Thứ hai, 5/4/2010, 16:37 (GMT+7)

Gieo quẻ tuần 5/4

Có quá nhiều việc xảy ra để Bảo Bình có thể kiểm soát được cùng lúc tất cả đầu tuần này. Còn Cự Giải, đừng để bất cứ ai khiến bạn phiền muộn vì không được ở trong không gian riêng ngày thứ hai và thứ ba.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Nếu bạn phải xếp thứ hạng cho những điều ưu tiên trong tuần này thì công việc sẽ được đặt lên hàng đầu. Sự nghiệp càng thành công bạn càng muốn tiến lên hơn nữa, và trong ngày thứ hai hoặc thứ ba, bạn có cơ hội tiến một bước rất lớn về phía trước. Giữa tuần bạn giành được điều mình muốn và băn khoăn bước tiếp theo sẽ thế nào. Ai đó thời gian qua không gặp may mắn sẽ tìm tới xin lời khuyên của bạn. Thứ năm bạn được vây quanh bởi những người rất kính sợ bạn. Thứ sáu, củng cố quan hệ xã hội năng động hơn bằng việc giúp đỡ ai làm điều gì đó. Thứ bảy, bạn trở nên hướng nội và mộng mơ nhưng chủ nhật thì hứa hẹn một ngày "bùng nổ" tưng bừng đấy.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hai ngày đầu tiên trong tuần là ngày của sự khai sáng. Thật hiếm thấy mọi người bộc lộ những điều thầm kín nhất của bản thân họ và để cho bạn tự do nhòm ngó, quan sát, thế nhưng đây chính xác là điều xảy ra trong ngày thứ hai. Ngày thứ ba, bạn khám phá ra một vài sự thật và chân lý cơ bản. Nhìn mọi thứ từ góc độ của những người xung quanh luôn khiến bạn sáng tỏ ra nhiều điều. Trong ngày thứ tư, việc quan trọng nhất là xua tan căng thẳng giữa bạn và một người nào đó vừa khiến bạn đi sai đường. Thứ năm, bạn thấy mọi công việc đều chẳng có ý nghĩa như thể mọi người hành động chỉ để mà... hành động chứ chẳng cần quan tâm tới mục tiêu, ý nghĩa, nhưng cuối tuần này, các cuộc đối thoại thực sự với những người bạn thực sự sẽ đưa bạn trở lại với những chuẩn mực bình thường.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Song Sinh ý thức được rằng đầu tuần bạn sẽ không nhận được những hướng dẫn đầy đủ vì vậy có vài điều bạn không thực sự hiểu. Nhờ một người bạn giúp đỡ trong ngày thứ hai hay thứ ba có thể vẫn không cải thiện được vấn đề. Vậy hãy bình tĩnh nghĩ kỹ xem bạn nên làm gì lúc này? Ngày thứ tư và thứ năm, khi có thể nhìn xa trông rộng, bạn tự khắc sẽ tìm ra câu trả lời cho mình. Thứ sáu, bầu trời bất ngờ bị mây mù kéo đến che phủ, do đó tầm nhìn của bạn sẽ bị hạn chế, điều này không tránh được. Thứ bảy, tập trung vào các kế hoạch sáng tạo, còn chủ nhật dành thời gian cho các mối quan hệ xã hội. Rồi mọi thứ sẽ tự chúng sáng tỏ dần theo thời gian.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Đừng để bất cứ ai khiến bạn phiền muộn vì họ không để bạn được ở trong không gian của riêng mình ngày thứ hai và thứ ba. Họ không hiểu được bạn đang tránh né điều gì. Vì thế, nếu không thể ở lì trong nhà được thì bạn vẫn có thể "ở nhà" theo... nghĩa bóng. Hãy tạo cảm giác cho người xung quanh bạn đang tập trung chú ý, sau đó có thể chìm sâu trong những dòng suy ngẫm của riêng mình. Điều thú vị là trong ngày thứ tư, khi bạn sẵn sàng "chiến đấu", người khác sẽ rút lui. Sự linh hoạt là chìa khóa trong ngày thứ năm, và trực giác vô cùng quan trọng trong ngày thứ sáu. Thứ bảy và chủ nhật, ngồi một góc nào đó trong công viên và để tâm trí lang thang bất cứ đâu nó muốn nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sự táo bạo là vốn quý nhất của bạn đầu tuần này. Hãy xử sự khôn ngoan để tránh bị buộc tội là quá kiêu căng dù đôi khi một chút ích kỷ và tự cao tự đại lại đúng đắn. Vì nó chứng minh rằng bạn rõ biết điều mình muốn. Bạn kiên quyết, không nhượng bộ và bạn sẽ thành công. Giữa tuần, dành thời gian tập tành môn thể thao bạn yêu thích, hay tận hưởng một chuyến dạo bộ cùng bạn bè. Ngày thứ năm, bạn sẽ tìm ra giải pháp cho "vấn đề bị cằn nhằn" tồn tại bao lâu nay. Chúc mừng nhé! Hãy để người khác thay bạn nói những