Thứ hai, 11/10/2010, 18:00 (GMT+7)

Gieo quẻ tuần 11/10

Cuối tuần này, Kim Ngưu hãy ở bên cạnh những người thân yêu, bạn sẽ cảm thấy rất yên bình và dễ chịu. Còn Song Ngư, đầu tuần, bạn sẽ thấy mình gần như đang là người lãnh đạo.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Bản năng lãnh đạo của Dương Cưu - cung đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo luôn khiến bạn đối mặt với các vấn đề trước tất cả mọi người. Nếu gặp ai đó tiềm năng và có thể mang đến lợi ích sau này, hãy chào mời cùng các thông tin, hướng dẫn đầy đủ, cần thiết. Bạn xuất sắc hơn bất cứ cá nhân nào trong việc tạo ra các mối liên kết và tương tác có lợi. Giữa tuần, bạn tận dụng những người xung quanh để mang lại lợi ích cho bản thân, đồng thời sử dụng tài năng độc nhất vô nhị của họ để sinh lợi chung. Thứ sáu, bạn sẽ được công nhận vì đã tạo ra được những xâu chuỗi các mối liên kết hiệu quả cùng những tiềm năng tuyệt vời. Ngày thứ bảy, mọi người không chỉ nể trọng mà tôn vinh bạn. Còn chủ nhật, hãy dành thời gian nghỉ ngơi nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Ngày đầu tuần, một số kế hoạch mang tính rủi ro sẽ có các kết quả không như Kim Ngưu mong đợi. Nhưng đừng lo vì thứ ba là ngày để bạn khám phá. Hai ngày tiếp theo lại khá kỳ lạ. Nhưng bạn đừng cố gắng để hiểu sự kỳ lạ đó, chỉ cần cố gắng không làm quá nhiều việc một mình thôi. Thứ ba, bạn đừng cố lý giải mọi chuyện mà hãy tìm cách tránh cho bản thân bị xúc phạm hay gặp rắc rối nhé. Chủ nhật hãy ở bên cạnh những người thân yêu, bạn sẽ cảm thấy rất yên bình và dễ chịu.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Bạn rất chắc chắn về ý tưởng của mình nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc mọi người đều muốn nghe. Đôi khi, những thông điệp đúng đắn bị chuyển tải sai lệch lại thành xôi hỏng bỏng không. Vậy nên Song Sinh hãy dành trọn ngày thứ hai và thứ ba với tinh thần thật cởi mở để lắng nghe nhé. Hãy làm chủ số phận của mình và khuyến khích những người xung quanh thay vì giáo huấn. Thứ tư và thứ năm, bạn có thể xích mích nhỏ trong công việc nhưng thứ sáu và thứ bảy, sự di chuyển của những chòm sao dẫn đến vài thay đổi nho nhỏ của con tim - điều này đồng nghĩa với việc sẽ có vài bất ngờ đấy nhé! Và chủ nhật là ngày để bạn suy nghĩ về những bất ngờ và thay đổi đó.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Ngày đầu tuần mới, bạn có cảm giác như bị rút hết sinh khí. Bạn trở nên thiếu năng lượng. Điều này thiên về cảm xúc hơn là thể chất. Những vấn đề trong cuộc sống bạn bè và chuyện riêng tư khiến cho nguồn năng lượng cảm xúc của bạn "xẹp lép". Do vậy, thứ ba và thứ tư là những ngày lý tưởng cho việc nạp năng lượng. Ăn hoa quả, mặc trang phục khiến bạn thấy dễ chịu và ngủ thật sâu. Thứ năm và thứ sáu bạn sẽ cảm thấy hơi bối rối khi ai đó có những việc làm xúc động dành cho bạn. Ngày thứ bảy, bạn trở lại trạng thái ban đầu và khó xử khi một người đó rút lui nhẹ nhàng và tế nhị mặc dù bạn hiểu rõ lý do vì sao lại như vậy. Nếu không có việc gì để làm vào chủ nhật, hãy đi khám phá đâu đó.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tâm trạng của Sư Tử như thể đang xem một vở hài kịch lãng mạn về những kẻ nhẹ dạ cả tin như bạn và người bạn biết rõ là ai đấy. Nhưng vào đầu tuần này, bạn sẽ cảm thấy niềm hạnh phúc lãng mạn của mình dường như đang mờ nhạt dần. Tất nhiên, dù thế điều này thời gian qua cũng làm bạn bay bổng hơn rất nhiều rồi phải không. Thành công trong tình yêu làm mọi khía cạnh khác trong cuộc sống cũng bừng sáng. Điều này lý giải vì sao, vào giữa tuần, bạn có được ngay những gì mình muốn. Thứ sáu và thứ bảy, bạn nên thỏa hiệp trong một vài việc bởi bạn không đủ sức cáng đáng hết mọi thứ một mình đâu. Còn chủ nhật, bạn sẽ dành toàn bộ tâm trí cho nghệ thuật.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn là người rất có trách nhiệm nhưng vào thứ hai và thứ ba, bạn có lý do hoàn hảo để tự giải thoát mình khỏi những bổn phận. Bạn thật đáng ngưỡng mộ. Những tín hiệu từ chòm sao đã hiện lên rất rõ ràng, thứ tư và thứ năm là thời điểm để tình cảm thăng hoa, một tấm thiệp lãng mạn chẳng hạn, Bạn nên nhớ điều tuyệt vời nhất của tình yêu là có thể mang tình yêu đi khắp mọi nơi bên mình. Thứ sáu là thời gian thích hợp để F5 lại một lần nữa. Và thứ bảy, bạn thực sự muốn lau dọn mọi thứ. Mở radio và cầm lấy cây lau nhà đi thôi Xử Nữ ơi! Chủ nhật có thể bạn sẽ gặp phải chút xíu bối rối trong mối quan hệ với một người muốn được bạn quan tâm nhiều hơn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thứ hai, bạn sẽ thốt ra những điều đúng đắn một cách tự nhiên mà không cần chút đắn đo suy nghĩ nào. Mọi người sẽ tôn trọng tuyệt đối những định hướng bạn đề ra. Khả năng biểu đạt và những ý tưởng sáng chói vẫn sẽ tiếp tục xuất hiện vào ngày thứ ba. Nhưng đến thứ tư, bạn tự nhiên lại trở nên nhạy cảm và thứ năm, bạn không muốn cởi mở với bất kỳ ai nữa. Con người của bạn trong-quá-khứ vẫn lẩn quất trong tâm trí. Thật may là đến ngày thứ sáu, những niềm vui hoặc có thể là sự lãng mạn sẽ giúp bạn nhìn nhận lại mọi chuyện và đưa bạn trở về thực tại một cách ngoạn mục. Tâm trạng phấn chấn này của bạn sẽ còn được duy trì đến hết cả hai ngày cuối tuần tươi đẹp. 

