi nhận đem đến cho Song Sinh cảm giác hài lòng ngày hôm nay. Đón nhận những thành quả giá trị sau chuỗi ngày cố gắng không ngừng nghỉ nhé, bạn xứng đáng được như vậy. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thông tin tốt về sự nghiệp gõ cửa nhà Cự Giải ngày hôm nay và khiến bạn vui vẻ suốt, nhất là khi bạn nhận được không ít những cuộc gọi, tin nhắn chúc mừng. Hãy tận hưởng niềm vui mà bạn có, tạm gác những lo âu hay các kế hoạch sang một bên nhé. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đón nhận thay đổi trong cuộc sống, có thể là những thông tin tốt mà bạn chờ đợi bấy lâu nữa. Thứ bảy cũng hứa hẹn là một ngày với nhiều bận rộn, nhưng cuối ngày, bạn hoàn toàn có thể hài lòng vì thành quả có được. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ ngập đầu với hàng đống các công việc về tiền bạc, tài chính ngày thứ bảy này, nhưng yên tâm, bạn sẽ giải quyết chúng rất nhanh chóng và ổn thỏa. Đây cũng là ngày mà bạn nhận được những lời mời thú vị từ ai đó, sẵn sàng để tham dự nhé. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nếu Thiên Bình nghĩ về những thay đổi mới cho sự nghiệp, hôm nay là một ngày phù hợp. Tuy nhiên, trước đó bạn cần ngồi lại, suy nghĩ thật kỹ đã. Đây cũng là ngày mà bạn có thể nhận được cuộc gọi/lá thư từ một ai đó phương xa, người có thể khiến bạn có những thay đổi đáng kể trong suy nghĩ đấy. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Ở bên bạn bè, người thân, Bò Cạp sẽ có được những khoảnh khắc rất vui vẻ và thú vị, bởi hầu hết họ đều thân thiện và cởi mở. Sự nhạy cảm cũng giúp bạn hiểu những tâm tư, tình cảm mà ai đó đang giấu kín trong lòng đấy. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nỗ lực nhóm đem lại những kết quả đáng như mong đợi, và ngày hôm nay, phần thưởng xứng đáng sẽ khiến bạn và cả mọi người hài lòng. Cùng nhau chia sẻ những niềm vui, tiếng cười của ngày cuối tuần này nhé. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chuyện tình cảm của Ma Kết, hoặc những công việc sáng tạo mà bạn đầu tư thời gian, tâm sức có những chuyển biến giá trị ngày thứ bảy này. Dù đó là gì đi nữa, nó cũng là kết quả của sự nhiệt tình, nỗ lực của bạn, vậy thì còn chờ gì nữa mà không ăn mừng nhỉ? 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sự nhạy bén, suy nghĩ sáng tạo và nhanh nhạy giúp Bảo Bình có được sự ghi nhận của tập thể ngày hôm nay. Đây chính là ngày để bạn có những bước tiến dài giá trị trong hướng đi của mình, đừng bỏ phí cơ hội nhé. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một cuộc gọi/lá thư nào đó mang tới những thay đổi đáng kể về cảm xúc của Song Ngư, khiến bạn vui vẻ và có chút phấn khích về tương lai. Đương nhiên, cộng vào đó là một chút lo lắng nữa, nhưng hãy gạt chúng sang một bên và tự tin nắm bắt lấy cơ hội của mình nhé. 

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()