Thứ ba của bạn

Thứ hai, 5/12/2011 15:20 GMT+7
0 0 chia sẻ

Quẳng đi những hận thù còn vương vấn trong lòng nhé Bảo Bình, bạn sẽ hạnh phúc hơn.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Dương Cưu vấp phải những chướng ngại vật trong ngày thứ ba, điều này có thể liên quan tới những đồng nghiệp, hoặc bạn bè của bạn. Chậm lại một chút và thử ngồi lại dàn xếp với người ấy xem sao, bạn sẽ thấy mọi thứ khả quan hơn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Dường như Kim Ngưu trở nên nội tâm hơn, nhưng đó lại là một điều tốt. Hãy cảm nhận những khoảnh khắc thư thái, dễ chịu mà bạn có nhé.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Giao tiếp mang lại cho Song Sinh nhiều điều giá trị và ý nghĩa, hãy sử dụng lợi thế của những phương cách chia sẻ khác nhau mà bạn biết được để trải nghiệm một ngày thú vị.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Nếu Cự Giải muốn có một ngày vui vẻ, tự bạn phải hoạt bát và khuấy động không khí. Hãy thử tìm kiếm xung quanh xem có thể kết bạn với ai không nào?

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Cái tôi của Sư Tử hoàn toàn không phải vấn đề, dù ai đó nghĩ như vậy. Bạn cần phải thuyết phục đối phương rằng mình không đặt bản thân lên cao hết, vậy thì hãy thể hiện sự khiêm tốn của mình đi chứ?.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nếu Xử Nữ đang ấp ủ ý tưởng nào đó thì đây là lúc mà bạn nên mạnh dạn chia sẻ chúng, sẽ chẳng khó khăn gì để có thể bộc bạch mình, phải không nào? Hãy gây ngạc nhiên cho mọi người và tìm kiếm sự ủng hộ của họ nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đồng hành cùng mọi người để tất cả có một ngày thật vui đi nào Thiên Bình. Các hoạt động mới mẻ, ý nghĩa sẽ giúp tinh thần bạn được "refresh" đấy.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Cuộc sống với những rắc rối của nó khiến Bò Cạp căng thẳng, thậm chí có lúc bạn chỉ muốn về nhà hoặc trốn vào một góc nào đó cho yên tĩnh. Hãy tập trung và xem xét mọi thứ tỉ mỉ, bạn sẽ sớm tìm ra đầu mối thông tin cho mình thôi.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Ngày hôm nay, Nhân Mã cần phải chú tâm vào các chi tiết nhỏ trong kế hoạch lớn của mình, đừng "nhắm mắt bỏ qua" bất cứ con số nào. Sự cẩu thả khiến bạn sẽ phải đau đầu sau này đấy.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Những điều lãng mạn, ngọt ngào gõ cửa nhà Ma Kết trong ngày thứ ba này, dù bạn có muốn hay không. Đây cũng là ngày mà bạn phải đối diện và dàn xếp mọi thứ một cách thành thật, dù điều này có khiến bản thân bạn lúng túng.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Quẳng đi những hận thù còn vương vấn trong lòng nhé Bảo Bình, bạn sẽ hạnh phúc hơn. Rõ ràng bạn đang sống cuộc đời của mình, vậy thì đừng để bất cứ ai gây tác động, hay áp lực cho mình chứ!

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Những người trong gia đình dường như không đồng điệu với Song Ngư, bạn cảm thấy khó lại gần, trò chuyện với họ. Tuy nhiên, hãy cố gắng nói thật mọi cảm xúc của mình, tất cả sẽ sớm ổn thôi.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()