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Bạn sẽ khởi đầu tuần thứ này với tiêu chí "càng lớn càng tốt". Mọi việc sẽ suôn sẻ hơn nếu bạn biết để ý tới ví tiền của mình; hãy học cách kiểm soát cảm xúc của bản thân nhé. Từ thứ ba đến thứ năm, hãy quan tâm tới bản thân một chút nhé. Ví dụ như tự làm cho mình một món đồ ăn bạn yêu thích hoặc sửa soạn một cơm hộp thay vì đi ăn hàng thường xuyên. Bạn cũng cần tập trung vào các vấn đề không liên quan đến tiền bạc nữa, như tương lai chẳng bạn. Hãy xác định con đường của mình. Thứ sáu và thứ bảy, kỹ năng giải quyết vấn đề của bạn sẽ có cơ hội được thể hiện trong gia đình. Và một chủ nhật tươi hồng sẽ kích thích khả năng tưởng tượng của bạn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tuần này, bạn và bạn bè sẽ rất vui. Bạn sẽ có cảm giác như mình đang đóng một bộ phim sitcom vậy. Các hoạt động xã hội cũng được tiến hành với mức độ sâu sắc hơn. Tuy nhiên, khi ngày thứ tư và thứ năm đến, bạn lại hướng nội nhiều hơn với các suy nghĩ và âm nhạc. Nhưng hãy tham gia một bữa tiệc vào ngày thứ sáu nhé. Bạn sẽ làm quen với một người bạn mới và xem các bạn có bao nhiêu điểm tương đồng. Thứ bảy, bạn sẽ tràn ngập những ý tưởng mới. Bạn gây ấn tượng với mọi người tại bất kì nơi nào bạn đến. Nhưng điều đó cũng làm bạn kiệt sức đấy. Do đó, bạn hãy dành ngày chủ nhật để bước chậm và ổn định hơn nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hai ngày đầu tuần bạn sẽ phải cố gắng giải quyết một vấn đề nào đó và hãy nhớ nghe theo những gì tâm trí bạn mách bảo. Và dù bạn có làm gì thì cũng đừng căng thẳng quá. Thứ tư và thứ năm, mọi thứ sẽ trở lại trật tự cũ với rất nhiều điều tốt đẹp và kết quả tích cực. Thứ sáu, sẽ là ngày mà bạn cần chăm lo đến tình hình tài chính. Thứ bảy, bạn sẽ có một số việc phải làm để phục vụ cho tương lai của bạn. Chủ nhật hãy dồn hết tâm trí để giúp đỡ và tương tác với bạn bè nhé.