điều cần thiết trong ngày thứ sáu. Cuối tuần, một vài gương mặt mới xuất hiện sẽ tiêu tốn nguồn năng lượng kha khá của bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Thứ hai và thứ ba, bạn háo hức như một đứa trẻ được đưa đi ăn kem. Chuyện tình cảm đang tiến triển rất tốt, cuộc sống lãng mạn hơn và có thể mối quan hệ sẽ lâu dài và bên chắc. Thực sự nếu có một cửa hàng kem ở gần nhà, bạn sẽ có một buổi hẹn hò tuyệt vời. Thứ tư và thứ năm, sự hào hứng, phấn khích tràn ra cả những khía cạnh khác của cuộc sống, bạn thích thú với sự mới mẻ, thậm chí thay đổi phương tiện đi làm. Sự thay đổi, lúc này bạn dần nhận ra, nó thật là tuyệt vời. Thứ sáu và thứ bảy, các chi tiết nhỏ trong cuộc sống đột nhiên trở nên khó hiểu. Hãy vui vẻ tận hưởng cảm giác kỳ lạ này nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bạn bị ám ảnh bởi cảm giác nuối tiếc về một sự việc quá khứ khi tuần mới bắt đầu. Kỳ lạ là bạn những tưởng mình đã chôn chặt được mối bận tâm này. Có thể, điều thực sự khiến bạn phiền lòng là bạn chưa "nhúng tay" làm điều gì cho nó. Quên nó đi. Ngày thứ tư và thứ năm, cảm xúc lãng mạn xuất hiện. Cố tận hưởng càng nhiều niềm vui càng tốt nhé. Bạn có cần một ý tưởng hay cho chuyện hẹn hò không? Trèo lên một nơi thật cao với hai cốc nước chanh và một tấm bảng vẽ? Thứ sáu và thứ bảy trái lại thì cực kỳ tẻ nhạt. Có lẽ vì bạn không gặp được người muốn gặp cho tới tận chủ nhật.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Bạn kiểm soát tốt mọi việc khi tuần mới bắt đầu. Mọi người đã chờ đợi bạn bởi vậy hãy rộng lượng khi nắm được quyền sinh sát tình huống này. Dành cho ai đó một lời khen ngợi và nghiêm túc cân nhắc góc nhìn, quan điểm của những người xung quanh. Rồi sau đó tiến về phía trước thật mạnh mẽ và những người khác sẽ đi theo bạn. Không những chuyện này mang lại cho bạn sự tiến triển tốt đẹp các vấn đề trong gia đình mà các cuộc xung đột còn được kiểm soát vào giữa tuần. Có thể, bạn cần để ai đó đứng lên thay mình chịu trách nhiệm. Từ bỏ nhiệm vụ đưa ra quyết định có thể đem lại sự khuây khỏa. Thứ sáu và thứ bảy, niềm hạnh phúc ùa đến, bạn nhận được một nụ hôn nồng nhiệt từ người khiến trái tim bạn loạn nhịp. Ngày chủ nhật, tham gia vận động thể chất nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hãy nói điều bạn định nói trong ngày thứ hai và thứ ba vì đây là cách để tiến lên tốt nhất. Nếu những người khác khen ngợi hết lời một tác phẩm nghệ thuật trong bảo tàng mà bạn lại không đồng ý lắm, cứ tự nhiên nói rõ ý kiến của mình. Nếu ai đó thô lỗ, lạnh lùng với bạn, hãy yêu cầu họ lịch sự. Nếu bạn đặc biệt yêu mến ai, tự nhiên thổ lộ cho họ biết. Giao tiếp thẳng thắn là điều được khuyến khích nhất thời điểm này dù nó đến tận thứ tư hoặc thứ năm, bạn mới thấy mình thực sự liên quan tới những người xung quanh. Thứ sáu và thứ bảy, bạn hơi kiệt sức, vì vậy để cho những người khác lên tiếng và đặt các câu hỏi nếu cần thiết. Trong ngày chủ nhật, "sạc" lại năng lượng bằng một buổi thư giãn trong công viên nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Thời gian tới, nếu người ta làm lại đồng dollar, có thể gương mặt bạn sẽ xuất hiện trên đó. Đấy là cảm giác của Ma Kết trong ngày thứ hai và thứ ba: được tâng bốc, tán tụng lên tận mây xanh. Nhưng điều này cho thấy rõ mọi người thực sự ấn tượng trước bạn thế nào. Để tiếp tục duy trì thắng lợi này, đừng đánh mất sự khiêm tốn vốn có của mình, và cũng đừng để nguồn năng lượng giảm sút. Thứ tư và thứ năm đòi hỏi sự tập trung và sự hào phóng. Nếu cần, hãy cho ai đó biết lợi ích của việc nghi ngờ là thế nào. Thứ sáu và thứ bảy, bạn có nhiều bước tiến quan trọng trong các dự án ngoài công việc, như các mục tiêu cá nhân, có thể là một bức thư viết tay cho một người bạn cũ chẳng hạn. Chủ nhật, một thử thách xuất hiện trong cuộc sống của bạn.

