Thứ sáu, 29/10/2010, 15:00 (GMT+7)

Thứ bảy của bạn

Sư Tử cảm nhận một sức mạnh thần kỳ đang giúp bạn có khả năng hoàn thành những kỳ tích.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Nếu Dương Cưu không dễ dàng bỏ cuộc, bạn sẽ có lợi thế chiến thắng trong cuộc đua tranh khốc liệt với các vệ tinh khác để dành được trái tim người ấy. Chỉ cần chọn đúng người để gây ấn tượng, bạn sẽ có một ngày thứ bảy nhiều lãng mạn ngọt ngào đang đón chờ đấy.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Dù làm bất kỳ việc gì ngày hôm nay, Kim Ngưu cũng nên tin tưởng vào bản thân mình nhé. Bạn có được sự quyết đoán rất đáng ngưỡng mộ với những lựa chọn của mình. Nhờ đó, bạn có cơ hội chỉ ra cho mọi người cách làm việc nhân văn và hiệu quả mà lại rất dễ dàng với chi phí thấp hơn nhiều so với trước đó.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Song Sinh giống như người giữ cán cân công lý trong những cuộc tranh cãi của bạn bè vậy và bạn biết cách giải quyết những khúc mắc ấy thật êm đẹp và hóm hỉnh. Một lần nữa bạn lại làm tốt vai trò ấy của mình trong hôm nay. Cùng tận hưởng kỷ niệm ngọt ngào bên bạn bè lúc này nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Sự kiện ngày hôm nay đòi hỏi Cự Giải phải dốc toàn lực cả về trí tuệ tinh thần và vật chất. Bạn cần bùng nổ và hăng say như thể lúc này là cơ hội cuối cùng để bạn làm việc đó. Đừng bận tâm đến những lãng phí có thể, bạn sẽ vui mừng gấp bội về kết quả đạt được đấy.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cảm nhận một sức mạnh thần kỳ đang giúp bạn có khả năng hoàn thành những kỳ tích. Và nếu có gặp phải vài rủi ro không mong đợi, bạn hãy cứ dũng cảm chấp nhận nó, ngày hôm nay thần may mắn đang ở bên bạn và sẽ giúp bạn có được sự đảm bảo cho kết quả tuyệt vời ngày mai.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Một thứ bảy sẽ như ý nếu bạn học được tính khiêm tốn, bởi trong bất cứ hoàn cảnh nào, ở bất cứ đâu và với bất cứ ai, bạn sẽ gặp nhiều cám dỗ để tâng bốc bản thân thật dễ dàng. Bạn hãy cố gắng kiềm chế, tốt hơn hãy để những người xung quanh có cơ hội được nói về bạn, Xử Nữ nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Dường như đã tới lúc Thiên Bình cần củng cố một vài mối liên hệ xã hội của mình rồi đấy. Chỉ đơn giản như bắt kịp người quen trên đường và nói lời chào, hoặc lắng nghe tâm sự của ai đó thay vì cứ nhìn thấy họ là bạn tìm cách tránh mặt. Hãy chia sẻ chút thời gian cho họ, bạn nhé.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Bò Cạp nên cẩn thận với cái tôi cá nhân của mình hôm nay nhé. Bạn hãy để mắt coi chừng và kiểm soát nó thật tốt. Điều đó không có nghĩa rằng bạn là kẻ lập dị khó gần, chỉ là bạn đừng nên để mọi người xa lánh bởi tính thích khoe khoang hay lỡ miệng đâm bị thóc chọc bị gạo về khó khăn của người khác.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã đang mở rộng tâm hồn mình với thế giới xung quanh và bạn thể hiện mình thật ngọt ngào trước mọi người. Động thái này khiến vài người cảm thấy hối hận vì đã không tiếp xúc với bạn sớm hơn trong quá khứ đấy. Tận hưởng một ngày thứ bảy lãng mạn, bạn nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay có lẽ không phải là ngày dễ dàng nhất với Ma Kết. Nó không có nghĩa là bạn đang ở thời kỳ thất vọng trong mọi thứ, chẳng qua là bởi vì bạn thấy chúng diễn ra không như bạn mong đợi. Đừng lo quá nhé, bạn sẽ nhanh chóng tìm được chốn an toàn và đẩy công việc lên nhanh thôi.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có vô khối những giao thiệp xã giao đang chờ nhưng bạn có thể chỉ muốn dành thời gian ở bên người thân thiết nhất lúc này. Bạn có khả năng tuyệt vời trong việc vun đắp và làm sâu sắc thêm tình cảm, vì vậy hãy làm điều gì đó thật ý nghĩa với người bạn thực sự quan tâm nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Có lẽ Song Ngư sẽ cảm thấy quá tải vào thứ bảy này bởi những yêu cầu và nhiệm vụ bạn mới được giao. Nhưng chỉ một trong số đó khiến bạn kiệt sức vào cuối ngày, những điều còn lại sẽ cho bạn sức mạnh và cảm hứng để tiếp tục làm việc vào những ngày sau.

Asari Trần

Ý kiến bạn đọc ()