Chủ nhật, 3/8/2014, 22:57 (GMT+7)

Dự đoán tháng 8 của bạn

Những mối quan hệ tình cảm trở nên rất, rất, rất quan trọng với Song Sinh khi tháng 8 gõ cửa. Và đương nhiên rồi, chuyện tình yêu sẽ chiếm trọn trái tim, tâm trí của bạn trong hai ngày mùng một và mùng hai. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Đâu mới là cách hiệu quả, để có thể làm tốt nhất mọi việc và đem lại cho những người xung quanh tiếng cười, niềm vui, sự hài lòng? Dường như đó chính là câu hỏi lớn nhất trong đầu Dương Cưu khi tháng 8 gõ cửa, đặc biệt là trong hai ngày mùng một và mùng hai. Câu trả lời là gì? - Dường như không chỉ có một đâu. Nhưng có một cách mà bạn có thể chắc chắn: bạn ở cạnh những người yêu thương và hiểu rõ điều họ đang ấp ủ, giúp đỡ họ khi họ cần. Và ngoài ra, hãy nhớ một điều cũng không kém quan trọng: hãy đảm bảo là bạn cũng hài lòng, hạnh phúc nữa. Công việc có khiến bạn vui? Ngôi nhà đang ở có khiến bạn thấy ấm áp? Các mối quan hệ của bạn có ổn thỏa như hy vọng? 

Mùng 6 và mùng 7, những ngày để bạn khám phá thế giới, môi trường xung quanh bạn. Ngày 12 và 13 của tháng, những thất vọng, chán nản nho nhỏ sẽ nhen nhóm lên trong lòng, nhưng thay vì cáu kỉnh, hãy xác định nó cụ thể và tìm cách giải quyết. Khoảng giữa tháng, những thông tin tốt và cả may mắn sẽ "dắt tay nhau" đến với bạn - đừng bỏ lỡ! Những ngày sau đó (20, 21 và 22), bản năng ắt mách bảo cho bạn những điều giá trị. Hai ngày 28 và 29, những tham vọng thôi thúc bạn biến ước mơ thành sự thật bằng hành động thực tế. Trong hai ngày 30 và 31, những cảm xúc cũ sẽ gặm nhấm tâm hồn bạn, nhưng tất cả sẽ ổn thỏa nếu bạn đủ dũng khí đối diện thực tế. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nhịp điệu đời sống khi ngày đầu tháng gõ cửa có phần buồn tẻ, uể oải, nhất là khi Kim Ngưu lắng nghe những âm thanh ồn ào bên ngoài với đôi tai lơ đãng. Đương nhiên, mọi người xung quanh sẽ tự hỏi vì sao lại vậy, nhưng bạn có câu trả lời cho riêng mình: bạn coi đây là một khoảng lặng để thư giãn. Vậy thì hãy "thư giãn" một cách tích cực chứ: thay vì để ngày trôi qua vô vị, sao bạn không sử dụng thời gian rỗi để đi massage chẳng hạn? Nên nhớ, bạn chính là kiến trúc sư của cuộc đời mình, vậy thì hãy xây dựng thứ gì đẹp đẽ một chút. 

Mùng 6 và mùng 7, ắt hẳn mối bận tâm của bạn có liên quan đến chữ "tiền", và bạn muốn xem xét lại thật kỹ lưỡng thói quen chi tiêu và điều chỉnh nó cho hợp lý. Bạn sẽ cắt giảm món nào, phải làm gì để cải thiện tình hình? Hãy coi đây là một bài toán đố, và việc giải nó sẽ đem đến rất nhiều niềm vui. Nhưng cũng chớ quên dành thời gian vui vẻ với bạn bè vào ngày 12 và 13, bởi vì, suy cho cùng, nếu cuộc sống chỉ có công việc, công việc, bạn sẽ lấy đâu sức lực để cống hiến, và stress sẽ tăng lên mỗi ngày.

Một lá thư tình vào ngày 16 hoặc 17 sẽ khiến tâm hồn bạn vui phơi phới, và đương nhiên rồi, tình yêu giúp tâm hồn bạn bay bổng, lãng mạn trong khoảng 23, 24. Cuối tháng - ngày để say sưa, đắm đuối trong những niềm vui của riêng mình, nhưng đừng để ai đó nảy sinh lòng đố kỵ nhé. 

f1-4459-1407059372.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Những mối quan hệ tình cảm trở nên rất, rất, rất quan trọng với Song Sinh khi tháng 8 gõ cửa. Và đương nhiên rồi, chuyện tình yêu sẽ chiếm trọn trái tim, tâm trí của bạn trong hai ngày mùng một và mùng hai. Thật tuyệt! Hãy dành cho "người thương" trọn vẹn sự quan tâm mà bạn có, bởi người ấy, bạn và mối quan hệ này xứng đáng được trân trọng. 

