Thứ sáu, 4/11/2011, 14:15 (GMT+7)

Thứ bảy của bạn

Những cảm xúc đồng điệu mang đến cho Bò Cạp và người bạn yêu thương một ngày tuyệt vời.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Vấn đề thực tế đòi hỏi giải pháp thực tiễn thay vì tầm nhìn vĩ mô. Ngày hôm nay, hãy đối mặt với những gì đang diễn ra thay vì tìm cách né tránh chúng. Nhiệm vụ này không hề dễ dàng, nhưng với sự cố gắng, bạn có thể giải quyết tất cả ổn thỏa.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Những người bạn luôn ở bên để ủng hộ, giúp đỡ Kim Ngưu, nhưng ngược lại, họ cũng cần đến sự hỗ trợ từ bạn. Hãy chứng tỏ cho mọi người thấy rằng họ quan trọng với bạn thế nào, và bạn có thể làm gì cho họ.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Thật khó tránh khỏi những hiểu lầm trong ngày thứ bảy này, những cảm xúc dâng trào khiến bạn nhạy cảm hơn. Dù vậy, công việc cũng cần được đặt lên mức ưu tiên hàng đầu, hãy tạm gác mọi thứ đến một thời điểm khác nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Thử xem liệu bạn có thể xử lý trọn vẹn những công việc quan trọng được giao trong ngày hôm nay không nhé Cự Giải. Nếu thấy cần thời gian để suy nghĩ, sắp xếp lại mọi thứ, bạn có thể tạm gác chúng sang ngày mai và lập kế hoạch cụ thể cho mình.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Vấn đề tài chính chiếm trọn mối bận tâm của Sư Tử. Thay vì để chúng sang lúc khác hoặc tự mình mày mò giải quyết, đừng quên tìm kiếm sự trợ giúp từ những người bạn có thể tin cậy. Rồi mọi việc sẽ tốt hơn thôi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Khi tham gia bất cứ công việc nào hôm nay, Xử Nữ đừng quên nhắc nhở bản thân rằng mình nỗ lực để làm gì. Bạn cần phải đối diện với cuộc sống như thực tế vốn có thay vì theo cách bạn muốn chúng thế nào. Mọi thứ đang thay đổi, và nhiệm vụ của bạn là thích nghi đấy.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay, lịch làm việc của Thiên Bình có nhiều xáo trộn không biết trước, dường như bạn sẽ phải hoãn lại mọi dự tính ban đầu chỉ để thích nghi với những gì đang diễn ra. Sự linh hoạt thực sự quan trọng lúc này.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Những cảm xúc đồng điệu mang đến cho Bò Cạp và người bạn yêu thương một ngày tuyệt vời, đây là cơ hội cho chuyện tình cảm, nếu bạn thực sự mong muốn. Chỉ cần một chút chủ động, tự tin, bạn sẽ thấy mọi việc khác đi rất nhiều.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có phần uể oải trong ngày cuối tuần này, nhưng điều đó cũng tốt thôi, chẳng phải bạn đang cần đến khoảng lặng để thư giãn sao? Tạm buông xuôi và để mọi thứ diễn ra như nó vốn có, và bạn sẽ trở lại thật phong độ vào ngày mai.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Một ngày tuyệt vời cho các mối quan hệ mới đấy Ma Kết. Chắc chắn bạn sẽ không khó khăn gì để có thể gây ấn tượng đẹp trong mắt ai đó và xây dựng nền tảng cho những kết nối ý nghĩa trong tương lai.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cần chi tiêu thận trọng nếu có ý định đi shopping hôm nay nhé. Tốt nhất, bạn nên tham gia các hoạt động giải trí ý nghĩa, ít tốn kém thì hơn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Một ai đó rất cần đến sự giúp sức của Song Ngư, tuy nhiên vì ngại ngần, có thể họ không dám nói ra những suy nghĩ của mình. Nhạy cảm hơn một chút để đến gần họ nhé.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()