Thứ bảy của bạn

Thứ sáu, 13/5/2011 17:24 GMT+7
0 0 chia sẻ

Ma Kết sẽ phải đối mặt với những thách thức mới, hãy khẳng định năng lực của mình và tìm kiếm sự đồng thuận.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Sự từ bỏ không có nghĩa là thất bại, đôi khi điều đó cho thấy bạn biết lượng sức mình. Đây cũng là ngày đầy hứa hẹn nếu bạn bắt tay vào những công việc mới, nhất là những gì bạn đang hứng thú.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu cần chú ý trong hành xử nhé, nên cố gắng để tạo ấn tượng thật tốt trong mắt đối phương. Đừng quên rằng trong ngày hôm nay, các đồng nghiệp là chìa khóa cho thành công của bạn đấy.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Những người bạn sẵn lòng giúp đỡ, ủng hộ Song Sinh lúc này, vậy thì bạn nên mạnh dạn thể hiện mình bằng những hành động dứt khoát nhé, thành công sẽ đến với bạn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Đừng để cái tôi của bản thân làm tất cả mất vui nhé Cự Giải, bạn nên lắng nghe ý kiến của mọi người. Trong ngày, bạn có thể dành chút thời gian cho bạn bè, các hoạt động tập thể và áp dụng những ý tưởng sáng tạo của mình vào công việc, thành quả sẽ khiến bạn hài lòng.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sự khám phá tỉ mỉ giúp bạn tường tận mọi thứ và có cái nhìn tổng thể về sự việc. Trong ngày, sự nhạy cảm giúp bạn gần hơn với những người đang chờ đợi mình và đáp ứng những mong muốn của họ.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Có phải Xử Nữ quá bận rộn nên đã bỏ qua sinh nhật của ai đó không? Hãy kiểm tra đi nhé! Nếu cần, bạn có thể gọi điện hỏi mọi người, biết đâu họ sẽ nhắc nhở bạn đấy.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Gu thẩm mỹ của Thiên Bình luôn được đánh giá cao, vậy thì trong ngày hôm nay, cơ hội để bạn dọn dẹp lại phòng ốc, “tút tát” lại phục trang hay nâng cấp các kế hoạch của mình… đã đến rồi đấy.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Cứ mạnh dạn đề nghị sự quan tâm mà bạn xứng đáng được hưởng, bạn hoàn toàn có quyền ấy. Trong ngày, bạn cảm thấy khó để nắm bắt một điều gì đó. Cách tốt nhất là… buông chúng ra và dành thời gian cho chính mình. Bạn sẽ thấy dễ chịu hơn rất nhiều.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Lấy sai lầm của người khác ra làm bài học nhé Nhân Mã, đừng vấp ngã như họ. Hãy lắng nghe lời mách bảo từ chính linh cảm của bạn hoặc tìm kiếm người đồng hành đáng tin cậy, họ sẽ giúp bạn được rất nhiều.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ phải đối mặt với những thách thức mới, hãy khẳng định năng lực của mình và tìm kiếm sự đồng thuận. Bạn sẽ chẳng khó khăn gì để có thể giành chiến thắng trong cuộc đối đầu này.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Một thay đổi nhỏ có thể dẫn đến những biến chuyển to lớn trong ngày thứ bảy này. Trong ngày, những sự khác biệt về văn hóa không khiến bạn khó chịu, thậm chí đây còn là cơ hội để bạn thể hiện mình trước những nhân vật mới mẻ.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư nên tập trung vào những thứ bạn có thể kiểm soát được, ví dụ như… tính khí của bạn. Trong ngày, nếu ai đó cần đến sự giúp đỡ, hãy dành thời gian giúp đỡ họ nhé.

N.H. 

Symbol_End_NS.gifÝ kiến bạn đọc ()