Mùng 6 và mùng 7 liên quan đến việc hợp tác xử lý công việc, và thành quả sẽ được nhân đôi nhờ vào suy nghĩ trên tinh thần cộng tác để đưa ra quyết định. Đương nhiên bạn làm tốt điều này. Tới 12 và 13, nếu bạn cảm thấy thiếu tập trung, hãy tạm gác công việc sang một bên. Thứ bạn cần lúc đó chính là sự tự do sáng tạo "không khuôn khổ". Vẽ tranh, đi nhảy, hoặc đơn giản là đi dạo thôi cũng là một giải pháp hiệu quả. 

Ngày 18, 19 - ngày đẹp trời, những bước tiến xuất sắc đem lại cho bạn một tinh thần đầy hưng phấn. Những ngày sau đó (khoảng 25 tới 27), nhớ chú ý đến đống thư từ của mình, chúng có thể đem đến những cơ hội nghề nghiệp bất ngờ cho bạn.

Điều mà bạn trông đợi trong các mối quan hệ hay sự nghiệp là gì? - đó chính là câu hỏi mà bạn cần phải quan tâm trong hai ngày 30 và 31 đấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ah, niềm hạnh phúc với công việc nhà. Đó là thứ mà đôi khi, bạn không thực sự đánh giá cao cho đến khi nó đã đi qua. Vào ngày mùng một và mùng hai, nếu bạn quên đi ý nghĩa và cảm giác hạnh phúc nơi tổ ấm, hãy kéo nó trở lại bằng cách dành nhiều thời gian hơn cho những người yêu thương. Và nếu như bạn đang sống một mình, hãy tự hỏi bản thân: bạn có đề cao công việc nhà, có thường vào bếp dọn dẹp, rửa chén đĩa hay sắp xếp ngăn nắp phòng ngủ? Nếu câu trả lời là chưa, nhớ cho mình một ngày đầu tháng làm sạch sẽ không gian sống, và rồi cảm giác hạnh phúc ấy sẽ quay trở lại mau chóng.

Tới mùng 6 và mùng 7, đừng quên làm điều gì đó thật đẹp đẽ cho bản thân bạn: đi massage, đi bơi chẳng hạn. Chớ xao nhãng việc chăm chút cho cơ thể và cả tâm hồn mình, để rồi tới 12 và 13, với thể chất và tinh thần đầy năng lượng, bạn thậm chí có thể thay đổi cả thế giới này (hoặc đơn giản hơn là công việc của bạn). Ngày 18 và 19, hãy đem các vấn đề quan trọng ra xem xét để xử lý. Ngày 20, 22 - những ngày may mắn, hãy tiến bước và giữ cho mình tâm trạng bạn ngập tràn hạnh phúc. Ngày 27 - thời điểm để thực hành đức tính tiết kiệm. Cuối tháng là những ngày mà bạn cần chú tâm tới những cảm xúc phức tạp của mình. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử vui vẻ, những người xung quanh vui vẻ, tất cả đều vui vẻ khi tiếng cười nhân lên nhiều lần, và đó chính là "phép toán cảm xúc" đơn giản mà thú vị khi ngày đầu tháng gõ cửa: một cộng một bằng cái gì đó nhiều hơn hai. Hãy tận hưởng và khám phá. 

Khoảng ngày 12 và 13, đừng chơi trò may rủi với tiền bạc, sự nghiệp, thậm chí cả những cảm xúc của chính mình. Sau tất cả những gì đã đến và đi, sẽ tốt hơn nếu như bạn làm việc thận trọng và có cân nhắc kỹ lưỡng, thay vì đặt cược những gì bạn có. Ngày 18 và 19, những ngày để bạn phát huy các kỹ năng của mình trong các hoạt động nhóm, đồng thời tìm kiếm các niềm vui. 

Ngày 23 và 24, điều gì đó tuyệt vời đến và làm thay đổi cuộc sống, hoặc chí ít, nó có thể đem đến cho bạn những bất ngờ thú vị trong tư tưởng. Hãy nghĩ thật kỹ về điều bạn muốn và người mà bạn muốn cùng sẻ chia, hay mơ ước của bạn trong cuộc đời cũng như điều bạn cần phải làm để hoàn thành mục tiêu của mình, trong những ngày cuối tháng. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu Xử Nữ trải qua điều gì đó không may mắn cho lắm trong hai ngày đầu tuần (mất ví, lỡ xe bus), cũng đừng vì thế mà mất niềm tin. Đôi khi, may mắn đến theo một cách rất riêng, và hãy chấp nhận hãy bước lùi để có những bước tiến mới. Ắt hẳn bạn sẽ rất ngạc nhiên. 

