Thứ hai, 30/4/2018, 21:59 (GMT+7)

Thứ ba của bạn

Cho dù người khác nói gì đi nữa, Song Ngư không quan tâm tới họ mà chỉ chú ý tới những cảm xúc của bản thân mà thôi. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Khi không vạch ra cho mình những mục tiêu quá cao vời, bạn sẽ có một ngày dễ chịu và thư thái. Đừng để bản thân bị ảnh hưởng bởi điều mà mọi người xung quanh làm, những kế hoạch "vĩ đại" mà họ lập ra, bạn sẽ thấy từng phút giây đều đơn giản và thoải mái. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu đang kiên nhẫn đợi chờ thời cơ thích hợp để tiến hành một công việc gì đó mà với bạn, nó rất quan trọng (dù người khác không đánh giá cao). Kể cả khi vướng mắc sẽ xảy ra giữa bạn và ai đó, bạn cũng chẳng bận tâm chút nào. 

Thứ ba của bạn

Song Sinh (21/5-20/6)

Cần phải xác định rõ những mong muốn của mình, nếu bạn muốn chúng trở thành hiện thực. Khi bạn e ngại những cái đích hoặc không thực sự cảm nhận được tham vọng của bản thân, bạn sẽ chẳng thể nào hoàn thành chúng. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Tâm trạng Cự Giải bay bổng, mộng mơ trong ngày đầu tháng 5, thế nên, bạn không xác định được rõ mình đang đeo đuổi mục tiêu gì, muốn hoàn tất công việc gì. Có lẽ, bạn sẽ cần phải cố gắng để vực dậy tinh thần, lấy lại sự tập trung đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự quá thẳng thắn của Sư Tử có thể khiến cho ai đó cảm thấy mất lòng, họ sẽ giận vì những lời "thẳng ruột ngựa" bạn nói đấy. Kiềm chế cảm xúc của bản thân lại, trước khi để xảy ra những điều đáng tiếc, khiến bạn hối hận nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ đặc biệt quan tâm tới một nhân vật nào đó, bạn vừa không muốn can thiệp quá sâu vào công việc của họ, nhưng không chịu nổi chuyện đối phương mắc sai lầm. Nên kiềm chế cảm xúc của mình và cho họ không gian riêng, cho đến khi họ cần đến những lời khuyên của bạn. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Sức khỏe chính là mối bận tâm lớn nhất của Thiên Bình hôm nay. Buổi chiều, khi mọi thứ đã ổn thỏa, bạn sẽ dành thời gian suy nghĩ về những chuyện khác nữa, ví dụ như những vấn đề thực tế đang hiện diện trong cuộc sống của bạn. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Vấn đề rắc rối sẽ nảy sinh khi Bò Cạp thờ ơ với sức khỏe của bản thân. Đừng bỏ qua những lời khuyên mà ai đó dành cho bạn gần đây, dù bạn bận rộn với công việc hay có bất cứ mối quan tâm nào khác quan trọng đi nữa. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Dành thời gian cho các mối quan hệ của bạn nhé Nhân Mã, đây chính là ngày để thể hiện sự yêu mến với "một nửa" hoặc sự tận tâm với các đối tác đấy. Hôm nay cũng là cơ hội để gắn kết với các thành viên thân thiết nhất trong gia đình đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Những mong muốn của Ma Kết dường như đi ngược lại với kỳ vọng của mọi người, thế nên đừng ngạc nhiên nếu bạn nhận được những cái nhíu mày khó chịu nhé. Tận hưởng thế giới của riêng mình nhưng đừng cố gắng áp đặt nó lên bất cứ ai khác nhé. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình quan tâm nhiều hơn tới mong muốn của "một nửa" và muốn dành cho họ những điều tốt đẹp nhất. Đây thực sự là một ngày lãng mạn và ý nghĩa của bạn, đừng ngại ngần để người ấy biết điều mà bạn mong đợi trong mối quan hệ này nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Cho dù người khác nói gì đi nữa, bạn không quan tâm tới họ mà chỉ chú ý tới những cảm xúc của bản thân mà thôi. Trong ngày, bạn sẽ không ngừng đặt ra những câu hỏi, khi đối diện với những thách thức trong công việc của mình. 

Thùy Linh

Ý kiến bạn đọc ()