Bảo Bình (20/1- 18/2)

Có quá nhiều việc xảy ra để Bảo Bình có thể kiểm soát được tất cả lúc này. Thực tế, bạn thấy mình có những thắc mắc và tò mò của một đứa trẻ khi tuần mới bắt đầu. Việc nhìn thấy cuộc sống giống như một mớ lộn xộn các hình ảnh hay một ảo ảnh nhiều màu có thể khiến bạn vui thích, và nhiệm vụ là cố gắng khiến cho mọi thứ dễ hiểu và có ý nghĩa. Thứ tư, bạn được truyền cảm hứng để thể hiện mình và giành cảm tình của một số người trong nhóm dự án. Thứ năm là một ngày tuyệt vời, nhưng thứ sáu và thứ bảy, bạn cần chú ý tới vấn đề tài chính. Hãy đặt lợi ích của bản thân lên đầu tiên trong ngày cuối tuần. Có thể dành ngày chủ nhật để thư giãn với các cuốn sách.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Bạn không nhận ra người khác phụ thuộc vào mình nhiều đến mức nào khi tuần mới bắt đầu. Điệu bộ, cử chỉ nhỏ nhất hay một lời nói khích lệ có thể rất có ý nghĩa với ai đó. Đừng ngại ngần khi đề nghị ai đó giúp đỡ nhé. Bạn bè thích điều đó và bản thân bạn cũng vậy. Giữa tuần, giúp mọi người xung quanh ngay cả khi họ chưa kịp cất lời vì bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Thứ sáu và thứ bảy, bạn sở hữu nguồn năng lượng dồi dào. Tận hưởng khoảnh khắc thư giãn bằng một cuộc tản bộ nhé. Nhớ mang theo đồ ăn vặt và điện thoại di động. Chủ nhật, bạn sẽ muốn mạo hiểm một chút.

Thanh Tùng

Ý kiến bạn đọc ()