Thứ sáu, 30/7/2010, 17:55 (GMT+7)

Thứ bảy của bạn

Sự khéo léo trong cư xử sẽ giúp Bảo Bình ghi được ấn tượng đẹp trong mắt mọi người.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)
 
Ai đó sẽ mang đến cho Dương Cưu những niềm vui đặc biệt trong ngày này, hãy sẵn sàng đón nhận những niềm vui khó quên nhé. Điều tuyệt vời nhất có thể đến nếu như bạn mạnh dạn và tự tin gặp gỡ những đối tượng thú vị.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Một ngày mà Kim Ngưu cần phải tiết kiệm trong chi tiêu, hãy tạm khóa tài khoản của bạn vào nếu không muốn phải đau đầu vì tiền sau này. Những quyết định bốc đồng sẽ khiến bạn phải tiếc đấy, đừng vội vàng.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Song Sinh sẽ có được những lời khuyên ý nghĩa từ ai đó dù bạn không thực sự bận tâm hay nhận biết thấy điều đó. Hãy học cách lắng nghe nhé, bạn sẽ đón nhận được những điều có giá trị.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải cuống cuồng vội vã với mong muốn giải quyết mọi công việc, nhưng đừng lấy lý do đó bao biện cho việc bạn không thể có một phút nghỉ ngơi, thư giãn nhé. Hãy nhờ cậy bạn bè, người thân giúp đỡ để hoàn thành nhiệm vụ.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Việc học hỏi, tìm hiểu rất có ý nghĩa với Sư Tử trong ngày này, hãy tìm kiếm những nguồn thông tin giá trị để bồi đắp cho kiến thức của mình. Thư viện, bảo tàng… là những nơi mà bạn nên tìm đến đấy.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đồng nghiệp, bạn bè thân thiết hoặc các thành viên trong gia đình đang trở nên khá khó tính và cáu bẳn, tuy nhiên đừng lo âu, họ sẽ sớm trở lại thái độ hòa nhã như vốn có thôi, hãy kiên nhẫn nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ thực sự tỏa sáng trong những tình huống “một chọi một”, vậy thì hãy tự tin khi bước vào cuộc phỏng vấn hay gặp gỡ. Chắc chắn bạn sẽ ghi được ấn tượng đẹp trong mắt mọi người.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Một điều gì đó nhỏ bé trong gia đình hoặc nơi công sở sẽ trở nên rất khó chịu và khiến Bò Cạp vô cùng ngạc nhiên, tuy nhiên đừng vì thế mà tức giận. Hãy điềm tĩnh và lùi lại một chút, bạn sẽ thấy mọi việc sớm ổn thôi.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hãy tìm kiếm cho mình môi trường tốt với những tấm gương tốt, bạn sẽ có cơ hội thể hiện mình nhiều hơn. Đây cũng là ngày mà bạn nên dành thời gian cho những niềm vui nhỏ bé, bình dị thay vì những ý tưởng lớn lao.

Ma Kết (22/12 - 19/1)
 
Đây không phải là lúc để Ma Kết rũ bỏ trách nhiệm của mình, bất kể bạn bị áp lực về thời gian hay bất cứ gì đi nữa. Hãy hoàn thành những công việc được giao một cách gọn gàng nhất.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Sự khéo léo trong cư xử sẽ giúp Bảo Bình ghi được ấn tượng đẹp trong mắt mọi người vào ngày thứ bảy này. Đây cũng là cơ hội để bạn có một buổi tối lãng mạn, ngọt ngào.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Sau một thời gian bối rối, Song Ngư giải quyết được sự lưỡng lự của mình và tìm thấy hướng đi đầy triển vọng cho tương lai. Vậy thì còn chần chờ gì nữa, hãy tự tin hướng về phía trước.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()