Mùng 6 và mùng 7, điều bạn muốn dường như là giải quyết công việc một cách nhanh chóng. Nhưng công việc - ngược lại, không muốn kết thúc chóng vánh. Thế thì hãy cứ để mọi thứ diễn ra như nó vốn có, và cho mình được tận hưởng sự thư thái bằng một cuộc dạo chơi thư thái giữa thiên nhiên - bạn hẳn sẽ yêu thích nó. Ngày 12 và 13, điều gì đó (mối quan hệ công việc, trong sự nghiệp) tưởng như không bao giờ biến chuyển bỗng nhiên thay đổi 180 độ theo chiều hướng tích cực. Ai có thể tin vào điều đó chứ. 

Tới 18 và 19, hãy làm những gì bạn có thể để có được những ngày tốt đẹp, và yên tâm đi, 100% kết quả tùy thuộc vào hành động của bạn). Ngày 25 và 26, điều gì đó đặc biệt sẽ khiến nụ cười luôn nở trên môi bạn. Cuối tháng, ngày để đắm mình trong những bí ẩn mà bạn chưa từng biết tới. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tháng tám khởi động khá tích cực, khi hai ngày đầu tháng và cả những ngày sau đó cũng ngập tràn những bất ngờ, niềm vui thú vị. Mọi thứ dường như cùng trôi chảy: bạn nổi bật và cuốn hút, bạn nắm thế chủ động, bạn truyền tải tốt những thông điệp của mình, và những người bạn mến lại rất thích thú khi đồng hành với bạn. Wow - còn gì tốt hơn. Tắm mình trong ánh nắng, hít thở không khí trong lành và tận hưởng đi nào. Mùng 6 và mùng 7, bạn làm rất tốt công việc truyền đạt những thông điệp cần truyền tải, và kết quả - đương nhiên rồi, sẽ là không thể tin được. 

Ngày 12 và 13, nếu dòng chảy quen thuộc của đời sống bị thắt nút lại, hãy gỡ nó ra thật nhẹ nhàng, nhẹ nhàng, đừng nổi cáu lên. Sau đó, tới 16 và 17, những ngày mà sự kết hợp của những cái đầu cùng chí hướng đem lại niềm hạnh phúc khôn tả. Chú ý tới những âm thanh nhỏ bé trong đầu bạn khi ngày 25, 26 và 27 gõ cửa, chúng nhắc nhở bạn nên quan tâm tới sức khỏe mình - và điều này hoàn toàn đúng. Cuối tháng, hãy chú ý tới điều này: tiền không phải là tất cả. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp muốn khởi động tháng bằng việc rèn giũa sự nhẫn nại của mình. Hãy tiến bước và thực hành điều này khi ai đó không thực hiện những lời mà họ đã hứa hẹn, đặc biệt trong mùng một và mùng hai. Hít một hơi thật sâu, nhắc nhở bản thân không nên quá coi trọng chuyện này, và rồi lại hít thở sâu. Tìm ra một cách gì đó để điềm tĩnh. Sau đó là điềm tĩnh.

Vậy thứ gì sẽ tiến triển? Yên tâm đi, bởi đây là một lời cam đoan rằng những biến chuyển lớn sẽ đến. Ngày mùng 3, 4 và 5, bạn trở nên vô cùng nhạy bén, ấn tượng: bạn nổi bật giữa đám đông, tinh thần bạn đầy hứng khởi, bạn dễ dàng đưa ra những quyết định quan trọng, và bạn làm những công việc trôi chảy... Ngày 15, giải pháp cho cơn giận điên cuồng của bạn sẽ xuất hiện, và nó là một giải pháp có một -không - hai. Trực giác đóng một vai trò quan trọng trong ngày 20, 21, 22, khi nó giúp bạn nắm rõ trọng tâm một vấn đề nào đó. 27, một ngày dễ chịu, và sau đó, hai ngày cuối tháng, thông tin tốt sẽ gõ cửa nhà bạn. Hãy sẵn sàng để gây ấn tượng!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Có những ngày mà Nhân Mã cần phải ngồi lại và nghiêm túc lên kế hoạch về việc sẽ làm thế nào để có thể thực sự trở thành chủ nhân trong vũ trụ của bạn. Nhưng cũng có những ngày dễ chịu như đầu tháng 8, khi việc của bạn chỉ là chậm lại, hít hà hương hoa thơm ngát ven đường, và dành thời gian cho bạn bè... Bạn hẳn sẽ hồi sinh bởi sự hài hước, dễ thương của họ, cách họ hiểu về bạn - đôi khi còn hơn cả bạn hiểu chính mình. Cộng vào đó, nếu bạn có thể dành cho mình những đồ ăn dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe, bạn sẽ có một đầu tháng tuyệt vời. 