Bảo Bình (20/1- 18/2)

Bạn có nhớ những chú gấu "Care Bears" không? Đó là nhân vật trong seri phim hoạt hình nổi tiếng có rất nhiều trên thiệp chúc mừng. Những chú gấu này sống trên những đám mây, mỗi chú có những đặc điểm rất riêng và luôn biết khai thác sức mạnh của nhóm để làm những điều tốt đẹp, và nhóm của bạn cũng sẽ giống như những chú gấu đáng yêu này vào hai ngày đầu tuần. Thứ tư và thứ năm, mọi thứ lại không được tốt đẹp lắm. Có thể bạn sẽ không thể tìm kiếm được câu trả lời cho câu hỏi mà bạn muốn đâu. Nhưng đừng lo, bù lại, thứ sáu của bạn rất hoàn hảo đấy. Bạn tràn đầy năng lượng. Bạn cảm thấy cuộc sống của mình ý nghĩa biết bao nhiêu và bạn sẽ cực kỳ yêu đời đấy. Thứ bảy tiếp tục là một ngày thú vị, bạn căng đầy cảm hứng và cảm thấy mình thật quan trọng. Cảm giác này sẽ lan tỏa đến tận chủ nhật nữa cơ nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đầu tuần, bạn sẽ thấy mình gần như đang là người lãnh đạo. Hãy làm việc thật đúng đắn, Song Ngư nhé. Hãy đem đến cho đồng nghiệp, bạn bè sự tôn trọng mà họ xứng đáng được hưởng. Tuần này ít nhiều bạn sẽ thấy phiền lòng với thói ba hoa về những điều không hợp lý của một số người. Nhưng tất nhiên là Song Ngư sẽ không lên mặt hợm hĩnh rồi vì bạn vốn luôn muốn giữ vững các mối quan hệ đang có mà. Bạn sẽ đặt bạn bè lên vị trí rất quan trọng suốt ngày tư và thứ năm. Và sau tất cả những vất vả ấy thì bạn hãy nghỉ ngơi thoải mái vào thứ sáu đi nhé. Thứ bảy, hãy bỏ tất cả sang một bên và dành thời gian nghỉ ngơi sau một tuần với rất nhiều chuyện mệt mỏi. Tự nuông chiều bản thân một chút vào chủ nhật cũng là điều cần thiết để bạn lấy thêm năng lượng cho tuần mới.

C.T.T

 

 

Ý kiến bạn đọc ()