Thứ năm, 3/2/2011, 15:00 (GMT+7)

Mùng 2 Tết của bạn

Sức mạnh trực giác của Cự Giải góp phần giúp ngày này của bạn trở nên rất hiệu quả.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Dương Cưu đừng ngạc nhiên với những gì diễn ra trong ngày hôm nay nhé, đơn giản vì đó chính là kết quả của những gì bạn đã làm những ngày qua. Vậy nên nếu bạn muốn cuộc sống của mình luôn tốt đẹp, hãy nỗ lực bằng những việc làm thật ý nghĩa, đặc biệt trong ngày đầu năm mới này.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Cùng gia đình, bạn bè, ngày mùng 2 Tết này chính là thời điểm thích hợp để Kim Ngưu suy nghĩ về các vấn đề quan trọng, có ý nghĩa cho tương lai và tìm ra hướng đi mới cho cuộc sống của bạn.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Bức tranh toàn cảnh về sự nghiệp của Song Sinh dường như không được vững chãi như mong muốn, nhưng đó chính là thách thức để bạn vươn cao hơn đấy. Hãy để ý chí giúp bạn làm mới mình.
 
Cự Giải (22/6 - 22/7)
 
Sức mạnh trực giác của Cự Giải góp phần giúp ngày thứ sáu này của bạn trở nên rất hiệu quả. Hãy chứng minh cho mọi người thấy khả năng của mình, đặc biệt trong những công việc “khó nhằn” nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
 
Học cách kiềm chế cảm xúc là biện pháp hữu hiệu nhất giúp Sư Tử vượt qua mọi chướng ngại vật trong ngày này. Dù ai đó khiến bạn tức giận, sự điềm tĩnh cũng sẽ giúp bạn thấy vững tâm hơn. Đừng để tâm trạng không vui đeo bám bạn trong những ngày xuân này.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
 
Đây hoàn toàn không phải thời điểm thích hợp để Xử Nữ bắt tay vào các dự án mới, nhớ tranh thủ thời gian hoàn tất những kế hoạch cũ đã nhé. Sau khi công việc được giải quyết, bạn sẽ có nhiều điều để làm mà.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Một ai đó thân thiết đang rất cần đến sự trợ giúp của Thiên Bình, có thể họ đang mất cân bằng tâm lý, hoặc có một lý do nào đó quan trọng. Hãy cho họ thời gian nhé!

Bò Cạp (23/10 - 21/11)
 
Những giấc mơ sẽ trở thành sự thật nếu Bò Cạp có đủ sự khôn ngoan và ý chí. Vậy thì đây chính là ngày để bạn xem xét tính khả thi của mọi việc và tìm hướng đi để biến chúng thành hiện thực.
 
 Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Dù những ngày xuân đang rất vui vẻ thì Nhân Mã lại trở nên trầm tư hơn. Dù ai đó phật lòng thì cũng bạn cũng không thể nào ngay lập tức thay đổi tâm trạng, phải không nào?

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Một điều gì đó quan trọng xảy đến với người bạn của Ma Kết và khiến bạn suy nghĩ. Nếu có thể, hãy dành thời gian để ở bên người ấy và cùng họ tâm tình nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Khía cạnh tinh thần của Bảo Bình vượt trội trong ngày này và mang đến cho bạn những phút giây suy tư, thậm chí bối rối trước việc đưa ra quyết định cho riêng mình. Lắng nghe trái tim mách bảo nhé.
 
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Lắng nghe bản năng mách bảo, bạn sẽ có những bước đi thật thú vị trong ngày thứ sáu này đấy Song Ngư. Đừng quên tìm kiếm cho mình những người đồng hành tin cậy.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()