Ngày mùng 6, mùng 7 là những ngày của bạn, khi bạn hiểu rõ điều mình muốn, và bạn sẽ đạt được nó - điều này thật tuyệt. Lạc quan chính là chìa khóa của bạn trong những ngày sau đó, đặc biệt là 12 và 13. Giao tiếp trong ngày 17, và sau đó tới 23 và 24, hãy học cách để thay đổi bản thân mình. Với một chút tâm trạng trong ngày 30 và 31, đừng quên cho mình những khoảng lặng thật yên tĩnh. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sự tập trung tối đa cho sự nghiệp trong hai ngày đầu tiên của tháng mới đem lại cho Ma Kết cảm giác phấn chấn, hứng khởi và không một chút băn khoăn: Có quá nhiều thứ diễn ra trước mắt, và chúng đều rất thú vị, việc của bạn là thẳng tiến. Ngày mùng 5, bạn cần phải xác định rõ bất cứ cảm giác xa cách nào nảy sinh giữa mình và những người bạn thân thiết, và khi làm được như vậy, bạn sẽ thấy khá hơn rất nhiều. Mùng 8 và mùng 9, những ngày để tận hưởng, tận hưởng và tận hưởng.  

Ngày 14 và 15, sự an toàn đối lập với sự phấn khích, và bạn làm thế nào để tạo được thế cân bằng? Đó chính là điều khiến bạn băn khoăn. Dường như đó là một "chương trình" dài hơi, không dễ để hiểu được, nhưng tại sao không bắt đầu từ ngay bây giờ? Tới ngày 20, thời gian để xử lý các vấn đề còn đang dang dở. Hãy lập kế hoạch đến từng chi tiết, đặc biệt tới 25. Cuối tháng, thời điểm tốt để tiệc tùng, vui vẻ, bạn và mọi người ắt hẳn sẽ rất hứng khởi đấy. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những kết nối trí tuệ mang lại một ý nghĩa đặc biệt cho Bảo Bình khi ngày mùng một gõ cửa. Vậy thì hãy tìm cho mình một đối tượng thích hợp để trò chuyện, sau đó cho phép bản thân được sẵn sàng để khám phá địa hạt tư duy trí tuệ rộng lớn. Sẽ là một ý tưởng hay nếu bạn vừa đi dạo vừa trò chuyện, bởi thiên nhiên sẽ nuôi dưỡng tâm hồn bạn nữa. 

Mùng 5, những cảm xúc của bạn về công việc thực sự sâu sắc, hãy sử dụng chúng thật hiệu quả. Ngày 10 và 11, những ngày tuyệt vời với những điều thú vị gõ cửa. Tới giữa tháng, tầm nhìn của bạn về tương lai trở nên thực sự giá trị và rõ ràng, thấu suốt hơn bao giờ hết. Đừng quên ghi lại các ý tưởng giá trị ra giấy. 

Ngày 21 và 22, sự nắm bắt của bạn về những cảm xúc cá nhân rõ ràng như thế nào? Nếu câu trả lời của bạn là không thực sự chắc chắn, rõ ràng, hãy dành nhiều thời gian hơn nữa cho chính bạn. Ngày 28, một ngày tuyệt vời để thử sức với những điều mới mẻ, nhưng tới cuối tháng, hãy chậm lại, đi đâu mà vội vàng chứ?

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những món nợ. Tiền bạc. Các hóa đơn, công thức... Đó dường như là tất cả những điều mà Song Ngư không muốn nghĩ đến khi tháng 8 gõ cửa. Nhưng đôi khi, đó lại chính là điều mà bạn phải đối diện, và ngày mùng một, mùng hai là những ngày như vậy. Thế thì, thay vì tống tất cả những giấy tờ thành một chồng cao ngất trong góc nhà rồi cố gắng quên nó đi, hãy chầm chậm, chầm chậm xem xét chúng, sau đó cố gắng để hiểu rằng bạn đang đứng ở đâu, bạn cần phải làm gì, và bạn phải bắt đầu như thế nào. Sau tất cả, thật tuyệt là bạn thấy dễ chịu hơn rất nhiều, đúng không?

Mùng 6 và mùng 7, một nhân vật quyền lực nào đó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Hãy cảm ơn họ. Ngày 12 và 13, những thông tin tốt sẽ đem lại cho bạn niềm hy vọng, động lực, nhưng đừng quên thư giãn và hít thở thật sâu trước khi bạn bắt đầu vào việc. Ngày 18 và 19, nhớ cho mình thời gian nghỉ ngơi một chút, bởi giống như tất cả mọi người, bạn cũng rất cần được nạp năng lượng để có thể đạt được phong độ tốt nhất ở giai đoạn sau. Hai ngày cuối tháng, sự hài hước chính là cứu cánh tuyệt vời cho bạn.  

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()