Thứ hai, 29/10/2012, 17:33 (GMT+7)

Thứ ba của bạn

Đừng cố gắng kiểm soát mọi thứ, cũng đừng cố gắng huyễn hoặc mình bằng những ảo tưởng nhé Song Ngư.

r22-877027-1368281290_500x0.jpg

Dương Cưu (21/03-19/04)

Thận trọng một chút trong chi tiêu nhé Dương Cưu, nhiều khả năng bạn sẽ phóng tay để rồi phải tiếc nuối đấy. Thay vì mua một món đồ mà bạn có thể không sử dụng đến, hãy đầu tư tiền bạc vào chỗ nào đó hữu ích hơn chẳng hạn. Niềm vui thoáng chốc hiện tại sao thay thế cho những hạnh phúc dài lâu, phải không?

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Đừng phí phạm thời gian, công sức vào những chi tiết nhỏ nhặt và đánh mất niềm vui của chính mình nhé Kim Ngưu. Mở rộng tâm hồn để tận hưởng cuộc sống ngay cả khi làm việc, bạn sẽ có những giây phút thực sự dễ chịu.

Song Sinh (21/05-21/06)

Hãy nghĩ đến hậu quả trước khi mở miệng, hoặc nhấn nút gửi chẳng hạn, nhiều khả năng bạn buột miệng nói ra những điều mà sau đó phải hối tiếc. Hãy kiểm chứng thông tin trước khi sử dụng và tin cậy nó. Tại sao không sử dụng sự hài hước trứ danh của mình trong mỗi thông điệp mà bạn gửi tới ai đó nhỉ?

Cự Giải (22/06-22/07)

Dành thời gian cho những người sẵn lòng đón nhận bạn như con người vốn có của bạn, thay vì một hình mẫu nào đó xa lạ. Để dành những lời biện hộ cho một ngày khác nhé Cự Giải, hãy sống như những gì mình có thì hơn.

Sư Tử (23/07-22/08)

Mọi người luôn tin tưởng vào Sư Tử, đó là lý do khiến bạn dần cho rằng mình phải lãnh nhận trách nhiệm, dù muốn hay không. Thay vì ôm đồm quá nhiều sau đó phát điên lên, hãy làm theo cách bạn muốn, lãnh nhận những gì bạn có thể xử lý. Đừng sống theo kỳ vọng của người khác, bạn sẽ chỉ càng mệt mỏi mà thôi.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Thay vì cố tìm hiểu rõ ràng mọi thứ, ngày hôm nay, Xử Nữ nên đi cùng dòng chảy và chấp nhận những thay đổi khi nó gõ cửa nhà bạn. Hãy chỉ quay trở về với lối mòn quen thuộc nếu như bạn hết những ý tưởng, vậy thôi.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Việc tìm tiếng nói chung với ai đó xem ra không dễ dàng chút nào với Thiên Bình hôm nay, lý do là ai đó quá cứng đầu cứng cổ và không chịu thỏa hiệp. Hãy nhắc nhở bản thân rằng những thông điệp bạn nhận được ở đối phương chưa phải là nguồn cơn vấn đề. Hãy kiên nhẫn để khám phá và tìm ra câu trả lời cuối cùng nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sự cởi mở trái tim mang đến cho Bò Cạp và những người thân yêu của bạn sự gần gũi, đồng cảm để cùng nhau vượt qua những hành trình khó khăn, phức tạp nhất. Đừng nghĩ đến những mâu thuẫn, bất đồng, tất cả những gì bạn phải làm lúc này là mở rộng lòng mình nhé.

Nhân Mã (22/11-21/1ê2)

Trải nghiệm cuộc sống hiện tại bằng tất cả sự hứng khởi mà bạn có là điều đẹp đẽ nhất ngày thứ ba này, thay vì hướng tới những mục tiêu lâu dài, những trách nhiệm đè nặng lên vai. Bí mật thành công của bạn chính là chăm sóc những cảm xúc của mình, phải không nào!

Ma Kết (22/12-19/01)

Ngày này để lại những dấu ấn đẹp đẽ trong lòng Ma Kết, khi bạn biến những điều giản dị, đời thường thành đặc biệt bằng cách chia sẻ nó với những người mình thực sự yêu thương. Mở rộng lòng mình chính là một cách để đem lại tiếng cười cho mọi người, phải không?

Bảo Bình (20/01-18/02)

Dành thời gian ở bên những người mình yêu mến là cách để Bảo Bình biến ngày thứ ba này trở nên đặc biệt. Những khoảnh khắc ấy sẽ thực sự giá trị nếu bạn tạm gác mơ ước, tham vọng sang một bên và xích lại gần hơn với mọi người.

Song Ngư (19/02-20/03)

Đừng cố gắng kiểm soát mọi thứ, cũng đừng cố gắng huyễn hoặc mình bằng những ảo tưởng. Hãy đi cùng dòng chảy và đừng làm bản thân thất vọng thêm nữa. Bình tĩnh lại và cho mình thời gian để xác định vị trí của bản thân một cách cụ thể, rồi bạn sẽ ổn thôi.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()